Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:28
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 21/4: Tuổi Thìn dễ có được tài lộc

Thứ hai, 20/04/2020, 10:41 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có cơ hội mở rộng sự nghiệp nhưng vì bản mệnh chưa đưa ra được chính kiến của mình nên khá đáng tiếc. Thực ra cơ hội không nhiều, cũng không phải là lúc để con giáp này kén cá chọn canh nên hãy cố gắng tận dụng những gì mình đang có nhé.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tý có tinh thần khá bất ổn định khi phải chịu tác động của cục diện Tương Xung. Con giáp này trở nên buồn vui thất thường và khi nóng giận có thể sẵn sàng cãi cọ tay đôi với bất kì người nào. Đây là nguyên nhân khiến mọi người đều có xu hướng né tránh bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu khá vô tư, vô lo bởi mọi việc trong ngày diễn ra đều suôn sẻ, thuận lợi. Tình hình tài chính cũng không phải là vấn đề con giáp này phải lo lắng ngày, thậm chí nếu con giáp này có gặp khó khăn gì cũng sẽ có người đưa tay ra giúp sức tận tình.

Trong ngày tương hại, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh và nửa kia có thể tranh cãi với nhau vì chuyện nhỏ nhặt. Theo skvty.com con giáp này dễ đánh mất kiên nhẫn với người ấy, gây tổn hại tới mối quan hệ hiện tại. Hãy cố giữ bình tĩnh để tránh làm tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể sẽ gặp một vài vấn đề rắc rối trong công việc khiến bản mệnh khó lòng hoàn thành đúng như tiến độ đề ra ban đầu và sinh khó chịu, bực tức trong lòng, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến mọi xung quanh nữa. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh thì mọi việc mới không bị rối ren hơn.

Nhờ cục diện Dần Ngọ tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này khá ổn định, đây cũng là điều giúp bản mệnh cân bằng cảm xúc để tránh làm phiền tới mọi người. Các cặp đôi tuy không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng cả hai luôn làm rất tốt vai trò của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày Mão Ngọ tương phá, có điềm báo kẻ tiểu nhân vốn không ưa cố tình muốn đối đầu với con giáp này. Đối phương chỉ muốn tiếp cận để thu thập thông tin và dùng chúng đối phó với bản mệnh khi cần nên phải hết sức thận trọng.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này, bản mệnh cần phải quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn. Hãy chỉ tiêu pha cho những gì thật cần thiết với mình thôi nhé. Với những người làm kinh doanh bản mệnh cần tránh đầu tư trong hôm nay. Người làm hành chính cũng cần phải cẩn thận hơn trong giải quyết công việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Thìn

Ngày mới của tuổi Thìn có điềm báo dễ có được tài lộc dù không phải vất vả hay gắng sức nhiều. Thậm chí bản mệnh còn may mắn đến mức trúng thưởng, trúng xổ số hay được cho tiền. Song thường thì tiền được kiếm từ sức lao động thì mới bền và trân quý hơn.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc không tốt cho tình cảm, người tuổi Thìn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới gia đình nhỏ của mình. Bản mệnh nên hỏi han về công việc của nửa kia cũng như việc học hành của các con, đừng chỉ chăm chăm phát triển sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Tỵ

Tam Hội phù trợ, trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ có thể phát huy khả năng lãnh đạo của mình trong công việc. Với vẻ ngoài nghiêm nghị và lạnh lùng của mình, bản mệnh khá có uy với đồng nghiệp và cấp dưới, tin rằng mọi người sẽ đều tin tưởng và nghe theo bản mệnh.

Thực Thần cũng báo hiệu cho người tuổi Tỵ làm nghề tự do một ngày có nhiều phúc lộc. Với bản tính phóng khoáng, rộng rãi của mình, bản mệnh được lòng rất nhiều người. Chính họ là những quý nhân giúp đỡ con giáp này thuận lợi hơn nhiều trên vận trình tài lộc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể gặp những chuyện không mấy ưng ý. Bản mệnh là người thẳng thắn, có cá tính, luôn kiên định với bản thân mà không để các yếu tố bên ngoài tác động, nhưng có vẻ mọi chuyện bắt đầu quá tải và con giáp này không thể kiềm chế cảm xúc và giữ bình tĩnh được nữa.

Tuổi Ngọ vướng phải những tình huống khó xử và không liên quan đến mình thì tốt nhất hãy cố tránh xa, không nên dính dáng tới thị phi, thời gian này bản mệnh nên ẩn mình càng lâu càng tốt. Bởi có thể kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng cơ hội này để hãm hại bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì vấn đề này đã có cách giải quyết. Có thể là bản mệnh nhận được lương, thưởng hoặc thanh toán được nợ nần cũ, vì vậy cố gắng đừng vướng phải nợ mới kẻo tương lai lại rơi vào hoàn cảnh này.

Con giáp này là người coi trọng tình nghĩa, chính vì vậy mà đôi khi bản mệnh làm việc dựa trên cảm tính của mình. Điều này khiến người tuổi Mùi có cái nhìn phiến diện về một số người hay một số sự việc. Hãy quan sát tất cả mọi điều dưới cái nhìn đa chiều hơn và gạt bỏ những rào cản chính mình tự đặt ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ 3 này khá tất bật. Con giáp này phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao và chuẩn bị tinh thần ứng phó với những tình huống rắc rối xảy ra. Trong bất cứ việc gì cũng nên chủ động thì khi việc gì đến cũng không thấy đáng ngại.

Thiên Quan giáng họa, trong ngày hôm nay người tuổi Thân cần chú ý đến thái độ cư xử của mình hơn, đặc biệt là khi tiếp xúc với cấp trên của mình. Cho dù bản mệnh là người đúng hay sai thì cũng nên yên lặng lắng nghe ý kiến của cấp trên trước khi vội vã phản bác, hơn nữa điều này sẽ để lại ấn tượng xấu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có những bước phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. Vì nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp nên rất có thể bản mệnh sẽ nhận được số lượng phiếu bầu cao nếu tham dự vào các kì thi tuyển hoặc bầu cử.

Con giáp này vốn là một người có tinh thần trách nhiệm cao nên không bao giờ từ bỏ công việc giữa chừng. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thảo luận với mọi người nhiều hơn nữa, đừng bảo thủ, cố chấp mà cho rằng ý kiến cá nhân của mình là đúng nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất nếu muốn mở rộng kinh doanh thì nên chớp lấy thời cơ tốt này. Bên cạnh đó đường công danh sự nghiệp cũng khá hanh thông, có dấu hiệu khởi sắc. Nhờ vậy mà tinh thần con giáp này cũng lạc quan hơn, tự tin thể hiện tài năng của mình trong công việc.

Vì là ngày tam hợp nên người tuổi Tuất sẽ có chút may mắn về tiền bạc và tình cảm. Nếu còn độc thân thì khả năng cao con giáp này sẽ làm quen được với một vài đối tượng ưng ý, hai người khá hòa hợp lúc ban đầu nên có thể mở ra một mối quan hệ yêu đương tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ đạt được thành tích cao trong công việc, nhất là người trong ngành dịch vụ hoặc nghiên cứu. Những người có chức vụ cao sẽ xây dựng được uy tín với cấp dưới và đồng nghiệp. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của con giáp này rất hanh thông, rộng mở.

Trong ngày ngũ hành tương khắc, người tuổi Hợi dễ gặp trục trặc tình cảm, nhất là với những người đã có đôi có cặp. Hãy tin tưởng đối phương nhiều hơn, nếu nảy sinh nghi ngờ gì, con giáp này và nửa kia cần nói chuyện một cách thẳng thắn chứ không phải là giấu mọi chuyện trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 22/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 21/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN