Thứ tư, 19/06/2024 | 11:01
RSS

Tử vi 12 con giáp 21/12/2022: Tuổi Tuất có nhiều chuyện không như ý tới tấp đổ về

Thứ ba, 20/12/2022, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Tý 

Hôm nay công việc của Tý sẽ thuận lợi cho những người đang đi học hoặc làm ở vị trí cao. Bạn thông minh và làm việc có tâm nên được nhiều người kính nể, tự mình tạo ra những cơ hội thể hiện bản lĩnh.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Có quá nhiều trở ngại giữa Tý và người ấy mà không có ai chịu nói ra. Người đã kết hôn thì phải lo toan nhiều việc cho anh em họ hàng 2 bên nội ngoại không ngơi tay.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu. Bạn cân bằng lại thời gian và công việc một cách dễ dàng. Mối quan hệ với đồng nghiệp khá ổn thỏa, nhiều người lớn tuổi quý mến Sửu vì tính cách vui vẻ, hòa nhã.

Chuyện tình cảm cũng không có gì đáng lo. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những lời yêu thương từ mọi người xung quanh. Nữ mệnh thì được nửa kia yêu chiều hết mực, nam mệnh có được không gian riêng tư để làm những điều mình thích.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần khá cô đơn ở cơ quan và trường học do ảnh hưởng từ Tỷ Kiên. Người có tài thì hay bị kẻ xấu đố kỵ, ghen ghét tìm cách dìm bạn xuống. Người thấp cổ bé họng thì hay bị ăn hiếp, chèn ép. Tuy nhiên bạn cực kỳ mạnh mẽ nên mọi khó khăn rồi sẽ bị dập tắt.

Vận trình tình cảm của bản mệnh ít nhiều bị ảnh hưởng. Người độc thân khó tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp do bạn còn kén chọn và tập trung quá nhiều cho việc khác. Người đã có gia đình thi thoảng hay xích mích với con cháu, lời qua tiếng lại làm phật ý nhau.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão làm trong lĩnh vực y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên bạn nên hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, nhượng bộ một chút trong cơ quan để vận được yên ổn.

Vận tài lộc có chút sóng gió, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Hôm nay rủi ro luôn rình rập nên tiêu tiền cho việc gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, tránh qua loa, đại khái kẻo tiền mất tật mang.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay công việc của tuổi Thìn rất thuận lợi dù đang làm ở bất kỳ lĩnh vực nào, kể cả những người đang đi học. Bạn trẻ hôm nay có bài kiểm tra sẽ nhận được kết quả như ý. Người đi làm luôn chủ động tìm kiếm thời cơ để bản thân trở thành một người có ích trong cơ quan.

Hôm nay đường tình duyên nảy nở như hoa cỏ mùa xuân. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau làm mới mối quan hệ hiện tại. Bạn là người trọng tình trọng nghĩa nên có khá nhiều bạn bè tốt.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Tỵ

Sự nghiệp của Tỵ hôm nay nhiều lộc lá, thời cơ đến phải nhanh tay chớp lấy. Người này rất hay được quý nhân giúp đỡ trong công việc, làm gì cũng thẳng thắn và minh bạch nên hiếm khi gặp rắc rối. Phong cách làm việc của tị thật đáng để học hỏi.

Bồi dưỡng cho con đường tài lộc của Tỵ. Bạn làm được tiêu được, bản tính ưa tự do thích hưởng thụ nên bạn cày cuốc không thua kém một ai. Đam mê kiếm tiền cũng là chuyện tốt, thời gian tới có nhiều tin vui tiền bạc dành cho bạn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp và học tập của tuổi Ngọ có hơi vất vả. Ngọ dễ bị cho thôi việc, trừ lương, thi cử chật vật. Hãy cố gắng tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, để gia tăng phúc đức cho bản thân sau này.

Sự nghiệp hơi xấu nhưng bù lại mặt tài lộc không hề bị ảnh hưởng. Phần lớn cơ hội là do chính bản thân tạo ra, bạn đừng ngồi một chỗ chờ đợi cơ hội đến với mình. Bạn có tài nên chỉ cần chăm chỉ, chịu khó thì tiền bạc ắt sẽ tới.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay Mùi làm việc kém hiệu quả hơn những ngày trước. Có vẻ như bạn đang lo lắng cho chuyện cá nhân nên mất tập trung trong công việc. Nên xốc lại tinh thần, đừng để kẻ xấu lợi dụng điều đó để làm hại bạn và cướp đi lợi ích đáng lẽ ra thuộc về bạn.

Đừng quá lo lắng vì đường tài lộc của bạn hôm nay vẫn ổn. Bạn luôn được đền đáp xứng đáng ở mặt tài chính. Cơ hội kiếm tiền được người khác đem tới khá nhiều, nhiều người ghen tị với Mùi ở điểm này.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Thân

Hôm nay giúp cho những người có nghề tay trái ăn nên làm ra. Bạn làm việc rất nhanh nhẹn và dứt khoát nên được lòng cấp trên. Tuy nhiên nam tuổi Thân cần gạt bỏ tính nóng nảy để không xảy ra tranh cãi với đối tác trong chuyện hợp tác làm ăn kẻo sinh ra rắc rối.

Tài vận vẫn ổn định dù bạn không được ai giúp đỡ nên lắm lúc hơi bối rối trong chuyện tính toán. Người tuổi Thìn vốn hay lo xa nên thi thoảng tính toán chi li chuyện tiền nong khiến người khác né tránh.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Dậu

Đường sự nghiệp của Dậu hôm nay không hề kém cạnh bất kỳ ai. Bạn được Lục Hợp hỗ trợ nên những nỗ lực và trí thông minh sẽ mang lại thành quả xứng đáng, vì thế hãy không ngừng cố gắng để hoàn thành mục tiêu của bản thân.

May mắn cho ví tiền của Dậu. Bạn có nhiều cơ hội làm ăn kiếm lợi nhuận cao, sáng suốt lựa chọn sẽ mang lại khoản tiền lớn cho bạn. Nhưng đừng chủ quan, làm gì cũng phải cẩn thận, đừng tin tưởng người lạ.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể thử chơi vé số hoặc tìm vận may trong những công việc phụ.Tuy nhiên, bạn thường tham công tiếc việc đến nỗi đôi khi tự co mình lại trước các mối quan hệ xã giao trong công việc khiến đối tác e ngại.

Trong ngày có nhiều chuyện không như ý tới tấp đổ về, vì vậy cần cảnh giác, đề phòng xảy ra tình trạng khó khăn về tiền bạc. Thời gian tới đây bạn sẽ phải chi khá nhiều tiền cho bạn bè, anh em họ hàng, nên cân nhắc sao cho hợp lý.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày làm việc khá chật vật. Bạn gặp khó khăn khi không một ai có thiện chí giúp đỡ bạn ở cơ quan. Hợi lắm tài nhưng lại không được người ta công nhận điều đó, hãy cẩn thận vì nhiều kẻ chỉ chờ sơ hở để chèn ép bạn.

Chuyện yêu đương và bạn bè không được như ý muốn. Những nồng nhiệt thuở ban đầu đã bị ngọn gió mùa đông làm cho nguội lạnh. Bạn thường khá đơn độc, cô quạnh, thỉnh thoảng gặp được người bạn hợp cạ nhưng hiếm khi gặp được nhau.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 22/12/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 21/12/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại