Thứ hai, 17/05/2021 | 07:30
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 25/4: Thiên Tài báo hiệu tuổi Hợi tài lộc, may mắn

Thứ sáu, 24/04/2020, 10:39 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý tỏ ra rất nhanh nhẹn, hoạt bát vì thế hãy cứ tập trung vào các kế hoạch đã dự định chứ đừng để phiền não khác làm rối trí. Biến sự linh hoạt thành thế mạnh chứ đừng quá bảo vệ ý kiến của bản thân mà cản trở vận trình.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy lại nhắc nhở người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này nên chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình. Bản mệnh chỉ nên tin tưởng vào lời nói của những người thực sự thân thiết và bỏ ngoài tai những lời bàn tán. Đó chỉ là những lời thị phi làm lung lạc ý chí của người tuổi Tý mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Tuất lục xung nên hôm nay người tuổi Sửu cần giữ lời ăn tiếng nói thận trọng. Bản mệnh đã có đôi nên biết nín nhịn, chấp nhận sự thay đổi của đối phương nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc. Các mối quan hệ khác như với bạn bè, người thân cũng nên như vậy.

Bù lại người tuổi Sửu có những quyết định sáng suốt liên quan tới vấn đề tiền bạc. Con giáp này sẽ có thêm cơ hội kiếm tiền, nếu quyết đoán hơn thì càng có lợi, trường hợp cần xin thêm sự hỗ trợ hay lời khuyên của những người đi trước thì cứ mạnh dạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày thứ 7 này bỗng cảm thấy tâm trạng bất an, làm gì cũng không trôi chảy, bản mệnh đang nhận thấy các mối quan hệ xung quanh mình có phần bất ổn. Thậm chí có người còn cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, nhưng có lẽ là do con giáp này đang nghĩ nhiều quá mà thôi.

Các cặp đôi cũng có chút bất đồng ý kiến nhưng may mắn là trong ngày tam hợp nên cuối cùng đôi bên cũng thông nhất được và thỏa thuận được với nhau. Người tuổi Dần còn độc thân đừng vội đánh giá về người mình mới quen, hãy sống cởi mở hơn một chút và đừng e ngại việc sẽ bị tổn thương thêm một lần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão dù có vẻ ngoài mạnh mẽ và kiêu ngạo nhưng thực chất là một người rất nhạy cảm, cần có người ở bên cạnh trò chuyện và cổ vũ. Bản mệnh may mắn vì tìm được một nửa luôn sẵn sàng lắng nghe mình. Đây là thời điểm thuận lợi để nuôi dưỡng tình cảm hay chuyện làm ăn gặp gỡ khách hàng.

Chính Quan xuất hiện giúp người tuổi Mão có thể có những bước thăng tiến đáng kể trong tương lai. Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên làm việc quá sức, nhất là trong những ngày được nghỉ ngơi. Hãy biết rằng chỉ khi có đủ sức khỏe bản mệnh mới có đủ sức làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Thìn

Ngày Thìn Tuất tương xung báo hiệu người tuổi Thìn có thể gặp chút trở ngại trong công việc. Dù bản mệnh là người có năng lực nhưng nếu tỏ ra hiếu thắng quá thì sẽ bị phản kháng rất dữ dội, nhưng nếu dồn nguồn năng lượng này vào việc sáng tạo thì sẽ nhận được những kết quả bất ngờ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này cũng khá hài hòa, không có biến cố gì lớn. Người độc thân có thể trúng tiếng sét ái tình trong ngày hôm nay, mối quan hệ khá nhiều triển vọng nhưng sẽ không tốt nếu người tuổi Thìn nóng vội muốn đẩy nhanh tiến độ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ nên thận trọng về chuyện tiền bạc, chớ lơ là để rồi bị mất đồ đạc, túi xác hay ví tiền lúc nào không hay. Bên cạnh đó bản mệnh cũng không nên đi vay tiền hộ người khác bởi điềm báo không lành có thể mất cả tiền lẫn bạn.

Thiên Ấn chiếu mệnh mà sự nghiệp của bản mệnh có những bước phát triển ấn tượng. Nếu là người lao động, người tuổi Tỵ tinh thông tay nghề và luôn nắm bắt rất nhanh những yêu cầu mới đặt ra. Đây chính là nguyên nhân khiến cấp trên và đồng nghiệp rất quý trọng. Tuy nhiên, con giáp này nên chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này rất thuận lợi, bản mệnh biết nên làm gì và không nên làm gì để mọi thứ dễ dàng và thuận lợi hơn. Hãy luôn duy trì thái độ khoan dung, nhẫn nại và nghiêm túc như thế, sau này người tuổi Ngọ sẽ nhận ra những lợi ích từ những điều đó.

Tam Hợp phù trợ, con giáp này cảm thấy tràn đầy hứng khởi khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Bản mệnh tin rằng với khả năng của mình, cộng với một chút cẩn thận, khéo léo thì không việc gì là không thành công cả. Tuy nhiên người tuổi Ngọ còn trẻ cần rèn luyện tính kiên nhẫn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi có cát tinh nâng đỡ nên tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Bản mệnh đã bắt đầu lên những kế hoạch, mục tiêu mới trong công việc và làm thêm để gia tăng thu nhập. Song con giáp này không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc vì sẽ khiến việc gì cũng dở dang cả.

Ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi không nên quá sốt sắng thể hiện bản thân, sự tự tin thái quá đôi khi trở thành kiêu ngạo dễ khiến người khác có ác cảm. Hãy luôn đánh giá kĩ tình huống trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, sự thẳng thắn quá mức của con giáp này cũng sẽ gây tổn thương cho người đối diện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể đón một số tin vui liên quan đến sự nghiệp hoặc chuyện làm ăn, có sự đồng thuận của đối tác lâu năm. Có thể nhiều người nghĩ rằng là do may mắn nhưng con giáp này biết để có được thành quả này, bản mệnh đã phải dày công xây dựng và cố gắng trong bao nhiêu năm.

Thực Thần soi chiếu vận trình giúp người tuổi Thân trong ngày hôm nay gặp nhiều may mắn trên đường tài lộc, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh. Trong khi những người làm ngành nghề khác được nghỉ thì những dịp này đúng là cơ hội làm ăn lớn của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Dậu

Tam Hội giúp cho các mối quan hệ của người tuổi Dậu tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh luôn giữ thái độ hòa đồng, vì thế rất được lòng mọi người. Người tuổi Dậu cho rằng những lời chào hỏi xã giao cũng chẳng tốn của mình bao nhiêu công sức.

Tuy nhiên Thương Quan lại cho con giáp này lời khuyên rằng nên quản lý tiền bạc cho cẩn thận, tránh rơi vào tình trạng chi tiêu hoang phí theo cảm xúc hoặc làm ăn thất thoát. Nếu cứ để tiền thoải mái như vậy thì sẽ có ngày hối hận vì hành động của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Tuất

Tỷ Kiên mang lại những tác động xấu cho người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này. Bản mệnh dễ gặp phải sự tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè hoặc người thân của mình. Những tranh cãi, bất đồng liên quan tới chuyện tiền bạc hoặc tình cảm luôn khó giải quyết nhanh chóng được.

Con giáp này cần phải tìm cách lắng nghe suy nghĩ, quan điểm của đối phương trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào. Nếu bản mệnh biết đặt mình vào vị trí của người đối thoại, có thể sẽ hiểu ra nguyên nhân vì sao người ấy làm thế và cảm thấy thông cảm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020 của tuổi Hợi

Thiên Tài báo hiệu cho tuổi Hợi có một ngày cực kì may mắn nhất là trong vận trình tài lộc. Bản mệnh có thể trúng thưởng lớn, nhưng tốt nhất không nên trông mong vào việc làm giàu theo cách này. Đồng tiền kiếm được bằng chính sức lực của mình bao giờ cũng bền chắc hơn.

Con giáp này là người thẳng thắn, vì thế nên không bao giờ giả vờ đối xử tốt với bất cứ ai. Tình cảm chân thành của người tuổi Hợi sẽ nhận được sự đáp lại tương đương, vì thế, từ trước đến nay và trong tương lai, bản mệnh luôn có mối quan hệ xã giao rất hài hòa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 25/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN