Thứ sáu, 27/01/2023 | 18:14
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2023: Tuổi Mùi tài lộc vô cùng khởi sắc

Thứ ba, 03/01/2023, 13:47 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Tý

Sự nghiệp không được may mắn cho lắm. Tuổi Tý hôm này bất ngờ nhận ra rằng những người tưởng chừng đáng tin cậy nhất hồi trước lại bất ngờ quay lưng, phản bội. Vì thế nên đầu óc bị xao nhãng, làm việc theo cảm hứng nên không theo kịp tiến độ hối hả hiện tại.

May sao đường tình duyên không lận đận vất vả như công việc. Mối quan hệ giữa con giáp này và bạn bè rất hài hòa, có những người bạn đáng tin cậy. Người đang yêu được đền đáp lại tình cảm xứng đáng, dù chưa tính đến chuyện trăm năm nhưng vẫn tiến triển tốt đẹp.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Sửu

Nhiều tin không vui khi đi làm, đi học. Thi cử không thuận lợi, dễ bị thầy cô thiên vị. Bạn thông minh hoạt bát nhưng lại hay làm việc tùy hứng nên cứ dở dở ương ương, không việc nào hoàn hảo cả khiến cấp trên khá khó chịu.

Cảnh báo bạn chớ nên phụ thuộc vào đồng tiền có được nhờ những trò chơi đỏ đen. Có nhiều điều bạn cần phải linh hoạt hơn trong cách nghĩ và cách làm kiếm tiền để có thể theo kịp thời đại.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Dần

Hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Dần rất khởi sắc nhờ Tam Hợp. Tuy tính cách bạn nóng nảy nhưng bản chất hiền lành, chất phác nên đi làm vẫn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này chỉ cần làm theo kế hoạch đã chuẩn bị từ trước đó sẽ giành được kết quả như mong đợi.

Mệnh có Thiên Quan chiếu nên chuyện làm ăn, tiền nong dễ gặp tiểu nhân tranh đấu, chơi xấu. Thời gian này bạn không nên đầu tư lớn vào lĩnh vực mới nào đó, đặc biệt là bất động sản cổ phiếu kẻo Tết lại không có bánh chưng nhân thịt.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Mão

Điểm sáng nhất trong ngày là sự nghiệp của tuổi Mão. Hôm nay học nhóm, thi cử, làm ăn kinh doanh hợp tác đều có lợi, tiến triển tốt đẹp như ý muốn. Bạn có thể dùng tài trí của mình để xử lý công việc một cách nhanh chóng mà không vướng bất cứ trở ngại nào.

Vận tài lộc không xấu như bạn nghĩ mà ngược lại rất may mắn nhờ ngũ hành tương sinh. Với những người buôn bán, kinh doanh, sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để kiếm tiền. Bạn càng chăm chỉ càng được khen ngợi hết lời, vận tiền bạc liên tục đổ về, tiêu hoài không hết.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Thìn

Hôm nay công việc không thuận lợi, tính tình nóng như lửa nên Thìn dễ bật lại những người mình không vừa mắt ở nơi làm việc. Một điều nhịn chín điều lành, nếu không thể hiền lành thì hãy im lặng. Nếu cứ bốc đồng như vậy thì công việc của bạn sẽ gặp bất lợi, khó khăn không có ai giúp đỡ.

May mắn là cát tinh giữ cho đường tài lộc của Thìn được an toàn. Bản mệnh có thêm một số khoản thu bất ngờ, có thể đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Bạn chi tiền cho bản thân nhiều hơn, đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Tỵ

Chiếu mệnh nên tuổi này khá thông minh, thi cử dễ được điểm cao nhờ năng lực của bản thân. Người làm tự do thì phóng khoáng, dễ làm ăn nhưng cẩn thận bị lợi dụng. Người làm công ăn lương nên an phận thủ thường, không xen vào chuyện của người khác ở cơ quan kẻo phiền phức.

Vận tình cảm theo như ý tuổi Tỵ mong đợi. Bạn cần một gia đình êm ấm và tình yêu bền lâu, những thứ đó bạn đang nắm giữ trong tay rồi. Gần đây người nào đang cô đơn nên nhờ bạn bè mai mối sẽ uy tín hơn là bạn tự đi tìm, nguy cơ đổ vỡ khá cao.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Ngọ

Công việc tiến triển như ý muốn. Bạn là người thông minh nên biết sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc trong ngày. Bản mệnh có cơ hội gặp quý nhân lớn tuổi, được chỉ dạy để nhanh chóng giải quyết vấn đề khúc mắc trước đó.

Vận tài lộc đem lại nhiều tin vui cho Ngọ. Ngày này, bản mệnh có được tiền thì cũng đừng phô trương bản thân, khoe khoang tiền bạc kẻo vướng phải những lời đàm tiếu không hay.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Mùi

Đi làm chớ tin tưởng bất kỳ ai ngoài bản thân mình, có kẻ ném đá giấu tay phá hoại công việc của bạn. Bản chất hiền lành hay tin người nên Mão hay bị lợi dụng, sai vặt, có tiếng chứ không có miếng. Bạn cứ làm tốt công việc của mình thì trời sẽ thương.

Tài lộc cũng khởi sắc không kém. Cơ hội bày ra trước mắt, tuổi Mùi nhìn thấy trước khi mọi người nhận ra và tận dụng triệt để để khai thác. Sớm biết đường đầu tư và giúp ví tiền tăng dần lên.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Thân

Tin vui cho tuổi Thân là bản mệnh được Thực Thần cát tinh hỗ trợ nên dù gặp hung cũng hóa lành nhờ đồng nghiệp giúp đỡ, sếp tin tưởng. Lộc lá của con giáp này khá tốt, nhiều bạn làm kinh doanh dễ chốt được hợp đồng mới. Bạn sẽ đón nhận nhiều niềm vui lớn, công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thật không may đường tình duyên của tuổi này lại không được như ý muốn. Trong thời điểm nhiều khó khăn hiện tại, đối phương chẳng những không thông cảm mà còn liên tục trách móc bạn. Vợ chồng dễ cãi nhau vì chuyện tiền bạc chi tiêu cho nội ngoại 2 bên.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậy đi làm sẽ có tiểu nhân ghen ghét, đâm chọt, nói xấu sau lưng. Người mới đi làm thì đừng quan tâm đến những chuyện phiếm ở cơ quan kẻo rước họa vào thân. Con giáp này đi làm lâu rồi còn phải chống đỡ với những khó khăn mà kẻ tiểu nhân bày ra.

Điểm sáng nhất trong ngày là chuyện tiền bạc nhờ cục diện tương sinh. Người làm kinh doanh buôn bán có tiền lời, thời gian tới bạn nên nhập thêm một số mặt hàng mới. Con giáp này thông minh, chịu khó nên biết đường kiếm tiền lo cho bản thân và người nhà.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Tuất

Bản mệnh không thích người khác xen vào việc của mình, việc ai người ấy làm, không ai có thể nhờ vả Tuất hôm nay. Hãy dành thời gian để giao lưu, gặp mặt mọi người xung quanh cũng như mở mang thêm kiến thức và mối quan hệ tốt cho sự nghiệp nhé.

Đường tình cảm không gặp biến động gì. Được sự chấp thuận của hai bên gia đình, các đôi yêu lâu hãy chuẩn bị tinh thần về chung nhà ngay trong khoảng thời gian tới đây đi nhé. Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang tán tỉnh nhau chuyển biến vô cùng tích cực.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023 của tuổi Hợi

Hợi bỗng dưng thay đổi tính cách, dễ coi trọng vẻ bề ngoài và sự hào nhoáng do ảnh hưởng của Thiên Tài. Đường tình duyên lận đận, cô đơn lẻ bóng sớm tối là chuyện quá quen với nhiều bạn trẻ. Tình cảm giữa bạn và người ấy như có một hố sâu ngăn cách chẳng thể nào xóa bỏ. Người thì cứng đầu, người thì lầm lì, chẳng ai chịu xuống nước trước.

Tài vận kém may mắn, những kẻ ghen ghét chỉ rình rập đợi bạn sơ hở là giở trò ám hại, hòng hạ bệ bạn. Chớ nên dại dột tiêu pha xả láng, mua sắm vì ham rẻ. Cuối năm rồi nên chi tiêu cân nhắc hợp lý một chút nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 5/1/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 4/1/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại