Thứ ba, 18/06/2024 | 11:53
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 11/1/2023: May mắn cho đường tình duyên của tuổi Dậu

Thứ ba, 10/01/2023, 11:09 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý làm y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, dịch vụ sẽ bình an vô sự. Những ngày khó khăn đang dần qua đi, bạn bắt đầu được nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi được giao nhiệm vụ mới hãy cứ làm hết sức mình để không ai trách móc được bạn.

Tài chính không rủng rỉnh nên Tý đừng tiêu pha hoang phí, đặc biệt là các bạn nữ. Cuối năm nhu cầu mua sắm rất cao nhưng nhiều người dù không có tài chính tốt vẫn đua đòi sắm sửa đồ áo, túi giày để rồi rơi vào tình cảnh cháy túi, phải chạy vạy đi vay mượn bạn bè.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu công việc bớt được khá nhiều khó khăn. Bạn có tài lãnh đạo chỉ huy nên những người làm ở vị trí quản lý, lãnh đạo rất có uy quyền. Người làm tự do thì mạnh mẽ, chẳng sợ ai quản lý nên mạnh dạn thử sức ở một lĩnh vực mới nào đó rất có lợi cho bạn.

May mắn là tài lộc không bị ảnh hưởng nhiều. Bạn cực kỳ tự tin về tài chính nên dù có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng xoay sở hơn người khác. Ngoài ra cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra nhé.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Dần

Cẩn thận tiểu nhân trộm cắp dữ liệu, chơi xấu, tranh giành quyền lợi. Dần vốn dĩ là con giáp mạnh mẽ nhưng hơi nóng tính nên bị nhiều người ghét. Đôi khi đi làm cũng nên thảo mai một chút để bản thân được yên ổn. Cây ngay không sợ chết đứng, đi làm hay đi học cứ mạnh dạn lên.

Nhiều bạn lao đao trong chuyện tình cảm. Bạn bè chơi bời với nhau không thật lòng, toàn thấy lợi dụng nhau lúc vui vẻ còn lúc nghèo khổ thì không thấy bạn đâu. Đây cũng không phải thời điểm lý tưởng để tỏ tình, tỷ lệ thành công bằng 0.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Mão

Hôm nay hay gánh cả phần công việc của người khác, công việc chất núi làm mãi không xong. Trách nhiệm của kẻ khác nhưng cứ đổ lên đầu bạn, lắm người tức nước vỡ bờ muốn nghỉ việc. Bạn không phải là người vô trách nhiệm với công việc nhưng cứ tình trạng như thế này thì Mão rất muốn trở thành kẻ xấu ở nơi làm việc.

Ngày hôm nay bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về mặt tài chính nhờ có hai hành Mộc tương hòa. Nhiều bạn được trả nợ bất ngờ, dù chỉ là món tiền nhỏ nhưng làm bạn vui vẻ cả ngày. Kế hoạch quản lý chi tiêu hiện tại vẫn khá tốt nên nhiều bạn vẫn có ví tiền dư dả.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Thìn

Mặt tốt nhất trong ngày của tuổi Thìn là sự nghiệp. Chính Quan độ mệnh nên kinh doanh có nhiều lộc lá, khách đến ầm ầm khiến đối thủ tức tối nhưng không làm gì được. Nhiều người làm ăn rất thông minh, nhanh nhẹn nên công việc rất khởi sắc, qua bao lần thất bại bạn trở thành lão luyện trong công việc hiện tại.

Ngũ hành tương sinh báo tin vui cho gia đình tuổi Thìn sắp đón thêm thành viên mới. Nhiều bạn sắp bàn đến chuyện cưới hỏi, gặp gỡ gia đình 2 bên. Đào hoa cũng nở rộ, con giáp này nếu còn độc thân thì cực dễ giành được cảm tình của người khác phái.

IFrame
Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ăn nên làm ra trong ngày hôm nay. Công việc phát triển đều đều, học hành thi cử điểm số tốt hơn mọi ngày nhờ vào may mắn và phước phần của bạn. Hôm nay bạn nào đi ký kết hợp đồng sẽ thuận lợi, có tiền thưởng hoa hồng nhờ vào tài ăn nói khéo léo của mình.

Tuy nhiên tình cảm không như ý. Nữ tuổi Tị hay gặp xích mích nhỏ với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng vì không ưa nhau từ lâu Những cặp đôi đang yêu cũng không tranh khỏi chiến tranh lạnh, không ai chịu xuống nước vì tính cứng đầu của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp chông chênh hơn mọi người do ảnh hưởng bởi Tương Hình. Nhiều bạn trẻ bị mất định hướng tương lai, làm công việc hiện tại nhưng không mấy nhiệt huyết. Bạn muốn đi đâu đó một thời gian để tìm lại bản thân. Kinh doanh dễ bị thất thoát, dịch bệnh làm bạn điêu đứng bấy lâu nay.

Đường tình duyên có phần khởi sắc hơn. Các bạn trẻ tuy vẻ bề ngoài không quá xuất sắc nhưng lại thu hút được người khác phái do nét duyên dáng và tài năng của bạn. Trong khi đó, người có đôi cũng tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi đi làm hay bị ghen ghét, chia bè kết phái để nói xấu, dìm nhau. Thực ra Mùi chẳng cần làm gì cả ngoài việc hoàn thành tốt công việc của mình mỗi ngày. Bạn có năng lực thực sự, làm được việc thì cấp trên sẽ quý mến bạn, còn đồng nghiệp quý hay không mặc kệ họ.

Tình cảm giữa cha mẹ và con cái không hòa thuận, con thường hay cãi lời cha mẹ, thích tự do vùng vẫy. Người độc thân không cảm thấy hài lòng với các mối quan hệ xã giao xung quanh mình, toàn thấy lợi dụng nhau lúc khó khăn là chính.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Thân

May mắn cho tuổi Thân là nhờ vào cát tinh Chính Tài nên sự nghiệp nhuốm màu tươi vui. Bạn vượt qua không ít khó khăn trở ngại để đi làm dù bao người xung quanh thi nhau nghỉ việc. Sự kiên trì và lì lợm của con giáp này sớm được cấp trên nhìn thấy, thời gian tới có lẽ nhiều bạn sẽ được thăng chức.

Vận tình cảm gia đình êm ấm, bình an, hòa thuận. Mọi người trong nhà biết cảm thông cho khó khăn của nhau. Người đi làm xa sẽ nhớ về gia đình rất nhiều, mong nhanh được nghỉ để về đoàn tụ. Hội độc thân có thể sẽ được bạn bè hoặc người quen mai mối, cứ mạnh dạn đồng ý nếu bạn thích nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu nên làm việc thiếu sự nhẫn nhịn, khiêm tốn. Bạn thiên về mặt sĩ diện, chú trọng vẻ bề ngoài quá nhiều nên hay bị đồng nghiệp soi mói. Tuổi này đa phần là người có năng lực nhưng vì ngày này dễ bị kích động, thích thể hiện nên làm việc cô độc, không ai muốn giúp.

May mắn cho đường tình duyên là rất ổn áp. Những người đang yêu không có xích mích. Sửu cần về nhà ăn cơm nhiều hơn là tụ tập với bạn bè sau giờ làm. Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt nhất của bạn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Tuất

Tính tình nóng nảy nên dễ bị tiểu nhân hãm hại, Tuất phải đề cao cảnh giác ngay cả những người chơi với bạn từ lâu. Khi lợi ích công việc quá lớn thì con người ta sẵn sàng chơi xấu để dìm bạn xuống bùn. Khi không có ai bên cạnh hãy tự mình đi lên, bạn làm ăn chân chính sẽ không ai hại được bạn.

Mặt tài lộc may mắn có Thực Thần độ mệnh nên có lộc lá buôn bán, ăn uống. Nhiều người nhận được lời mời làm ăn hợp tác khá tốt, có người lại được lộc ăn bất ngờ từ người quen. Hôm nay bạn không phải tiêu nhiều tiền nhưng vẫn vui vẻ cho đến cuối ngày.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023 của tuổi Hợi

Con đường công danh sự nghiệp nhờ Tam Hội nên hôm nay nhiều bạn được khen thưởng hoặc ít gặp rắc rối. Hợi bắt đầu được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình. Mọi người ở chỗ làm rất quý bạn vì tính tình hiền lành, chăm chỉ.

Tuy nhiên đường tình duyên lận đận, Hợi cẩn thận bị phản bội, lừa dối trong chuyện yêu đương. Vợ chồng thì dễ vì chuyện nuôi dạy con cái mà mâu thuẫn nhau. Đôi bên cứng đầu không chịu ngồi lại nói chuyện, bát đũa còn có lúc chạm nhau, Hợi đừng quan trọng hóa vấn đề lên nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 12/1/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 11/1/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại