Thứ ba, 15/06/2021 | 07:57
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 24/4: Tuổi Tý tài lộc, hung cát đan xen

Thứ năm, 23/04/2020, 10:24 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/4/2020 của tuổi Tý

Vận trình hung cát đan xen. Trước hết phải kể tới do đối mặt với ngày tương xung nên chuyện tình cảm của bản mệnh ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm hoặc tranh cãi từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Người tuổi Tý cần kiểm soát tính nóng nảy của mình cũng như lời ăn tiếng nói kẻo sau này sẽ phải hối hận vì đã có những hành động thiếu suy nghĩ. Khi tâm trí không đủ tỉnh táo và sáng suốt thì không nên suy xét hay quyết định, trong khi đó tình cảm luôn cần sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cát tinh soi chiếu nên mọi việc trong ngày thứ sáu này đều diễn ra trôi chảy, thuận lợi, các quyết định đều đưa ra đúng lúc và rất quyết đoán. Bản mệnh nên tin tưởng vào bản thân mình hơn là phụ thuộc vào ý kiến của người khác.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay lại có điềm báo không mấy vui vẻ. Người độc thân tuy đã tìm kiếm từ rất lâu nhưng vẫn chưa có được một người ở bên chia sẻ buồn vui, con giáp này cảm thấy cô đơn trong chính cuộc đời của mình. Có lẽ người tuổi Sửu vẫn chưa tìm thấy một nửa thực sự ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này vô cùng tươi sáng khi cả phương diện tình cảm lẫn tài lộc đều tiến triển rất thuận lợi. Bản mệnh có đầu óc làm ăn nhanh nhạy, tinh tế nên tìm được những cơ hội kiếm tiền rất khá, mở rộng nguồn thu nhập cho mình.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này khởi sắc, người độc thân có thể tìm được đối tượng khá phù hợp trong tình huống bất ngờ. Có thể nhân duyên đã có từ trước nhưng con giáp này chưa nhận ra sớm thôi, từ giờ bản mệnh sẽ có tình yêu ở bên cạnh và che chở cho cuộc đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện tương hại nên nhiều việc trắc trở, không thuận như mong muốn. Bản mệnh lại thiếu kiểm soát sự nóng giận nên có thể gây ra những hành động thiếu suy nghĩ, tổn hại tới mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu khá tốt, bản mệnh có thể hoàn toàn yên tâm lên kế hoạch ăn chơi, nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Nguồn thu nhập của con giáp này rất tốt, hơn thế nữa đã có khoản dự phòng từ trước đó nên không phải lo lắng gì, tuy nhiên không nên vung tay quá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày Thìn Dậu tương hợp, đường tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, chẳng mấy chốc mà phát tài phát lộc. Con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh nếu nắm bắt được thời cơ tốt đẹp này thì tiền bạc về tay không hề ít chút nào đâu.

Tuy nhiên người tuổi Thìn vẫn nên lập ra kế hoạch tài chính rõ ràng, khoản chi tiêu, đầu tư hay tiết kiệm phải tách biệt, có như vậy mới duy trì được lâu dài. Nếu có nhiều việc cùng phải dùng đến tiền thì bản mệnh nên xem xét việc gì thực sự cần thiết thì làm trước chứ không nên hoang phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Tỵ

Cục diện Tị Dậu tam hợp mang đến vận may tài lộc cho người tuổi Tỵ. Người làm công ăn lương tuy đang nghỉ lễ nhưng không phải lo tới chuyện chi tiêu, còn người buôn bán kinh doanh thì hàng hóa bán chạy vô cùng, quả là một ngày tiền bạc đổ về không đếm xuể. Con giáp này có thể nghĩ tới đầu tư vào lĩnh vực mới nào đó.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng có phần thuận lợi hơn, nhiều cặp đôi đưa nhau về ra mắt và thưa chuyện với hai bên gia đình để tính chuyện cưới gả. Con giáp này còn độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ định mệnh đời mình, tuy nhiên vì tình cảm mới chớm nở nên hãy dành cho nhau thời gian để tìm hiểu thêm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp ngày tương phá nên điềm báo sẽ có nhiều khó khăn trong vận trình. Có thể là bản mệnh sẽ vướng vào những rắc rối không đáng có hoặc mâu thuẫn với người khác khiến chuyến đi bị gián đoạn, không đúng với thời gian dự định. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ cục diện này, bản mệnh do thiếu kiên nhẫn nên cơ hội vụt qua trước mắt, đáng lẽ sẽ thu được tiền bạc về tay thì cuối cùng lại rơi vào túi người khác, để lại sự tiếc nuối mà không thay đổi được gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Mùi

Thực Thần che chở vận trình cho thấy người tuổi Mùi dễ thương, cư xử khéo léo với mọi người xung quanh. Trong khi đó có những kẻ họ không tin có người tốt và hiền lành như con giáp này. Hãy thông cảm cho đối phương khi cuộc sống có quá nhiều người lọc lừa, lợi dụng nhau để đạt được mục đích của bản thân.

Bên cạnh đó, vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này có phần ảm đạm, vợ chồng mặt nặng mày nhẹ với nhau. Bản mệnh và nửa kia đều có cái tôi quá lớn, muốn ý kiến của mình được tôn trọng nhưng lại không quan tâm đến đối phương cũng như các vấn đề bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Thân

Mọi việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh làm gì cũng đều nhận được lời khen ngợi về sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của mình, khiến bất cứ ai ở bên cũng có cảm giác an tâm. Nhờ thế mà con giáp này được cấp trên vô cùng tin tưởng.

Tuy nhiên có thể giữa người tuổi Thân và một nửa lại xảy ra vấn đề khúc mắc khiến niềm vui trong ngày khó lòng trọn vẹn. Con giáp này muốn đối phương hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà mình đang gặp phải nhưng dường như người ấy còn phải cân nhắc khá nhiều điều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không mấy vui vẻ vì ảnh hưởng của cục diện tự hình. Nhất là trong chuyện tình cảm, bản mệnh luôn nhìn nhận theo chiều hướng tiêu cực của vấn đề, nên đôi khi sự việc chẳng có gì người tuổi Dậu lại cứ làm quá khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Dậu nhờ có Thiên Tài chỉ lối mà gặp may trong chuyện tiền bạc. Nhiều người đầu tư có lợi, đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên Hỏa khí vượng khiến bản mệnh trở nên bốc đồng hơn và dễ đưa ra quyết định sai lầm. Thay vì đổ lỗi, người tuổi Dậu nên kiểm soát việc chi tiêu hoặc không nên đánh giá bất cứ việc gì qua vẻ ngoài của nó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Tuất

Ngày Tuất Dậu tương hại báo hiệu vận trình của người tuổi Tuất kém suôn sẻ hơn hẳn mọi ngày. Con giáp này sẽ bị một số kẻ tiểu nhân cố tình gây khó dễ hoặc cản trở công việc nên không thể hoàn thành được đúng như dự tính ban đầu.

Ảnh hưởng của Tương Hại cho thấy trong ngày hôm nay người tuổi Tuất dễ có những quyết định sai lầm. Bản mệnh không nhạy cảm, nên tốt hơn hết là không nên dự đoán điều gì vì có thể bị các tác nhân cản trở. Để tránh rắc rối người tuổi Tuất lúc này cần phải tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin trước khi tham gia bất cứ công việc gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày tốt đẹp khi cả phương diện tình cảm và tài lộc đều tiến triển thuận lợi. Nhân duyên nơ rộ, con giáp này còn độc thân nếu nhận được lời hẹn hò thì đừng ngần ngại nhé, lúc này mà e dè thì sẽ để lỡ mất cơ hội hiếm có đấy. Tình yêu không đứng một chỗ để chờ bản mệnh đâu.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi vô cùng khởi phát thì không phải lo lắng gì nhiều vì tài chính rất vững chắc, thu nhập hiện tại đủ để trang trải cho các hoạt động hàng ngày. Bình thường con giáp này cũng đề cao tiết kiệm nên ít khi gặp phải khó khăn về chuyện tiền nong.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 25/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 24/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN