Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:52
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 23/4: Tuổi Sửu tài lộc được cát tinh nâng đỡ

Thứ tư, 22/04/2020, 10:53 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/4/2020 của tuổi Tý

Chính Quan mang tới tin vui về đường công danh sự nghiệp cho người tuổi Tý. Bản mệnh hãy làm hết sức mình rồi sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Con giáp này nên biết rằng thành công sẽ đến với người chăm chỉ, nỗ lực và không ngừng vươn lên.

Trong ngày Tý Thân tam hợp vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Các cặp vợ chồng hòa thuận, người yêu tâm đầu ý hợp. Người tuổi Tý còn độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới, biết đâu đó lại là người bạn đời mà bản mệnh vẫn tìm kiếm bao lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có cát tinh nâng đỡ, ngoài ra nếu bản mệnh giải quyết vấn đề một cách linh động thì làm việc gì cũng suôn sẻ, trôi chảy. Hứa hẹn người tuổi Sửu sẽ thu hoạch được không ít tin mừng từ công danh, sự nghiệp đến thi cử.

Tài lộc trong ngày thứ năm này khá vượng nên người tuổi Sửu có xu hướng chi tiêu thoải mái hơn. Con giáp này nghĩ rằng đó chỉ là những món đồ rẻ tiền nhưng nhiều khoản nhỏ cộng lại sẽ trở thành một món lớn. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến bản mệnh không để dành được một khoản tiền tiết kiệm nào và hay rơi vào tình trạng cháy túi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể tìm được phương hướng để phát triển sự nghiệp của mình. Bản mệnh dám thử thách, thử nghiệm và dấn thân vào những lĩnh vực mới thì sẽ có cơ hội thành công hoặc ít nhất cũng có được những kinh nghiệm quý giá.

Người tuổi Dần hãy cố gắng giữ khoảng cách với người khác giới để bảo vệ hạnh phúc đôi lứa nhé. Nếu tình cảm đã hết thì hãy dũng cảm nói lời chia tay, còn không thì hãy chung thủy với người mà trái tim và lý trí đã lựa chọn. Dù có nói lời xin lỗi cũng không giúp tình cảm như ban đầu đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Mão

Sự cố chấp, bảo thủ của người tuổi Mão có thể trở thành nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn. Có thể các thành viên trong gia đình chưa thực sự hiểu nhau nên hiểu lầm, nghi kỵ không đáng có. Bản mệnh hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai mà cần phải đặt tình yêu lên trên hết.

Trong ngày thứ năm này nếu đi đâu đó thì người tuổi Mão nên chú ý bảo vệ tài sản, tiền bạc cũng như an toàn cho bản thân mình. Tốt hơn hết bản mệnh không nên lái xe mà chọn các phương tiện công cộng hoặc để người đi cùng cầm lái để bảo vệ thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đang có Tam Hợp quý nhân trợ mệnh nên vận trình trong ngày thứ năm này tươi sáng rực rỡ. Bản mệnh có thể sẽ tìm thấy được tình yêu của đời mình. Các cặp đôi dành nhiều thời gian bên nhau, cùng lắng nghe, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, tình cảm nhờ thế mà ngày càng trở nên khăng khít.

Hãy nhìn xa hơn để thấy được những cơ hội lớn hơn, đó là điều mà Thực Thần muốn nhắc nhở bản mệnh. Người tuổi Thìn sẽ thấy chuyện làm ăn kinh doanh của mình khởi sắc không ngừng. Đừng bó buộc bản thân trong một tiêu chuẩn nào hết. Tài lộc sẽ tự tìm đến nếu chúng ta đi đúng hướng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể xung đột với người khác vì hành động thiếu suy nghĩ hoặc cố bảo vệ ý kiến bản thân mà xem thường ý kiến người khác. Trong lúc nóng giận, mất kiểm soát bản mệnh có thể có những lời nói hoặc hành động không đúng phá vỡ nhiều mối quan hệ tốt đẹp đã xây dựng trước đó.

Không những thế con giáp này còn dễ vướng vào thị phi, bị tiểu nhân chơi xấu. Lúc này người tuổi Tỵ rất cần khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề thông minh, càng tức giận thì kẻ xấu càng có cơ hội để lợi dụng điều này để bày mưu hãm hại, ảnh hưởng đến hình ảnh của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Ngọ sa sút. Kiếp Tài giáng họa khiến cho bản mệnh mù quáng trong chuyện chi tiêu, tiền bạc chẳng hề cân nhắc trước sau nên dễ mua sắm những thứ chẳng thực sự cần thiết, tới khi nhận ra thì đã rỗng túi từ bao giờ.

Con giáp này chẳng gặp may lắm đâu khi cả đường tài lộc rồi đến đường tình duyên gặp hết trắc trở này đến khó khăn khác. Những cuộc tranh cãi không hồi kết giữa bản mệnh và nửa kia. Đừng để cái tôi quá lớn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. Người tuổi Ngọ cần phải biết đâu là lúc nên nhún nhường.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Mùi

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này, bản mệnh nên tranh thủ tận dụng thời cơ để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay bởi khả năng thành công khá là cao đấy. Các cặp đôi cũng chỉ số cảm xúc cũng thăng hoa không kém, đôi bên tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Thời gian này, người tuổi Mùi sẽ phải chi trả khá nhiều khoản tiền nên nếu không có kế hoạch và lập ngân sách dự phòng thì rất dễ bị thâm hụt. Bản mệnh nên ghi lại việc thu chi từng món mỗi ngày để đến lúc nhìn lại còn biết khoản nào đã tiêu hoang và cần rút kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân rất thận trọng, làm gì cũng từ tốn vì sợ sai sót. Điều này có thể khiến người khác đánh giá sai năng lực của con giáp này. Đối phương nghĩ rằng bản mệnh không có tài hoặc chậm chạp, nhưng đừng quá phiền lòng vì kết quả công việc sẽ chứng minh tất cả.

Con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được nguồn thu tài lộc cho mình mà thôi. Bản mệnh không cần lo lắng quá mức đâu, chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Tuổi Thân được trời cho lộc thì cứ an tâm mà tận hưởng. Hãy chăm chỉ làm việc để có được những gì mình muốn,

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Dậu

Đường tình duyên khởi sắc, người tuổi Dậu có thể gặp được định mệnh của đời mình trong một tình huống bất ngờ, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đi nhé. Với người đã có đôi có cặp thì nên khoan dung hơn với người mình yêu chứ đừng giận dỗi mà đánh mất đi những kỷ niệm đẹp.

Chính Tài cho thấy nguồn thu trong ngày thứ năm này của người tuổi Dậu chủ yếu đến từ công việc chính, bản mệnh chớ vui quá mà quên nhiệm vụ nhé. Hãy làm tốt công việc của mình, lúc đó muốn gì cũng được. Tài lộc gia tăng nên bản mệnh cũng bớt được phần nào nỗi lo lắng chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Tuất

Thực Thần chiếu mệnh, tài vận thăng tiến, người tuổi Tuất chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc ùn ùn đổ về nhà nữa nhé. Người kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi, có thể thu được tiền bạc khá nhiều. Bản mệnh có thể gặp quý nhân chỉ đường dẫn lối cho giảm bớt những khó khăn trên con đường tài lộc phía trước.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này vô cùng vượng sắc, người độc thân có thể tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này cũng có một ngày tuyệt vời khi mà cuối cùng thì người ấy cũng gật đầu đồng ý, chấp nhận tình cảm mà tuổi Tuất gửi trao. Tình yêu chớm nở thực sự rực rỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong ngày Thân Hợi tương hại nên phải thận trọng đề phòng với những người muốn nhờ con giáp này giúp đỡ. Không những không nhận được lời cảm ơn mà còn bị đơm đặt những lời thị phi ảnh hưởng tới uy tín hoặc tình cảm của bản thân.

Người tuổi Hợi rất dễ bị mất tiền, thậm chí còn rước thêm bực vào mình, bực bội ảnh hưởng tới tâm lý và các mối quan hệ xung quanh. Bản mệnh tin người mù quáng, tin đúng người không đáng tin nên phải trả giá bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 24/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 23/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN