Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:52
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4: Tuổi Ngọ tài lộc rủng rỉnh, Hợi gặp đào hoa

Thứ ba, 21/04/2020, 10:43 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/4/2020 của tuổi Tý

Ngày Tý Mùi tương hại, đây là điềm báo cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm, gia đạo kém an yên. Bản mệnh buồn lòng khi người thân mà chẳng hề quan tâm đến nhau. Mỗi người một mối quan tâm, mối quan hệ tình thân ngày càng trở nên xa cách.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này cũng không khá hơn là mấy, bản mệnh có thể còn gặp phải kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc nữa. Chính vì thế con giáp này cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc nhé. Đừng tùy tiện để cho người khác biết được số tiền mình có trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu vì gặp ngày tương xung nên tình cảm giữa vợ chồng, người yêu dễ mâu thuẫn với nhau. Sự nóng nảy có thể khiến bản mệnh phải đối mặt với nhiều mối nguy hại. Vì thế nên rất cần sự nhường nhịn thì bản mệnh và người ấy mới có thể đi tiếp với nhau lâu hơn và xa hơn được.

Người tuổi Sửu còn độc thân thì không nên quá áp đặt tiêu chuẩn với nửa kia của mình theo một khuôn mẫu nào đó. Nhân duyên vốn là thứ vô cùng khó nói, hai người ở bên nhau là để bổ khuyết cho nhau và giúp nhau tốt hơn chứ không phải là tạo ra hai mảnh ghép hoàn hảo không có khiếm khuyết gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày ngũ hành tương xung gặp khá nhiều trục trặc. Các cặp đôi đang yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn vì không có nhiều thời gian bên nhau hoặc vì mải vui với bạn bè mà quên mất nửa kia của mình.

Người độc thân thì mệt mỏi với sự thúc giục của gia đình, muốn được nghỉ ngơi nhưng cũng chẳng được yên vì liên tục bị người này người kia nói gần nói xa, có người còn giới thiệu cho gặp mặt đối tượng khác nhưng có vẻ con giáp này chỉ miễn cưỡng gặp lấy lệ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Mão

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này thuận lợi vô cùng nhờ ngày tam hợp. Các cặp đôi có một ngày hẹn hò vui vẻ, lãng mạn bên nhau. Bản mệnh và người ấy cùng trải qua những giây phút ngọt ngào, tình cảm ngày càng gắn bó, duyên phận nối dài mãi mãi.

Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay đi đâu người tuổi Mão cũng nên chú ý túi tiền của mình nhé. Nhất là khi đến những nơi đông đúc, khu vui chơi hay đi ngoài đường vì dễ bị mất tiền. Bản mệnh cần bảo quản tư trang của mình, tránh để chúng rời xa tầm mắt, tốt nhất nên hạn chế mang theo đồ có giá trị trên người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đối mặt với cục diện tương xung nên vận trình của con giáp này trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Trong ngày có điềm báo tiểu nhân chơi xấu hoặc bản mệnh sẽ gặp phải chuyện buồn trong tình cảm, gia đạo bất an tuy không nghiêm trọng lắm nhưng cũng khiến bản mệnh phải suy nghĩ.

Dù thế nào thì người tuổi Thìn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn nữa. Bởi có thể nguyên nhân khiến không khí gia đình không vui vẻ là vì các thành viên ít có thời gian quan tâm, vun đắp tình cảm nên không thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tỵ khá rủng rỉnh về tiền bạc, có thể thoải mái chi tiêu trong ngày. Bản mệnh hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực về công việc nào mà có thể dành thời gian để lên các kế hoạch mới và nạp thêm năng lượng cho những ngày sắp tới.

Song vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay lại không được tốt đẹp như mong đợi, các cặp đôi tranh cãi vì một vài chuyện nhỏ nhặt. Tuy thời gian này bản mệnh và nửa kia thực sự rảnh rỗi và có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng vô tình lại khiến cho đối phương cảm thấy gò bó, ngột ngạt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp ngày tương hợp nên đường tình duyên của con giáp này khá may mắn, vận đào hoa khởi sắc thấy rõ. Người tuổi Ngọ còn độc thân trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình. Các cặp đôi cũng sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau mà không phải lo lắng nhiều về cuộc sống.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này cũng có dấu hiệu tăng tiến, nhất là người theo nghiệp buôn bán, kinh doanh có thể thu về lợi nhuận lớn. Tuy bản mệnh sẽ khá vất vả từ sáng sớm tới đêm khuya để phục vụ khách hàng nhưng bù lại khoản tiền thu về không ít chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Mùi

Ảnh hưởng của cục diện Mùi Thổ tự hình báo hiệu người tuổi Mùi dễ gặp nhiều chuyện phiền lòng. Bản mệnh cố chấp muốn mọi người phải làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm xúc của đối phương nên mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng hơn, thậm chí là rạn nứt tình cảm.

Tuy bản mệnh và người ấy rất yêu thương nhau nhưng nếu quan điểm quá trái ngược nhau thì rất khó đồng thuận cũng như hạnh phúc lâu bền được. Vì thế hãy cố gắng học cách kiên nhẫn, nhường nhịn nhau, học cách lắng nghe và tiếp thu chứ đừng chỉ muốn mọi người làm theo ý mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được cát tinh nâng đỡ nên có không ít cơ hội kiếm tiền. Người làm công ăn lương với bản tính chăm chỉ nên bản mệnh vẫn nhận thêm công việc bên ngoài khác làm để cải thiện thu nhập cho mình.

Đối với người kinh doanh cũng nên tận dụng thời cơ này để thu về tài lộc cho mình, trong lúc mọi người nghỉ ngơi, đi chơi thì đồng nghĩa khả năng làm ăn cũng tốt hơn nhiều. Tuy người tuổi Thân không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nhưng tiền bạc rủng rỉnh thì cũng được an ủi phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp nhiều điều may mắn tốt lành, chuyện làm ăn kinh doanh cũng thuận buồm xuôi gió nên thu được không ít tiền bạc. Song không nên mải mê quá mà bỏ bê gia đình của mình nhé, bản mệnh cũng nên cân đối thời gian làm việc để quan tâm tới những người thân của mình.

Ngũ hành tương sinh là điềm báo tốt cho con giáp này còn độc thân. Đường tình khởi sắc, người tuổi Dậu có thể tìm thấy một nửa của đời mình mà không còn phải trải qua đau khổ, muộn phiền nữa. Các cặp đôi cũng ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không thuận lợi cho lắm vì tác động của cục diện Tuất Mùi tương phá. Người ấy buông ra những lời lẽ thiếu suy nghĩ khiến cho con giáp này tổn thương sâu sắc mà chẳng biết phải làm sao. Dù có tha thứ cho đối phương nhưng bản mệnh vẫn không thể xóa nhòa đi tất cả.

Chính Tài nhập cục, may mắn là nguồn thu nhập của người tuổi Tuất trong ngày khá ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, và bắt đầu tiết kiệm để tránh những tình huống bất ngờ xảy ra trong tương lai mà không có gì để trang trải, lo liệu cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Hợi

Mùi Hợi bán hợp, đào hoa che chở nên người tuổi Hợi có thể thoải mái làm những việc mình muốn. Vận trình tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh dễ có được tình yêu như mong muốn. Người tuổi Hợi nhanh chóng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình mà không phải trải qua nhiều cửa ải khó khăn.

Trong công việc, người tuổi Hợi là người rất có năng lực, trách nhiệm và có khả năng làm việc dưới áp lực cao. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bản mệnh phải ôm đồm khối lượng gấp đôi, gấp ba người khác. Bên cạnh công việc còn rất nhiều điều khác có ý nghĩa trong cuộc sống, đừng quá tham lam mà lãng quên những điều quan trọng đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 23/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 22/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN