Thứ tư, 22/05/2024 | 08:46
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2023: Sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra trôi chảy

Thứ tư, 01/03/2023, 10:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra trôi chảy. Nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp cho người tuổi này có được những ý tưởng độc đáo, ấn tượng. Chính vì vậy, tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu nhập vẫn tăng song cũng không tăng quá nhiều như con giáp này mong đợi. 

Vận trình tình cảm hòa thuận, tốt đẹp. Sau khi trải qua một khoảng thời gian chiến tranh lạnh, các cặp đôi yêu nhau bắt đầu nói chuyện trở lại và thông cảm cho nhau nhiều hơn trong cuộc sống này. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Sửu

Trong ngày thứ Năm, sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối ổn định. Trong ngày Tam Hợp, người tuổi này nhận được nhiều sự nâng đỡ của Quý Nhân nên làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”. Song, bản mệnh lại có xu hướng dựa dẫm quá mức vào người khác, từ đó làm hạn chế sự phát triển ở bản thân. 

Vận trình tình cảm không quá tốt đẹp. Dường như bạn và người kia đang thiếu đi sự thấu hiểu, thông cảm lẫn nhau. Ngoài ra, việc giận dỗi, ghen tuông vô cớ của bạn khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần có chút không thuận. Vì có họa tiểu nhân đeo bám nên người tuổi này hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình ở môi trường tập thế. Chính vì vậy, tài lộc giảm sút đáng kể.

Vận trình tình cảm ổn hòa. Theo tử vi, bạn biết cách cân bằng giữa công việc và tình cảm nên luôn có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn. Có thể nói, tình cảm gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Mão 

Vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra dễ dàng. Sự tác động của Thực Thần mang đến cho người tuổi này nhiều vận may trên con đường công danh. Do đó, bản mệnh chỉ cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội trước mắt thì có thể tiến đến gần đỉnh cao của sự nghiệp. 

Vận trình tình cảm có dấu hiệu nhạt phai theo thời gian. Bạn được khuyên cần dành nhiều thời gian cho gia đình của mình. Việc hy sinh một chút sở thích cá nhân cũng là cách để dung hòa tốt mối quan hệ giữa hai người. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Thìn 

Sự nghiệp của tuổi Thìn khá là suôn sẻ. Dù công việc khó tránh khỏi những khó khăn, thử thách nhưng may mắn là người tuổi này luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ trong ngày do tác động của Dậu Thìn nhị hợp. 

Vận trình tài lộc không mấy vượng. Có vẻ như con giáp này đang bị bị hao hụt khá nhiều khoản đầu tư và không chắc chắn với các quyết định vào lúc này. Nếu có thể, bạn hãy “án binh bất động” tích trữ tiền vốn để chờ thời cơ phù hợp hơn. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối bất ổn. Trong buổi sáng bắt đầu làm việc, người tuổi này phải đón nhận những tin không vui khiến tâm trạng lao dốc không phanh. Ngoài ra, bản mệnh cũng sớm khôi phục tinh thần để có thể giải quyết những vấn đề tồn đọng trước đó. 

Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tỵ Dậu Tam Hợp nâng đỡ nên chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy luôn ngập tràn cảm xúc mới. Trong khi đó, người độc thân cũng mạnh dạn cởi bỏ sự e dè để tìm hạnh phúc cho riêng mình. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối dễ dàng về mọi mặt. Người tuổi này cảm thấy mình đang sở hữu là vừa đủ, không quá tham vọng. Ngoài ra, bản mệnh nhận ra rằng bản thân chỉ cần dốc hết sức mình thì kết quả dù có thế nào cũng là tốt nhất. 

Vận trình tài lộc rủng rỉnh trong khoảng thời gian này. Tự vi dự đoán con giáp này đang có lộc lá trong ngày, từ tiền thưởng cho đến lộc ăn uống, quà cáp nên chẳng việc gì mà lo lắng đến chuyện tiền bạc. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra có tốt lẫn xấu. Tử vi nhắc nhở người tuổi này hãy sớm lên kế hoạch rõ ràng cho các dự định của bản thân. Thay vì làm việc tùy hứng thì bản mệnh hãy thử cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc hơn để nâng cao hiệu quả hiện tại. 

Vận trình tình cảm khởi sắc. Ngũ hành tương sinh nên bạn và người ấy đang có sự thấu hiểu nhau vượt ngoài mong đợi. Cả hai không cần nói ra, song chỉ cần nhìn vào ánh mắt thì có thể hiểu được họ nghĩ gì, muốn gì. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Thân 

Dự báo công việc của tuổi Thân chẳng đáng lo. Có vẻ như đường công danh của người tuổi này trở nên vững vàng hơn trước đó khi các kế hoạch đều diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn. Bên cạnh đó, bản mệnh có đủ lòng tin và bản lĩnh của mình để chinh phục đỉnh vinh quang. 

Vận trình tình cảm rực rỡ. Vì được Tam Hội cục nâng đỡ nên người tuổi này có khoảng thời gian thoải mái để tìm hiểu người mình thích. Song, việc suy nghĩ về một tình yêu màu hồng chính là trở ngại lớn nhất của bạn trên con đường tìm kiếm tình yêu. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Dậu 

Công việc của tuổi Dậu diễn ra không quá suôn sẻ. Do ảnh hưởng của ngày Dậu Kim tự hình nên người tuổi này gặp ngang trở khi làm việc. Ngoài ra, bản mệnh biết khuyết điểm của mình nhưng “lười” sửa đổi nên khó khăn ngày càng chồng chất. 

Vận trình tình cảm an yên. Tình cảm không có nhiều cảm xúc mới mẻ sẽ rất dễ rơi vào tình trạng rạn nứt, phai nhạt. Người trong cuộc nên sớm nghĩ cách hâm nóng tình cảm cùng nhau để tránh tạo nên khoảng cách giữa hai người. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Tuất

Dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 2/3 diễn ra thuận lợi. Cảm xúc dồi dào giúp cho người tuổi này có nhiều ý tưởng tuyệt vời trong quá trình làm việc. Đồng thời, bản mệnh hãy thử sức ở nhiều lĩnh vực mới để biết mình phù hợp với điều gì. 

Vận trình tài lộc vượng tiến. Dự báo nguồn thu nhập của con giáp này có chiều hướng gia tăng nên bạn chẳng cần phải lo lắng về chuyện “cơm áo gạo tiền” như khoảng thời gian như trước. 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023 của tuổi Hợi

Sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tốt đẹp. Người tuổi này được dự đoán sẽ được cấp trên cân nhắc lên vị trí mới nhờ những biểu hiện tuyệt vời trong suốt thời gian vừa qua. Có thể nói, công sức và nỗ lực không ngừng nghỉ giúp bản mệnh tìm thấy nhiều cơ hội mới. 

Vận trình tài lộc không đáng lo. Công việc thuận lợi, đồng thời việc đầu tư cũng “xuôi chèo mát mái” đem đến cho người tuổi này khoản thu nhập rủng rỉnh, dồi dào khiến không ít người ước mơ. 

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 3/3/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 2/3/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại