Thứ bảy, 28/01/2023 | 05:02
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2023: Tuổi Tý có thể gặp được quý nhân

Thứ sáu, 06/01/2023, 10:39 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể gặp được quý nhân trong hôm nay, hứa hẹn sẽ đem lại thành công và niềm vui bất ngờ trong ngày. Kế hoạch của bạn diễn ra rất suôn sẻ từ đầu đến cuối, lại luôn được quý nhân uốn nắn kịp thời nên đi đúng đường, tìm đúng cơ hội.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý chẳng được yên bình như vẻ bề ngoài như mọi người vẫn thấy. Bản mệnh và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản với những vấn đề mâu thuẫn xảy ra như cơm bữa và không còn muốn cố gắng vì đối phương nữa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần biết kiềm chế những vọng tưởng hão huyền của bản thân hơn. Mặc dù bạn có nhiều tham vọng nhưng cũng không thể vì thế mà cứ lao đầu về phía trước khi không suy nghĩ kĩ càng, thiếu thực tế. Sự mơ mộng quá đà sẽ chỉ khiến cho bản mệnh gặp phải thất bại nặng nề.

Tài lộc dù không đến mức quá eo hẹp do bạn có những khoản tích lũy từ trước đó, nhưng vẫn cần phải lên kế hoạch quản lý tài chính cụ thể, rõ ràng để tránh mất kiểm soát trong thu chi, bằng không tiền của chẳng mấy chốc mà tan biến hết cả.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Dần

Tài lộc của tuổi Dần trong ngày tăng tiến không ngừng, bạn làm việc với những người đồng nghiệp, khách hàng khá thoải mái, dễ chịu và phối hợp ăn ý với nhau nên việc hợp tác làm ăn dễ thu về lợi nhuận.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không mấy vui vẻ khi mâu thuẫn và xung khắc giữa con giáp này với nửa kia của mình xảy ra liên miên. Ngày Kim khắc Mộc, hai người không chịu nhường nhịn, ai cũng nghĩ mình là người hi sinh nhiều hơn, cảm thấy thiệt thòi khi tình cảm không được đối phương yêu thương và trân trọng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay có thể sẽ dành được những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình nhờ Thiên Ấn độ mệnh. Mặc dù con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng người khác lại nhận ra sự bản lĩnh và tài năng từ bạn nên khiến ai ai cũng phải nể phục và tôn trọng.

Bạn không ngại khó, ngại khổ, luôn sẵn sàng đối đầu với khó khăn và tìm cách giải quyết cho bằng được. Song cũng có lúc bản mệnh thể hiện sự bảo thủ, ngại thay đổi và không dám tiếp thu những cái mới, đây cũng chính là điểm yếu mà tuổi Mùi cần khắc phục mới có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên cẩn trọng trong công việc. Dù gặp vấn đề gì cũng nên kiên nhẫn, chớ hấp tấp, nóng vội. Tốt nhất là dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, không nên có sự đối đầu bởi phần thua thiệt sẽ dễ thuộc về phía bạn.

Nhân duyên của bản mệnh cũng rất vượng, mối quan hệ khá êm đẹp. Người ấy thấu hiểu và thông cảm cho những mệt mỏi, khó khăn mà con giáp này đang phải đối mặt trong công việc cũng như cuộc sống nên luôn khuyến khích, động viên bạn rất nhiều.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Con giáp này không phải là người quá tham vọng nhưng cũng luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho bản thân và không ngừng thúc giục bản thân tiến về trước.

Song chuyện tình cảm của con giáp này không được hài hòa cho lắm. Bản mệnh và một nửa vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ứng ý dù đã cố gắng mở lòng, thế nhưng không vì thế mà bạn chán nản, bởi xung quanh còn rất nhiều bạn bè và người mình yêu thương.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Ngọ

Báo hiệu hôm nay sẽ là một ngày khá gian nan đối với vận trình của tuổi Ngọ khi hung tinh sẽ gây ra không ít khó khăn khiến cuộc sống của con giáp này trở nên bế tắc. Những khó khăn về tài chính bắt đầu gia tăng khiến bản mệnh rất vất vả để cân đối chi tiêu và phải cố gắng lắm mới không để mình rơi vào cảnh túng thiếu.

Bù lại, chuyện tình cảm gia đình rất êm ấm. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, nắm tay vượt qua mọi sóng gió giúp tình yêu ngày càng thăng hoa và bền chặt hơn theo thời gian. Thậm chí trong ngày một số cặp đôi sẽ đón tin vui con cái.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Mùi

Những rủi ro trong công việc của tuổi Mùi có thể ập tới bất cứ lúc nào. Con giáp này có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho công sức bấy lâu nay của bạn có thể đổ xuống sông xuống bể bất cứ lúc nào.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu lứa đôi thường xuyên gặp nhiều chông gai, trắc trở. Dù bạn đã tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng giữa cả hai vẫn còn quá nhiều ngăn cách, chẳng dễ gì đến được với nhau.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp phải không ít khó khăn, trở ngại trên đường tài lộc trong hôm nay. Thậm chí con giáp này còn dễ bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì, có người còn tiền mất tật mang do quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Về tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có một vài mâu thuẫn nhỏ nhưng điều này sẽ nhanh chóng được giải quyết khi cả hai ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau. Tuy nhiên người độc thân lại gặp không ít khó khăn trong quá trình chinh phục trái tim người mình yêu. Dù bản mệnh đã cho đi rất nhiều nhưng không có nghĩa là nhận lại được như thế.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận trình công việc khá tốt. Bản mệnh có tài năng lại thêm cơ hội thể hiện mình nên đã tự tạo ra không ít không gian phát triển bản thân trong tương lai. Chính sự năng động và tự tin đã giúp bạn bắt tay vào mọi việc, làm tới nơi tới chốn nên tỏa sáng là điều tất nhiên.

Vận trình tình cảm của người tuổi này trong ngày mới vô cùng thuận lợi, đón nhận nhiều tin vui. Tình yêu đã khiến cho con giáp này như được tiếp thêm năng lượng, tinh thần vui vẻ, lạc quan, cuộc sống có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất khó được hanh thông, suôn sẻ như ý. Ngoài ra lại có kẻ tiểu nhân đang ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này có được nên tìm cơ hội để hãm hại, hạ bệ uy tín của bạn. Vì vậy không nên tiến hành những kế hoạch lớn trong ngày hung vận lớn như này bởi sẽ dễ thất bại.

Đường tình duyên của bạn cũng không được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này có thể cảm thấy thất vọng với một nửa của mình khi niềm tin dành cho nhau không đủ lớn để xóa nhòa nỗi nghi ngờ giữa cả hai. Nhưng hãy có cái nhìn thấu đáo hơn và suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào vào lúc này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023 của tuổi Hợi

Vận khí của người tuổi Hợi sa sút khá rõ. Thương Quan nhập cục, bản mệnh chưa thực sự chú tâm vào những gì mình đang làm nên có thể gây ra sai sót bất ngờ. Tùy theo cảm hứng mà bạn giải quyết công việc hàng ngày nên khó đạt hiệu quả như mong đợi.

Điểm sáng trong ngày đến từ đường tình duyên thuận lợi nhờ Kim sinh Thủy. Bạn và người ấy có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui của mình và không ngừng nỗ lực để làm người ấy vui cười.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/1/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 7/1/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại