Thứ năm, 09/02/2023 | 15:34
RSS

Tử vi 12 con giáp 23/12/2022: Tuổi Dậu tự đẩy mình vào những rắc rối

Thứ năm, 22/12/2022, 13:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Tý 

Người tuổi Tý có một ngày đắm chìm trong hạnh phúc. Người ấy có thể chuẩn bị cho bạn một món quà bất ngờ nhằm hâm nóng tình cảm. Bạn cũng hãy thể hiện tình cảm với đối phương rõ ràng hơn.

Người độc thân cũng có những suy nghĩ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Bạn bắt đầu muốn tìm người để chia sẻ và dựa dẫm. Thái độ tích cực sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được một người ưng ý thôi. Từ giờ, hãy chủ động hơn khi bắt chuyện nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần chú ý hơn trong các cư xử của mình. Bạn không thể tự do làm mọi việc mình thích mà không quan tâm đến công việc của tập thể. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ của tất cả mọi người.

Trong gia đình, bạn cũng cần quan tâm hơn đến các thành viên. Đặc biệt, các bậc làm cha làm mẹ nên dành thời gian cho con cái của mình nhiều hơn, đừng để đến khi tình cảm của các thành viên trở nên xa cách mới cảm thấy hối tiếc.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Dần

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần luôn cảm thấy hăng hái, nhiệt tình khi bắt tay vào công việc. Bạn sẵn sàng thực hiện những công việc mình đã lên kế hoạch từ trước đó.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh và gia đình có mối quan hệ gắn bó thân thiết với nhau. Dù có chuyện gì đi nữa, mọi người cũng không giấu giếm mà thường xuyên chia sẻ, trao đổi để cùng tìm hướng đi chính xác.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Mão

Người tuổi Mão còn độc thân có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ những người khác giới. Bạn cũng nên mở lòng với đối phương, nhất là khi đối phương thực sự dành tình cảm cho mình một cách chân thành.

Người đã lập gia đình thường xuyên trao đổi, chia sẻ mọi chuyện với nửa kia của mình, nhờ vậy mà quan hệ giữa hai người ngày một gắn kết hơn. Bạn và người ấy chính là cặp đôi kiểu mẫu trong mắt mọi người, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Thìn

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn không nên hành xử một cách nóng nảy, đặc biệt trong ngày hôm nay, nếu không bạn có thể đẩy mình vướng phải những phi vụ thị phi, tranh chấp không đáng có.

Hãy nhớ rằng “một điều nhịn là chín điều lành”, chỉ khi bạn có thể bình tĩnh trao đổi với mọi người thì mọi khúc mắc mới được giải quyết một cách thuận lợi. Đừng đề cao cái tôi cá nhân quá mức, đồng thời lại hạ thấp ý kiến của người khác.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Tỵ

Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tỵ nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người xung quanh. Dù có gặp phải sự cố bất ngờ, bạn cũng biết xung quanh mình luôn có nhiều người sẵn sàng hỗ trợ. Nhờ vậy, bạn sẵn sàng nhận nhiệm vụ hơn.

May mắn hơn, quý nhân còn có thể xuất hiện trong ngày hôm nay. Người đó có thể chính là người bạn đã quen biết từ lâu. Khi được đối phương chỉ bảo, bạn hãy chú ý học hỏi và tiếp thu, tương lai áp dụng vào thực tế công việc.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Ngọ

Thực Thần giúp người tuổi Ngọ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Nếu là người làm nghề tự do, bạn xây dựng được quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác nên hợp đồng về tay tới tấp, dù bận rộn nhưng công sức được trả giá xứng đáng.

May mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển thuận lợi. Bạn có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới, có thể đối phương chính là người mà bạn chờ đợi đã lâu. Hãy chấp nhận lời bày tỏ và cho đôi bên cơ hội nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Mùi

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mùi cần phải chú ý đến chuyện chi tiêu cũng như đầu tư. Dù túi tiền đang rủng rỉnh đi nữa, bạn cũng chớ nghe theo lời rủ rê của những kẻ không đáng tin cậy để mua sắm những món đồ đắt tiền hoặc đầu tư mù quáng.

May mắn là chuyện tình cảm của bạn đang có những tiến triển tích cực. Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng trong ngày hôm nay. Bạn hãy thử cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Thân

Thiên Tài trợ giúp, người tuổi Thân có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay nhờ dựa vào may mắn của chính mình. Bản mệnh nên có cách sử dụng đồng tiền ấy hợp lý, đừng nên đổ vào những chuyện mua sắm hoặc vui chơi hưởng thụ.

Người chăm chỉ với các công việc làm thêm cũng sẽ được nhận một khoản tiền lương, tiền thưởng tương xứng với công sức lao động. Bạn có thể coi đây là động lực để tiếp tục cống hiến trong tương lai, nhưng đừng làm việc quá sức nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu dễ tự đẩy mình vướng vào những rắc rối không đáng có. Bạn quá sơ suất trong công việc, tưởng rằng mình đã làm việc quen tay nên không đề phòng kẻ tiểu nhân ngấm ngầm tìm cách hãm hại.

May mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển khá tốt. Người độc thân đã dám chủ động hơn trong việc bắt chuyện với người mà mình thầm mến. Quan hệ giữa hai người đang có nhiều dấu hiệu rất khả quan, hãy cố gắng hơn nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường xuyên trở nên nóng nảy. Thậm chí, có những lúc bạn hành xử mà chẳng hề chú ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh, khiến người khác chịu tổn thương.

Nếu không muốn các mối quan hệ tốn bao nhiêu công gây dựng bị hủy hoại, bạn cần phải tự nhắc nhở bản thân kiềm chế những cảm xúc tiêu cực. Gặp chuyện không như ý muốn, bạn đừng cáu kỉnh mà hãy cùng thảo luận với mọi người để tìm cách giải quyết.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Bạn dễ vướng phải cái bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn, vì vậy bạn phải luôn nhắc nhở mình cẩn thận hành sự, dù là trong công việc quen thuộc đi nữa.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay nghệ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 24/12/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 23/12/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại