Thứ ba, 31/01/2023 | 13:46
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 30/12/2022: Tuổi Tý gặt hái được thành quả tích cực

Thứ năm, 29/12/2022, 10:54 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý gặt hái được những thành quả tích cực trong công việc vào ngày cuối năm. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, được tuyên dương khen thưởng và thậm chí là được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Người giữ vị trí cao có thể khẳng định được uy quyền và vị thế của mình trong công việc, từ đó nhận được sự kính nể của mọi người xung quanh. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng, đưa tập thể phát triển xa hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Sửu

Tin vui tài lộc cho người tuổi Sửu. Nếu là người làm công ăn lương, bạn được thưởng một khoản tiền nhỏ cho những cống hiến của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng sẽ trở thành động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn.

Quan hệ giữa bản mệnh và người nhà cũng vô cùng yên ấm. Bạn thường xuyên nhận được sự chia sẻ, quan tâm của nửa kia nên bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến cả. Gia đình chính là động lực cho bạn phấn đấu không ngừng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần phải chịu tác động lớn của cục diện Tương Hại, khiến mọi việc khó có thể tiến triển suôn sẻ được như mong muốn. Có lẽ để ngày cuối năm trôi qua được bình yên, bạn nên hạn chế hành xử nóng nảy.

Bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì bạn luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo niềm vui bất ngờ cho người ấy. Cuối năm là một dịp rất thích hợp để làm việc này đấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão còn độc thân chớ vội tin theo lời đường mật của những người mình không thực sự hiểu rõ. Dù tình cảm là chuyện của trái tim, song bạn cũng cần lý trí và thực tế hơn trong quá trình đánh giá đối tượng theo đuổi.

Dù người muốn tìm hiểu bạn là ai đi nữa, bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu về người đó kĩ càng hơn, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài hào nhoáng. Hãy chú ý để nhận ra ai mới là người thực sự chân thành với mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Thìn

Những ảnh hưởng không tốt cho con đường tài lộc của người tuổi Thìn. Vào ngày cuối năm, bạn chớ vội vàng kí kết hợp tác với người khác. Hãy tìm thời điểm thích hợp hơn trong năm mới.

Người cầm đồng tiền trong tay cũng cần tự nhắc nhở bản thân tiết kiệm và cẩn trọng hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Trước khi mở hầu bao, bạn hãy xác định rõ mình có bao nhiêu tiền để có thể lựa chọn món đồ cho phù hợp với điều kiện kinh tế.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không có một ngày làm việc cuối năm dương lịch yên bình. Bạn thường bị cấp trên hoạch họe, gây khó dễ, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn trước đó nhiều.

Bạn nên chuẩn bị tinh thần lạc quan để đối diện với những điều không như ý muốn, tránh nóng nảy khiến mọi việc càng thêm khó giải quyết hơn. Nếu có thể, hãy trao đổi và tìm cách thuyết phục cấp trên của mình bằng những lý lẽ khách quan, chặt chẽ.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể cảm thấy quá mệt mỏi với công việc hàng ngày của mình và nảy sinh suy nghĩ muốn bỏ cuộc. Ở thời điểm cuối năm như hiện tại, bạn cần suy nghĩ chín chắn hơn.

Chuyện tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia cũng không được yên ấm. Bạn không nên kết tội người ấy chỉ vì nghe thấy những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Hãy tin tưởng người ấy hơn để đôi bên có thể bình tĩnh xem sao.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Mùi

Một số mâu thuẫn vẫn đang tồn tại trong gia đình bạn. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, hai người cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên cố tình lờ đi, để khúc mắc ngày một lớn dần.

Kiếp Tài gây rối, sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng được thuận lợi. Bạn thường bị cô lập và không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Hãy tìm ra nguyên nhân của việc này để có những sửa đổi bản thân cho phù hợp.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày cuối năm sự nghiệp tiến triển thuận lợi do được Tam Hội nâng đỡ. Bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nên công việc cũng chẳng còn quá khó khăn như tưởng tượng.

Tuy nhiên, bạn có vẻ khá thờ ơ với chuyện yêu đương, chính vì thế mà bạn tìm cách từ chối mọi đối tượng được giới thiệu cho mình. Người độc thân vẫn muốn dành thời gian cho bản thân hơn là cho người khác.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Dậu

Dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, ngay cả khi bạn chưa lên tiếng nhờ vả. Bạn bè, đồng nghiệp đều hết sức yêu mến bạn.

Vì thế, con giáp này nên tranh thủ ngày cuối năm để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Có thể bạn sẽ phải vất vả một chút, song kết quả sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình, chớ vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân. Trong ngày hôm nay, bạn hãy tự nhắc nhở mình rằng “một điều nhịn là chín điều lành”.

Bạn nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là các bệnh về dạ dày, đường ruột. Bạn nên có chế độ sinh hoạt điều độ, đồng thời hạn chế ăn những đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần khiêm tốn hơn trong cách hành xử. Dù cho bạn tài giỏi đến mấy thì mọi người xung quanh vẫn sẽ có những ưu điểm để bạn học tập. Đừng tự coi mình là người đứng đầu thiên hạ.

Với người làm lãnh đạo, bạn cần lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn, tránh đưa ra những quyết định quá độc đoán mà không cân nhắc đến suy nghĩ, cảm xúc của nhân viên. Thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề cũng sẽ giúp bạn đưa ra những suy nghĩ chính xác hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 31/12/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 30/12/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại