Thứ ba, 07/02/2023 | 22:49
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/1/2023: Tuổi Tý có một ngày vô cùng thuận lợi

Chủ nhật, 01/01/2023, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Tý 

Tuổi Tý sẽ trải qua một ngày vô cùng thuận lợi nhờ có sự phù trợ của Tam Hợp. Tinh thần tích cực, lạc quan trong những ngày đầu năm mới giúp bạn chẳng ngại ngần bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Bạn cũng nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ nếu mình vướng phải khó khăn. Chính vì thế, bạn chẳng ngại mở lòng mình và mở rộng các mối quan hệ, hi vọng rằng mình sẽ kết bạn được với những người bạn tốt.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu tinh thần quyết tâm làm việc trong những ngày khởi đầu năm mới. Một khi đã có kế hoạch làm việc gì, bạn sẽ bắt tay vào làm ngay mà không cần đến bất cứ ai thúc đẩy hoặc ủng hộ.

Điều con giáp này cần chú ý hơn trong năm mới là hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình, đừng nên bó hẹp bản thân trong một môi trường quen thuộc. Quen biết nhiều người, bản mệnh sẽ thấy vui vẻ hơn và được giúp đỡ nhiều hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Dần

Người tuổi Dần phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, khiến nhiều rắc rối đổ xuống đầu. Chính vì thế mà dù mới là những ngày khởi đầu năm mới, bạn đã cảm thấy mệt mỏi và bi quan về tương lai.

Những suy nghĩ tiêu cực của bạn sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết hơn nhiều đấy. Hãy thử nhìn nhận vấn đề ở một khía cạnh khác xem sao, có thể bạn sẽ tìm được cách hay để khắc phục khó khăn. Hơn nữa, mọi người luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Mão

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình không được yên bình trong ngày hôm nay. Có thể những khác biệt về thế hệ khiến đôi bên khó có thể thấu hiểu được nhau.

Bản mệnh không nên đề cao quan điểm của mình rồi lại bỏ ngoài tai suy nghĩ của người khác, bởi thái độ đó sẽ khiến cho vấn đề không thể nào giải quyết được. Bạn cần học cách thông cảm và lắng nghe người khác nhiều hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể tìm ra định hướng chính xác cho năm mới 2023 của mình. Bạn hãy dũng cảm bước theo con đường mình đã chọn, dù gặp khó khăn cũng đừng bỏ cuộc. Bạn chịu bỏ công bỏ sức thì sẽ được hưởng kết quả xứng đáng.

Quan hệ giữa bạn và người thân trong gia đình rất đầm ấm. Cha mẹ hoặc con cái chính là người tiếp thêm nhiều động lực cho bạn, để bạn cổ vũ mình không ngừng tiến về phía trước.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không gặp quá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Nhiều trở ngại bất chợt xuất hiện khiến bạn cảm thấy băn khoăn, lo lắng, không biết mình nên làm gì tiếp theo.

Thời điểm này, bạn cần cẩn thận với những kẻ chủ động tiếp cận mình. Không phải ai tỏ vẻ hồ hởi, tốt bụng với bạn cũng đã thực sự muốn tốt cho bạn đâu. Hãy rèn luyện để có khả năng đánh giá con người chính xác hơn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được tận hưởng một ngày yên ả bên gia đình mình. Bạn quan tâm đến người thân và luôn tìm cách hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, chính nhờ thế mà bầu không khí gia đình luôn ấm áp.

Người độc thân có thể được giới thiệu cho những mối triển vọng trong ngày hôm nay. Bạn có thể thử gặp mặt và trò chuyện với đối phương, biết đâu đó chính là người bạn vẫn luôn chờ đợi suốt thời gian qua thì sao?

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đi làm trong ngày hôm nay chớ nên mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Bạn nên chú ý trong cách hành xử, năm mới nên “dĩ hòa vi quý” để gặp may mắn hơn.

Một số người vướng phải khó khăn không nên nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi trốn tránh hoặc từ bỏ vốn không phải là cách giải quyết vấn đề. Chỉ khi thẳng thắn đối diện khó khăn và tìm cách giải quyết, bạn mới có thể tiến bộ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân thích làm mọi việc theo ý của riêng mình. Bạn không muốn nghe theo lời sắp đặt của người khác và sẵn sàng lên tiếng phản kháng ngay.

Tuy nhiên, bạn cũng cần xác định rõ thực tế trước mắt để nhận ra rằng việc mình làm là đúng hay sai, đừng cứng đầu cứng cổ mù quáng như vậy. Người góp ý cho bạn là người muốn tốt cho bạn đấy.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường xuyên băn khoăn, do dự trước các sự lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, ai cũng sẽ sẵn sàng đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích thôi.

Con đường tình duyên của bạn có những dấu hiệu phát triển tích cực. Nếu đã có người thầm mến, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương, chớ nên tiếp tục ấp ủ trong lòng mãi, khiến cơ hội tốt trôi qua nhanh chóng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Tuất

Nhiều tác động tích cực cho sự nghiệp của người tuổi Tuất. Nếu đã quay trở lại làm việc trong ngày hôm nay, bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ, trách nhiệm.

Người làm lãnh đạo có thể dành thời gian để quan tâm nhiều hơn đến anh em trong công ty. Chỉ khi bạn nắm bắt được suy nghĩ, cảm nhận của nhân viên thì mới sắp xếp người vào đúng việc, khiến công việc của tập thể đạt kết quả cao.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể nhân ngày hôm nay để đặt ra những mục tiêu phấn đấu rõ ràng hơn cho mình. Muốn phát triển hơn nữa trong năm 2023, bạn cần nhìn nhận rõ thực tại và đánh giá đúng năng lực của bản thân.

Tuy nhiên, bản mệnh và nửa kia có thể rơi vào cảnh mâu thuẫn với nhau. Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống để có thể cân nhắc vấn đề trên góc độ của người kia, có như vậy mới đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất được.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 3 ngày 3/1/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 2/1/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại