Thứ ba, 31/01/2023 | 15:08
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 26/12/2022: May mắn đến với tuổi Tuất trên phương diện sự nghiệp

Chủ nhật, 25/12/2022, 10:44 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý trở thành tâm điểm của đám đông, cho dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Bạn có thể chinh phục mọi người xung quanh bởi bản tính hài hòa, cởi mở và tầm nhìn rộng rãi về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Khi quan hệ xã giao thuận lợi, bạn làm việc gì cũng dễ dàng hơn bởi có nhiều người sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Bản mệnh có thể nhanh chóng bắt tay vào những nhiệm vụ khó khăn, trọng đại hôm nay để chóng thành công.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi những điều cố hữu đã tồn tại từ rất lâu trước đó. Vì thế, bạn luôn bỏ ngoài tai lời góp ý chân thành của người khác.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Dần

Đem tới những tác động tích cực cho người tuổi Dần. Bạn tìm được cơ hội thích hợp để thể hiện năng lực, khẳng định bản thân hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện tại, khiến người khác phải tin phục.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn vì đôi bên không thường xuyên trò chuyện với nhau. Tuy nhiên, một khi đã là vợ chồng thì đôi bên nên chia sẻ thẳng thắn mọi vấn đề với nhau, bạn đừng im lặng vì nghĩ rằng có nói người ấy không hiểu mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão dễ vướng phải những phi vụ thị phi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Có lẽ đôi bên đều quá nóng nảy nên mới dẫn đến kết cục hiểu nhầm, không ai chịu nhường ai.

Bạn cần nhắc nhở mình bình tĩnh hơn để có thể phân tích rõ ràng các mặt lợi và hại của vấn đề, đừng chỉ chăm chăm vào những lợi ích trước mắt. Phải có tầm nhìn xa trông rộng, bạn mới tìm được hướng đi chính xác cho bản thân và tập thể.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn phải đối diện với nhiều rắc rối ngoài ý muốn. Ngày hôm nay, bạn cần phải đề cao cảnh giác, chớ nên cả tin kẻo mắc bẫy của kẻ xấu lúc nào không biết.

Mối nhân duyên giữa bạn và người khác giới đang phát triển khá tốt. Bạn có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của một người nào đó. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, hãy cho người đó cơ hội.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần quan tâm hơn nữa đến đời sống gia đình của mình. Bạn thường xuyên giận dỗi nửa kia mà không đưa ra bất cứ lý do nào, và điều ấy ắt sẽ khiến nửa kia cảm thấy khó hiểu và tổn thương.

Chính Ấn cho thấy trong công việc, bên cạnh những ưu điểm như thông minh, điềm tĩnh, không màng danh lợi thì bạn cũng cần ý thức được khuyết điểm của mình là bảo thủ và hướng nội. Hãy thay đổi những khuyết điểm của bản thân thì mới có thể nhanh chóng tiến bộ.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên có những suy nghĩ tích cực hơn khi đối diện với những điều không mong muốn. Chẳng ai có thể gặp thuận lợi trong mọi việc, khó khăn chính là yếu tố để bạn vươn lên rèn luyện và khẳng định bản thân.

Nếu cảm thấy công việc vượt quá sức của mình, bạn cũng có thể hỏi xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, tin rằng ai cũng sẵn sàng giúp đỡ và đưa cho bạn lời gợi ý hữu ích. Vì thế, đừng giấu những điều mình không biết và lẳng lặng tìm cách giải quyết nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể trở nên kiêu ngạo vì tưởng rằng mình là người đứng đầu trong tập thể. Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ vô cùng chủ quan và sai lầm, có thể khiến bạn lơ là và mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Dù đang giữ vị thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải học hỏi và lắng nghe người khác nhiều hơn, kể cả khi đó là người trẻ tuổi và ít kinh nghiệm hơn mình. Đối phương có thể có những góc nhìn mới mẻ mà bạn chẳng hề nhận ra.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân có cơ hội chạm tay tới thành công ngay trong ngày hôm nay. Những công việc tưởng rằng khó giải quyết cũng được hoàn thành một cách thuận lợi. Thậm chí, bạn còn tìm được hướng đi mới cho công việc.

Quý nhân vốn là người bạn đã quen biết từ trước có thể xuất hiện chỉ điểm và truyền dạy cho bạn những kinh nghiệm đáng quý. Hãy khiêm tốn tiếp thu những lời hay lẽ phải của đối phương, bạn có thể áp dụng những kiến thức này trong tương lai.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp được nhiều yếu tố thuận lợi giúp công việc phát triển nhanh chóng trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn bất ngờ tìm ra phương pháp giải quyết những khúc mắc, bế tắc đã tồn tại từ trước đó.

Quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp cũng được xây dựng hài hòa, đôi bên sẵn sàng giúp đỡ nhau nếu có ai đó gặp khó khăn. Cũng nhờ tinh thần đoàn kết, gắn bó mà nhiều nhiệm vụ khó khăn cũng sẽ được hoàn thành dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Tuất

Đem lại may mắn cho người tuổi Tuất trên phương diện sự nghiệp, nhất là những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu, dịch vụ… Vốn kiến thức thâm sâu và kinh nghiệm phong phú của bạn khiến mọi người đều phải thán phục.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải chú ý hơn đến việc xây dựng các mối quan hệ của mình. Nếu tạo được quan hệ rộng, bạn làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi hơn, giảm thiểu những khó khăn không đáng có do kẻ ghen ăn tức ở ám hại.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022 của tuổi Hợi

Nhiều niềm vui tình cảm cho người tuổi Hợi. Bạn có thể nhận ra rằng mình đang dành tình cảm cho người nào đó. Hãy mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình, có thể bạn sẽ nhận được một lời chấp nhận đấy.

Người lập gia đình thường xuyên nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của người thân trong nhà. Cũng nhờ có người nhà, bạn có thêm dũng khí để đối diện với khó khăn, không đầu hàng trước thử thách mà cuộc sống đã đặt ra.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 3 ngày 27/12/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 26/12/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại