Chủ nhật, 19/05/2024 | 22:35
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 11/2/2023: Tuổi Tỵ đi làm dễ vướng phải tranh chấp

Thứ sáu, 10/02/2023, 15:23 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của tuổi Tý

Tuổi Tý còn trẻ tuổi dễ bị nhụt chí, không có tinh thần làm việc hay học tập. Người đi làm lâu thì thấy chán nản, không muốn cố gắng thêm nữa trong công việc.

Vận trình tình cảm cũng êm đềm, gia đạo dần ổn định, bớt trục trặc hơn nữa. Gần đây tuổi Tý thường có những lo lắng bất chợt lóe lên trong tâm trí về chuyện tình cảm của mình nhưng đừng lo, mọi thứ đang dần ổn định theo quỹ đạo của nó.

Giờ tốt: 5h - 7h
Quý nhân: Thìn, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu thông minh, nắm bắt nhanh. Tuy nhiên đa phần tuổi này thích hướng đến sự ổn định, không hám danh lợi hơn là bôn ba vất vả ngoài xã hội đấu đá vì quyền chức nên công việc chỉ ở mức trung bình. Vận tài lại lận đận, con giáp này có thể rỗng ví vì tiêu pha quá đà. 

Chuyện tình cảm cũng vướng nhiều khúc mắc. Người độc thân nhân duyên tốt đến vậy mà không biết cách giữ gìn. Tình cảm bạn bè cũng nảy sinh bất đồng, bản mệnh bị đặt vào tình thế lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.

Giờ tốt: 17h - 19h
Quý nhân: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của Tuổi Dần

Tuổi Dần dễ bị sa đà vào mấy thú vui mà chểnh mảng trong công việc, dễ bị khiển trách nên hãy cẩn thận. Trên phương diện tài lộc, may mắn hơn nữa là con giáp này được nâng đỡ, soi đường chỉ lối tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. 

Vận trình tình duyên cũng nở rộ. Bản mệnh và nửa kia luôn biết quan tâm chăm sóc cho đối phương. Hãy dẫn người ấy về ra mắt gia đình, đừng để vuột mất đối phương. Trai đến tuổi thì lấy vợ, gái lớn thì gả chồng, không có gì phải đắn đo.

Giờ tốt: 15h - 17h
Quý nhân: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của Tuổi Mão

Tuổi Mão chật vật vì công việc. Bù lại con giáp này có tin vui tài lộc, buôn may bán đắt được khách hàng tin tưởng, thu về được một khoản nhất định, người khác nhìn vào cũng phải nóng mắt. Công việc chính về mặt lương thưởng vẫn thuận lợi, thu nhập ổn định.

Vận trình tình duyên cũng tốt đẹp. Người trẻ tuổi thường được người khác giới để ý vì tài ăn nói nhanh nhẹn, hóm hỉnh. Ngoài ra tuổi Mão còn được lòng mọi người trong mối quan hệ bạn bè vì sống biết điều.

Giờ tốt: 11h - 13h
Quý nhân: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn bớt được phần nào khó khăn. Con giáp này nhận được nhiều tình cảm nồng nhiệt của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Bản mệnh đúng là có quý nhân bên cạnh đó, làm gì cũng có người giúp nhiệt tình.

Tiếc là tình cảm của bản mệnh không mấy vui vẻ. Gia đình có dấu hiệu rạn nứt. Tính cách bảo thủ, cố chấp chỉ làm cả hai mệt mỏi thêm mà thôi. Khi yêu thì nên xuống nước nhường nhịn nhau một chút, không phải cứ hơn thua là tốt.

Giờ tốt: 1h - 3h
Quý nhân: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đi làm dễ vướng phải tranh chấp, đồng nghiệp hơn thua với bản mệnh từng chút một. Vận tài cũng không như ý làm bản mệnh đau đầu. Đừng bao giờ nghĩ đến điều tiêu cực, mọi chuyện nợ nần đều có cách giải quyết để ổn thỏa, sẽ có người trả nợ tiền bản mệnh.

Tình duyên lận đận nay còn lận đận thêm. Bản mệnh chớ hẹn hò hay tỏ tình với một ai đó và hôm nay. Người đang yêu nếu muốn tiến đến hôn hân hoặc đi thêm bước nữa thì nên từ từ tìm hiểu cho thật kỹ đi đã.

Giờ tốt: 1h - 3h
Quý nhân: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thi cử, xin việc đều thuận lợi. Người này luôn trong tâm thế làm việc nghiêm túc, làm là làm còn chơi là chơi nên ai cũng phải nể, không ai dám bắt bẻ hay ức hiếp. Tuy nhiên có một vài rắc rối không hay về tiền bạc khiến con giáp này lâm vào bế tắc. Lúc này bản mệnh cần tỉnh táo, suy nghĩ thận trọng để giải quyết mọi việc cho chu toàn.

Thêm vào đó, tinh thần của tuổi Ngọ lại không ổn định, tính tình nóng nảy lại hay nói nhiều nên dễ cãi cọ với người nhà. Yêu đương không biết cách kìm hãm cảm xúc khiến nửa kia không hài lòng, đôi bên không cùng quan điểm, dễ mà xảy ra chiến tranh lạnh.

Giờ tốt: 15h - 17h
Quý nhân: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ bị xâm phạm đến quyền lợi, chức vụ. Bản mệnh thích sống ẩn dật, không hơn thua với đời nhưng đời cứ bị ép đến đường cùng. Công việc muốn được yên ổn cũng khó.

Con giáp này cũng dễ phải chia tay bạn bè hoặc người thân do người ta đi làm ăn xa hoặc chuyển nơi ở. Bản mệnh còn dễ vướng vào thị phi của mấy người xung quanh do ghen ăn tức ở, thấy bản mệnh hơn thì khó chịu.

Giờ tốt: 1h - 3h
Quý nhân: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của Tuổi Thân

Tuổi Thân thông minh, làm việc nhanh nhẹn, được lòng mọi người. Con giáp này đi làm hay nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên mọi khó khăn và khúc mắc nhanh chóng được giải quyết.

Bù lại vận trình tình cảm êm đềm. Gia đạo hạnh phúc, không có xích mích giữa anh chị em trong nhà. Con giáp này sống khéo léo, hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy cũng thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 9h - 11h
Quý nhân: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của Tuổi Dậu

Tuổi Dậu dễ bị kẻ xấu ném đá giấu tay, phá hoại. Vận tài lộc tiến triển khá tốt. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh làm tài chính sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về không thiếu thoải mái để chi tiêu, nhưng đừng chi tiền cho những thứ không đâu.

Về mặt tình cảm, anh chị em trong nhà có chút xích mích nhưng rồi sẽ được giải quyết sớm. Bản mệnh nên lưu ý tới các mối quan hệ xã giao, không nên chủ quan khinh địch, dù ngoại giao giỏi đến mấy cũng nên học cách khiêm nhường.

Giờ tốt: 17h - 19h
Quý nhân: Tỵ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật sẽ gặp thuận lợi. Vận tài lộc kém nay. Con giáp này vốn tính thật thà, chăm chỉ và là người có trách nhiệm cao trong công việc nên thần tài không phụ lòng họ nhưng lại hay bị lừa gạt, bị lừa trên mặt mà không hay biết. 

Tuổi Tuất cũng khó mà có tin vui trong chuyện yêu đương. Người độc thân rụt rè, không dám tán tỉnh người mình thích. Bản mệnh hài lòng với cuộc sống mà mình đang có, chẳng có bất cứ sự bất mãn hay chán nản nào nên hôn nhân ở mức trung bình.

Giờ tốt: 23h - 1h
Quý nhân: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023 của Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi suôn sẻ hơn. Bản mệnh được người đi trước dẫn đường chỉ lối, gặp khúc mắc sẽ được giải quyết sớm. Quan hệ với đồng nghiệp vô cùng vui vẻ, hòa thuận.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân trong những ngày tới đây dễ được người khác giới thiệu cho đối tượng phù hợp với mình. Bản mệnh còn là người sống biết điều nên nhờ đó mà các mối quan hệ được ổn định, gia đình hòa thuận.

Giờ tốt: 5h - 7h
Quý nhân: Mùi, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/2/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 11/2/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại