Thứ năm, 09/02/2023 | 16:35
RSS

Nờ Ô Nô tiếp tục đăng clip đi từ thiện sau loạt lùm xùm khiến dư luận phẫn nộ

Chủ nhật, 04/12/2022, 16:51 (GMT+7)

Sau chuỗi ngày bị cộng đồng lên án, Nờ Ô Nô đã quay trở lại mạng xã hội với nick TikTok mới. Gần đây nhất, nam TikToker đã đăng tải một clip ghi lại hình ảnh tiếp tục đi từ thiện.

Những ngày vừa qua, Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của cư dân mạng về cách làm từ thiện vô cùng "kém duyên" của mình trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

Hiện những động thái mới của Nờ Ô Nô cùng những câu chuyện xung quanh vụ việc của nam TikToker này vẫn là chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội.

Sau chuỗi ngày bị cộng đồng lên án, Nờ Ô Nô đã quay trở lại mạng xã hội với nick TikTok mới. Nam TikToker liên tục đăng những thông tin minh oan và giải thích về những tranh cãi xoay quanh mình thời gian qua.

Nờ Ô Nô tiếp tục đăng clip đi từ thiện sau loạt lùm xùm khiến dư luận phẫn nộ

Nờ Ô Nô đăng tải clip tiếp tục đi từ thiện sau chuỗi ngày bị lên án, chỉ trích. Ảnh cắt từ clip

Mới đây nhất, Nờ Ô Nô đã đăng tải một clip ghi lại hình ảnh tiếp tục đi từ thiện. Nờ Ô Nô cũng giới thiệu rằng đây là series "tình người" sẽ có rất nhiều tập về hành trình từ thiện của anh. 

Theo đó, trong đoạn clip làm từ thiện mới nhất, khi thấy một bà cụ đang ngồi một mình nhặt rác một mình giữa buổi tối, Nờ Ô Nô đã tiến lại gần rồi chào hỏi "dạ bà ơi" và hỏi thăm "bà đã ăn gì chưa?". Sau đó, nam TikToker tiếp tục ngỏ lời sẽ mua biếu bà một món ăn mà bà thích ăn. Bà cụ đã nói mình thích ăn hủ tiếu xào và gửi lời cảm ơn đến Nờ Ô Nô vì lời đề nghị này. 

Tiếp đến, nam TikToker liền đi mua và đưa cho bà ăn. Ngoài ra, Nờ Ô Nô cũng biếu thêm bà cụ 100.000 nghìn và chia sẻ với mọi người cảm xúc vui vẻ đi từ thiện của mình. Trong đoạn clip, Nờ Ô Nô còn chia sẻ: "Cho đi là còn mãi, chia sẻ là niềm vui". 

Nờ Ô Nô tiếp tục đăng clip đi từ thiện sau loạt lùm xùm khiến dư luận phẫn nộ

Trong clip mới thái độ của nam TikToker đã đổi khác hoàn toàn, rất lịch sự và từ tốn. Ảnh cắt từ clip

Lần quay trở lại của Nờ Ô Nô ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước màn trở lại nhanh chóng và thái độ khác hoàn toàn so với trước đây của nam TikToker. Có thể thấy thay vì dùng từ cợt nhả, xem thường người khác, thái độ của nam TikToker đã đổi khác hoàn toàn, rất lịch sự và từ tốn. Nờ Ô Nô còn thường xuyên "dạ, vâng" rất lễ phép với người lớn.

Thái độ tích cực thay đổi của Nờ Ô Nô khiến nhiều cư dân mạng mở lòng, thấy thiện cảm ơn. Mọi người cho rằng "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại", nên cho chàng trai một cơ hội sửa sai.  Tuy nhiên, không ít cộng đồng mạng tiếp tục phản ứng lại và nhận định Nờ Ô Nô đang cố "tẩy trắng" bằng những nội dung tích cực để dần xóa đi những lùm xùm vừa qua để có thể quay lại với nền tảng TikTok. 

Nờ Ô Nô tiếp tục đăng clip đi từ thiện sau loạt lùm xùm khiến dư luận phẫn nộ

TikToker Nờ Ô Nô bị dư luận lên án, chỉ trích vì đăng clip có lời nói xúc phạm, miệt thị người nghèo, người vô gia cư. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, TikToker Nờ Ô Nô bị dư luận lên án, chỉ trích vì đăng clip có lời nói xúc phạm, miệt thị người nghèo, người vô gia cư. Cụ thể, trong loạt video "Người nghèo ăn gì mình cho ăn đó" có clip Tuấn đi giúp đỡ người nghèo, dù có ý tốt tặng đồ ăn cho một bà cụ nhưng lời lẽ của Nờ Ô Nô lại rất khó nghe, không đúng chừng mực khiến người xem cảm thấy rất bức xúc. Chẳng hạn như "Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"; "Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa, vậy thôi khỏi ăn"; "Chúc bà nhiều sức khỏe vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu"...

Sau sự việc này, tài khoản có hơn 600.000 lượt theo dõi của Phạm Đức Tuấn đã Tiktok bị khóa. Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã xử phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng vì đăng các video có nội dụng miệt thị người khác, vi phạm thuần phong mỹ tục.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại