Thứ hai, 27/05/2024 | 17:30
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2023: Tuổi Ngọ có tin vui tài lộc

Thứ tư, 15/03/2023, 13:42 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 16/3/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 16/3/2023 của tuổi Tý

Các mối quan hệ của tuổi Tý ít nhiều bị ảnh hưởng. Có thể bản mệnh cư xử thiếu khéo léo khiến người khác mất lòng, vì thế, cần chú ý nhiều hơn đến cách nói năng và hành xử của mình.

May mắn là gia đình của tuổi Tý rất hài hòa, êm ấm. Dù một ngày đi làm có mệt mỏi đến đâu thì khi về nhà, con giáp này cũng thấy được nghỉ ngơi, thư giãn. Thành viên gia đình luôn tiếp thêm nguồn động lực để bản mệnh tiến lên.

Giờ tốt: 7h - 9h
Quý nhân: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân hoặc lãnh đạo giới thiệu cho những cơ hội để phát triển. Điều con giáp này cần làm là tin tưởng hơn vào chính bản thân và nắm bắt thời cơ từ đó sẽ phát triển nhanh chóng.

Vận trình tình cảm của người độc thân cũng có dấu hiệu khởi sắc, bởi bản mệnh đã tự tin hơn khi tiếp xúc với người mình thầm mến. Nếu hai người có tiếng nói chung trong nhiều phương diện cuộc sống thì chắc chắn quan hệ sẽ ấm lên nhanh chóng.

Giờ tốt: 21h - 23h
Quý nhân: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của Tuổi Dần

Tuổi Dần dễ gặp phải nhiều rắc rối trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể nóng nảy, mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, khiến tiến độ công việc bị chững lại, không đạt mục tiêu đã đề ra.

Vận trình tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia cũng chẳng được yên bình. Hai người không biết nhường nhịn nhau nên chuyện bé xé ra to, thậm chí rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Có lẽ hai người đều cần thời gian để bình tĩnh và suy ngẫm lại.

Giờ tốt: 11h - 13h
Quý nhân: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của Tuổi Mão

Tuổi Mão cần chú ý giữ khoảng cách nhất định với mọi người, chớ nên ngây thơ tin theo lời của những người không thân thiết. Hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác nếu không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ xấu.

Việc làm ăn, kinh doanh cũng cần được tiến triển một cách cẩn thận và đều đặn, chớ nên tham những món hời lớn kẻo rơi vào cảnh trắng tay. Muốn làm giàu bền vững, bản mệnh không nên vội vàng mà hãy đi từng bước thật thận trọng.

Giờ tốt: 21h - 23h
Quý nhân: Sửu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy tự tin, hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Con giáp này cho rằng mình hoàn toàn có khả năng chinh phục đỉnh cao, vì thế càng cố gắng sớm bao nhiêu thì càng thành công sớm bấy nhiêu.

Bên cạnh đó, bản mệnh còn xây dựng được quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp nhờ cái tính cởi mở, nhiệt tình, luôn xông xáo trong mọi việc. Ai cũng yêu mến nên dù tuổi Thìn có gặp phải khó khăn, mọi người cũng sẽ sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Giờ tốt: 13h - 15h
Quý nhân: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của Tuổi Tỵ

Quan hệ xã giao của tuổi Tỵ không thuận lợi khi luôn có kẻ gièm pha, chơi xấu. Hãy bỏ ngoài tai những lời đồn thổi vô căn cứ và tập trung vào nhiệm vụ của mình, kết quả cuối cùng sẽ chứng minh bản mệnh là người như thế nào.

Vợ chồng tuổi Tỵ cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn. Trong lúc nóng nảy, có thể bản mệnh đã vô tình nói lời tổn thương với đối phương. Nếu đã ý thức được lỗi sai, bản mệnh cần nhanh chóng hạ cái tôi xuống để có thể nhận lỗi với nửa kia.

Giờ tốt: 1h - 3h
Quý nhân: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của Tuổi Ngọ

Hôm nay đem tới tin vui trên con đường tài lộc cho tuổi Ngọ. Con giáp này hết mình cống hiến vì công việc, sẵn sàng chịu đựng vất vả để làm ngoài giờ nên thành quả bản mệnh nhận được là vô cùng xứng đáng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân được khuyên nên thay đổi suy nghĩ của mình, đừng để những định kiến lỗi thời khiến cho mình bỏ lỡ những mối nhân duyên. Hãy thử nhìn ra xung quanh, có rất nhiều người đang dành tình cảm chân thành cho bản mệnh.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của Tuổi Mùi

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Mùi dễ nhận được tin không vui. Con giáp này cần hạn chế mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng kẻo tương lai dễ bị gây khó dễ, khiến con đường thăng tiến trắc trở, khó khăn hơn.

Về mặt tình cảm, người độc thân được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng trò chuyện với đối phương, có thể bản mệnh sẽ nhận ra nửa kia có rất nhiều điểm thú vị trong tính cách thu hút mình.

Giờ tốt: 21h - 23h
Quý nhân: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của Tuổi Thân

Tuổi Thân nên tranh thủ một ngày may mắn này để bắt tay thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước. Đừng lo lắng sẽ vấp phải khó khăn, bởi xung quanh bản mệnh vẫn luôn có quý nhân sẵn sàng giúp sức.

Người làm ăn kinh doanh có thể làm quen được với những khách hàng, đối tác triển vọng. Đôi bên cùng hướng tới một mục tiêu chung nên quá trình hợp tác, ký kết hợp đồng diễn ra vô cùng thuận lợi, chẳng mấy chốc tiền sẽ đổ vào túi của đôi bên.

Giờ tốt: 7h - 9h
Quý nhân: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vướng phải hết rắc rối này đến rắc rối khác, việc này chưa xong việc khác đã tới. Đồng nghiệp thường tìm cớ để đẩy công việc, khiến bản mệnh phải làm việc vô cùng vất vả.

Con giáp này không nên cả nể và nhận lời nhờ vả của tất cả mọi người. Hãy cân nhắc đến khả năng và sức lực của bản thân chứ đừng nên ôm đồm, khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng. Tốt nhất, bản mệnh hãy làm tốt nhiệm vụ của bản thân trước khi giúp đỡ người khác.

Giờ tốt: 1h - 3h
Quý nhân: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của Tuổi Tuất

Tuổi Tuất khó tránh khỏi tác động của kẻ tiểu nhân, dù bản mệnh đã cố gắng hết sức để đứng ngoài cuộc tranh giành. Những lúc thế này, cần hết sức bình tĩnh và thận trọng khi hành xử, đừng để kẻ xấu tìm ra cái cớ lợi dụng.

Dù không muốn vướng vào rắc rối nhưng con giáp này đừng vì thế mà tỏ thái độ chùn bước khi đứng trước khó khăn. Xét về mặt tích cực, sau khi trải qua những biến cố này, bản mệnh sẽ nhận ra được ai là người tốt, ai là kẻ xấu với mình.

Giờ tốt: 11h - 13h
Quý nhân: Thân, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/3/2023 của Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe theo lời khuyên của người khác. Đôi khi, bản mệnh hành động một cách mù quáng, không đánh giá xem thời điểm hiện tại có thích hợp để bắt tay vào làm hay không.

Một số người bị vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Con giáp này cần giữ vững lập trường, chớ nghĩ đến việc hãm hại người khác để kiếm lợi cho mình, nếu không, hành vi ấy sớm muộn gì cũng sẽ bị vạch trần, bản mệnh sẽ phải nhận hậu quả thích đáng.

Giờ tốt: 13h - 15h
Quý nhân: Tý, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 17/3/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 16/3/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại