Chủ nhật, 05/02/2023 | 01:17
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 28/12/2022: Công việc của tuổi Dần không thuận lợi

Thứ ba, 27/12/2022, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý đang làm vị trí quản lý dễ bị cấp dưới qua mặt, nên cẩn thận một chút trong thời gian cuối năm này. Người làm công ăn lương thì thiếu tập trung, không mấy thiết tha công việc hiện tại, thời gian tới có ý định nhảy việc.

Dù công việc khá bấp bênh nhưng bù lại tài lộc lại ổn thỏa, chỉ cần không mua sắm quá tay thì bạn vẫn thoải mái chi tiêu. Hôm nay bạn có thể chi tiền để mua một món đồ mà bản thân đang thích hoặc tặng quà cho người thân.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Sửu

Công việc lắm rắc rối, không được như ý, nhất là những người làm văn phòng. Người làm tự do có nhiều việc không tên dồn ép đến mệt mỏi. Ngay từ sáng sớm bạn đã không muốn thức dậy mà chỉ muốn nằm dài trên giường thay vì ra đường và bước đến nơi làm việc.

Cũng may là nhờ Tam Hội nên đường tình duyên khá êm đẹp, người tuổi Sửu tính tình cởi mở, vui vẻ, tốt bụng nên dễ tạo dựng ấn tượng tốt trong mắt mọi người xung quanh. Tuổi Sửu đang yêu có ý thức giữ gìn mối quan hệ lãng mạn của mình nên tình yêu của hai bạn có thể bước lên một nấc thang mới.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Dần

Công việc của Dần không thuận lợi, không có tin vui xuất hiện trong ngày. Hãy sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ tìm đến bạn, bạn là người có chữ tín ở nơi làm việc để giảm bớt kẻ thù. Trong công việc, tốt hơn hết là bạn nên thuận theo tự nhiên thay vì cố gắng điều chỉnh nó theo ý mình.

Mặt tiền bạc cũng bị ảnh hưởng không kém, tuổi này có năng lực kiếm tiền nhưng đôi khi tính tình quá bảo thủ, hay cả nể nên tiền bạc dễ bị thất thoát. Nếu chịu khó giao lưu, nhìn xa trông rộng một chút thì may ra mới giàu được.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Mão

Tâm trạng của Mão tụt dốc xuống thảm hại. Bạn cố chấp, không thích người khác xen vào việc của mình khi đang làm dở nên bị mọi người xa lánh. Ngoài ra con giáp này còn một mình một ý, có xu hướng ép người ta làm theo ý mình nên dễ bị tiểu nhân ghen ghét tranh đấu.

Vận tài lộc cũng không được khởi sắc. Dù thông minh nhưng con giáp này hơi trì trệ, chậm chạp nên nhiều lúc để tuột mất cơ hội kiếm tiền. Không nên cho bạn bè hoặc anh em họ hàng vay tiền lớn vì nguy cơ khó đòi lại được là cực kỳ cao.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có phong cách làm việc đường hoàng, chững chạc nên làm gì cũng nhanh gọn do ảnh hưởng từ Chính Ấn chiếu mệnh. Tuy nhiên bạn có tư tưởng khá bảo thủ nên hiếm khi tiếp thu góp ý từ người khác. Khuyên bạn dù có lập trường cũng nên tiếp thu thêm kiến thức bên ngoài bởi không ai là hoàn hảo 100% cả.

Gia đạo lục đục, anh chị em trong nhà hay cãi cọ nhau. Nhiều khi bạn thấy tủi thân trong chính gia đình của mình. Ngoài ra, sự thờ ơ của người ấy khiến bạn hụt hẫng và mệt mỏi, có lẽ khi kinh tế ổn định thì mọi thứ mới dễ dàng hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Tỵ

Phong cách làm việc, học tập khá nghiêm túc và chắc chắn. Tuy nhiên do hôm nay không có tinh thần để buôn chuyện nên mọi người nghĩ bạn khó tính, kiêu căng, không ai thích làm việc chung với bạn. Ai cũng sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, nhưng đừng vì vậy mà nản lòng bạn nhé.

Đường tình cảm của Tỵ suôn sẻ. Bạn trẻ tuổi Tỵ có vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ nên sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới. Gần cuối ngày thì những người thân trong gia đình và bạn bè sẽ rất quan tâm và chủ động thể hiện tình cảm của họ dành cho bạn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được dự đoán sự nghiệp dễ có tiểu nhân tranh đấu, chèn ép, nhất là những người đang buôn bán do ảnh hưởng từ Thiên Quan. Lời khuyên cho bạn là cần chuẩn bị mọi kế hoạch thật chu đáo, lường trước những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Trong chuyện tiền bạc khá thoải mái nên bạn hay bị người quen hỏi vay tiền, nên nhớ tình cảm thân thiết đến mấy nhưng cứ để đồng tiền can thiệp mà mất cả tình lẫn tiền, hãy cẩn thận. Người tuổi Ngọ khá hoạt bát nhưng thời cơ kiếm tiền chưa tới nên cứ bình tĩnh, đừng sốt sắng.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay đi làm tuổi Mùi hay nghĩ tiêu cực, bạn thấy công sức mình bỏ ra so với kết quả thu về không công bằng nên cực kỳ ức chế. Bạn dễ nhầm lẫn vì những con số, sổ sách và cảm thấy vô cùng khó chịu, hy vọng ngày mai sẽ là một ngày may mắn hơn với bạn.

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và tốt đẹp, tuổi Mùi và nửa kia hãy tạm gác lại những muộn phiền cùng căng thẳng sau một ngày làm việc, đừng đem chuyện cơ quan về nhà than phiền quá nhiều. Hôm nay có vài người đặt điều nói xấu bạn, nhưng “cây ngay không sợ chết đứng”, bạn trong sạch nên không cần sợ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân được độ mệnh nên nhiều lộc lá trong công việc. Buổi sáng đến cơ quan có người ngỏ lời giúp đỡ hoặc mời bạn đi ăn. Thân mạnh dạn hơn trong các quyết định của mình, bạn được mọi người xung quanh quý mến và tôn trọng.

Vận tài lộc bớt sóng gió. Rốt cuộc thì chúng ta vất vả cày cuốc kiếm tiền là vì bản thân đầu tiên nên bạn tiêu tiền cho chính mình là điều quá đỗi bình thường, không ai có quyền phán xét. Đó cũng là cách để khuyến khích bản thân cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, chỉ cần đừng tiêu pha quá đà là được.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Dậu

Công việc của Dậu hôm nay khá vất vả, bấp bênh. Nhiều việc vô lý cứ ập đến bạn lúc nào không hay nhưng cuối cùng bạn vẫn là người phải giải quyết nó. Hãy tự nhắc nhở bản thân không ngừng rèn luyện, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để không ai ăn hiếp được mình.

Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu, ai yêu quý mình thì mình tôn trọng, ai đối xử tệ với mình thì gạch tên họ ra khỏi cuộc đời nhé Dậu. Người độc thân cũng nên cởi mở hơn khi tiếp xúc với người khác giới, đây là cơ hội để bạn mở rộng quan hệ, tìm kiếm một nửa cho mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được thừa hưởng gia nghiệp của gia đình hoặc chuẩn bị thi cử, xin việc sẽ gặp nhiều may mắn. Không ai phủ nhận bạn là người chính trực, thanh liêm nhưng cách làm việc quá quy củ của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh khó chịu, không muốn hợp tác với bạn.

Đường tình cảm thuận lợi, những cặp đôi đang ở xa nhau đều biết cảm thông cho nhau để cố gắng vì tương lai. Có nhiều hy vọng cho những người độc thân thay đổi hiện trạng của mình qua những lần giới thiệu, mai mối từ người quen, bạn bè.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng vì tính thích thể hiện, hay khoe nên có nhiều tiểu nhân ganh ghét trong chuyện làm ăn. Bạn nào đang làm hợp đồng với khách thì nên cẩn thận kẻo bị cướp công. Thi thoảng, tuổi này có đem ra những quyết định xốc nổi khiến cấp trên không hài lòng.

Bản mệnh có Tam Hợp nên làm ăn khá thuận lợi, đàn ông tuổi Hợi có tài ăn nói, thuyết phục nên dù kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có tiền dư. Nhiều người hôm nay có lộc ăn hoặc được ai đó cho tiền.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 29/12/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 28/12/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại