Thứ sáu, 27/01/2023 | 07:40
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2023: Tuổi Hợi khẳng định được vị thế của mình

Thứ năm, 05/01/2023, 10:41 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Tý

Tuổi Tý vướng vào những phi vụ tranh cãi không hồi kết với đồng nghiệp. Có lẽ bạn nên tập trung hơn vào công việc và tránh đi lo những chuyện bao đồng.

Trước khi bắt tay vào thực hiện công việc gì, bạn cũng nên suy nghĩ và cân nhắc các phương diện kĩ càng, chớ nên mù quáng làm theo cảm xúc nhất thời. Những suy nghĩ thiếu cẩn thận có thể đẩy bạn vào rắc rối trong tương lai đấy.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Sửu

Do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Sửu có thể làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Thậm chí, có một số người còn mở lối đi riêng, đem lại nhiều lợi ích cho bản thân và tập thể.

Tiếc rằng bạn đang quá tập trung cho sự nghiệp nên quên mất chuyện tình cảm của mình. Dường như dạo thời gian gần đây, bạn lạnh lùng với người ấy quá đấy. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống riêng và sự nghiệp của mình nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Dần

Dấu hiệu đáng mừng cho con đường thăng tiến của người tuổi Dần. Công sức từ trước đến nay của bạn đã được công nhận, cấp trên có thể sắp ra quyết định thăng chức, tăng lương cho bạn đấy.

Tiếc rằng quan hệ giữa bạn và người ấy lại thường xuyên xảy ra lục đục. Có lẽ bạn thường xuyên ra lệnh cho đối phương mà không để tâm đến cảm xúc của người ấy. Điều ấy khiến đối phương cảm thấy mình không được trân trọng.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Mão

Tuổi Mão cần phải cẩn trọng những người tiếp cận mình trong ngày hôm nay, bởi đó hoàn toàn có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bạn. Cách tốt nhất là bạn nên tập trung cho công việc, hạn chế chuyện bao đồng.

Người độc thân không nên tiếp tục từ chối sự quan tâm của người khác một cách phũ phàng, bởi rất có thể, bạn đang làm tổn thương những người chân thành với mình đấy. Dù không có tình cảm với đối phương, bạn cũng nên cư xử lịch sự hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có 1 ngày làm việc thuận lợi nhờ có Tam Hợp trợ giúp. Bạn đối xử tốt với mọi người xung quanh nên ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn một tay. Hơn nữa, sự ủng hộ của mọi người cũng khiến bạn thấy tin tưởng hơn nhiều.

Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể thoải mái trao đổi với mọi người xung quanh, bởi rất có thể, bạn sẽ nhận được những gợi ý hữu ích đấy. Hãy luôn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề để có thể tìm ra cách giải quyết khả thi nhất.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Tỵ

Ngày mới báo hiệu những dấu hiệu tốt lành trên phương diện xã giao của người tuổi Tỵ. Bạn nhận được sự yêu mến và giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả cấp trên.

Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng đầy triển vọng trong ngày hôm nay. Bạn hãy thử mở lòng trò chuyện với đối phương để xem họ là người như thế nào trước khi quyết định từ chối hay chấp nhận lời làm quen nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một ngày làm việc không được như ý muốn. Nhiều rắc rối đổ ập xuống đầu khiến bạn tốn không ít thời gian và công sức giải quyết. Đáng buồn hơn, chẳng có ai dang tay giúp đỡ bạn.

Quan hệ giữa bản mệnh và người nhà cũng chẳng yên bình. Bạn thường hay mâu thuẫn ý kiến với các thành viên trong gia đình. Đừng tiếp tục cứng đầu cứng cổ nữa, hãy thử lắng nghe quan điểm của người thân xem sao.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần giữ mình nếu muốn tránh thị phi trong ngày hôm nay. Dù bị kẻ xấu đặt điều sai trái, bạn cũng chớ nên hành xử nóng nảy, khiến mọi người có thêm ấn tượng xấu về bản thân mình.

Nếu bạn không phải là người làm sai thì không việc gì bạn lại phải sợ hãi hoặc vội vàng thanh minh cả. Hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình và sống ngay thẳng, mọi người tự khắc sẽ phân biệt được đúng sai.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Thân

Tuổi Thân cảm thấy mình có thể sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc, bất kể công việc có khó khăn đến mấy. Bạn hi vọng rằng mình có thể sớm chinh phục được mục tiêu đã đề ra.

May mắn hơn, bản mệnh còn có thể gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương sẽ chỉ ra cho bạn những phương hướng đúng đắn, giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến với thành công, vì thế, hãy khiêm tốn lắng nghe và học hỏi nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, bạn nên bắt tay vào làm những việc đã lên kế hoạch từ trước ngay trong hôm nay. Chắc chắn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì mọi việc tiến triển thuận lợi bất ngờ.

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô, mở rộng đối tượng khách hàng của mình ngay thời điểm này. Có thể quá trình ban đầu, bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối, song đó là tất yếu nếu bạn muốn chạm tới thành công.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Tuất

Người đã lập gia đình nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của người thân. Nửa kia có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích nếu bạn vướng phải khó khăn. Đối phương chính là điểm tựa vững vàng của bạn.

Với người độc thân, bạn đã dần quên được ám ảnh trong quá khứ và suy nghĩ nhiều hơn đến hạnh phúc tương lai của mình. Nếu có ai đó làm quen, bạn hãy thử cởi mở và trò chuyện với đối phương xem sao nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể khẳng định được vị thế của mình trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu, dịch vụ… Dù đang giữ vị thế nào, bạn cũng có thể trở thành người tiên phong, giúp tập thể vượt qua được thời điểm khó khăn.

Người làm lãnh đạo đưa ra những định hướng chính xác và phân công công việc theo đúng năng lực của nhân viên, chính nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người. Tập thể sẽ phát triển nhanh chóng nhờ có bạn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 7/1/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 6/1/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại