Chủ nhật, 19/05/2024 | 10:15
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/2/2023: Tuổi Thân tin vui tiền bạc cực vượng

Thứ hai, 06/02/2023, 14:12 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Tý

Tuổi Tý được lợi trong các mối quan hệ tập thể. Công việc của bản mệnh tiến triển rất ổn định, các mối quan hệ hài hòa, giúp ích rất nhiều trong khi làm việc theo nhóm. Đường tài lộc của con giáp này vượng phát, công việc thăng tiến nên tài chính được đảm bảo. Mọi việc trong ngày cũng suôn sẻ hanh thông. Bản mệnh hãy cố gắng giữ vững phong độ này.

Vận trình tình duyên cũng vô cùng suôn sẻ, vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau, không còn những mâu thuẫn, giận hờn như trước nữa. Người độc thân được trao cho cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu đối tượng khác phái phù hợp với mình, dễ dàng có được tình yêu mà mình mong được.

Giờ tốt: 7h - 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Sửu

Vận trình công danh của tuổi Sửu có phần trắc trở. Con giáp này không đủ tập trung vào công việc, dễ mắc phải sai lầm. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại tinh thần làm việc trước khi gây ra hậu quả khó bề tưởng tượng được.

Ngược lại, trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu có cơ hội gặp được quý nhân. Đối phương sẽ mang tới cho con giáp này cơ hội tìm thấy một nửa cho mình. Bản mệnh hãy mở lòng đón nhận tình yêu, chớ nên để mình vuột mất.

Giờ tốt: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của Tuổi Dần

Tuổi Dần khó hoàn thành công việc theo kịp tiến độ đặt ra. Những vấn đề trục trặc xảy ra nửa chừng từ nhiều nguyên nhân đang thử thách lòng kiên nhẫn của bản mệnh. Bên cạnh đó, những hành động tranh giành về lợi ích có thể khiến tuổi Dần lâm vào vòng xoáy thị phi không mong muốn. 

Vận tình cảm cũng có dấu hiệu sa sút khiến bản mệnh có cảm giác bất an. Thời điểm này tuổi Dần có thể bị dao động bởi những mối quan hệ khác nên hãy cẩn thận và chấn chỉnh chính tư duy của mình. Đừng để mọi chuyện đi quá xa khiến cho bản thân phải hối hận.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi cho việc theo đuổi sự nghiệp. Có thể bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều cơ hội từ các mối quan hệ, đồng thời năng lực cũng được nhìn nhận xứng đáng.

Tiếc là vận trình tình cảm có thể không được tốt lắm làm giảm niềm vui trong ngày của con giáp này. Có thể do tuổi Mão cố chấp, không chịu nhận lỗi sai về mình khiến mối quan hệ mất đi sự hòa hợp.

Giờ tốt: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của Tuổi Thìn

Tuổi Thìn giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh có thể nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của cấp trên và đồng nghiệp để giải quyết công việc nhanh hơn kế hoạch ban đầu.

Vận tài lộc khởi vượng, con giáp này thu tiền về không ngớt. Việc kinh doanh diễn ra vô cùng suôn sẻ, buôn may bán đắt, giúp bản mệnh có thêm nhiều khoản lợi nhuận. Khoản tích góp nhờ vậy cũng tăng lên nhanh chóng.

Giờ tốt: 23h - 1h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ đạt được những bước phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Con giáp này hết lòng với công việc, không quản ngại khó khăn để đột phá, nên dễ dàng bỏ ra đối thủ lại sau lưng.

Tinh thần của bản mệnh cũng hào hứng và vui vẻ hơn mọi ngày. Tình duyên phơi phới cũng là nguyên do khiến cho ai nấy đều thấy con giáp này luôn nở nụ cười. Tuổi Tỵ có rất nhiều kế hoạch muốn thực hiện cùng nửa kia và sẽ không bỏ lỡ giây phút nào để ở bên cạnh đối phương.

Giờ tốt: 1h - 3h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần đề phòng họa phá tài dồn dập. Con giáp này chớ nên vì một phút bốc đồng mà đầu tư mù quáng vì nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên kiểm soát thói quen chi tiêu. Chính thói quen tiêu xài không kiểm soát, khiến cho tiền bạc trong nhà không ngừng thất thoát mà tuổi Ngọ không hề nhận ra. Hãy tiết kiệm ngay từ hôm nay để đảm bảo cho tương lai.

Giờ tốt: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần phải duy trì sự tập trung. Thực tế, bản mệnh khá dễ bị những tác động xung quanh làm phân tâm, cuốn đi rất nhanh. Đến khi nhận ra thì công việc vẫn dở dang, chẳng giải quyết được việc gì ổn thỏa.

Bù lại, vận trình tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình. Không phải ai cũng có cơ hội chạm tay vào hạnh phúc, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương.

Giờ tốt: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của Tuổi Thân

Tin vui về tiền bạc cho tuổi Thân. Sự hợp tác giữa bản mệnh và một người nào đó đang dần mang lại những kết quả đáng mừng. Nhờ thế, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể.

Công việc cố định trong ngày vẫn diễn ra ổn thỏa. Con giáp này nên vận dụng khả năng sáng tạo của mình để tìm cách nào đó mới nhằm giúp giải quyết vấn đề hiệu quả hơn. Sự tập trung tìm kiếm cái mới sẽ giúp công việc vừa thoải mái lại vừa đạt hiệu suất cao.

Giờ tốt: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì thu nhập rất khá. Không những có nguồn lương ổn định mà còn có thu nhập bên ngoài từ các khoản tiền thưởng, nghề phụ.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có phần do dự và e dè khi đứng trước lựa chọn có nên bắt đầu một mối quan hệ mới vào thời điểm này hay không. Nhưng cũng chính vì những lần thiếu quyết đoán như vậy nên bản mệnh đã không ít lần bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Giờ tốt: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của Tuổi Tuất

Hôm nay, việc làm ăn của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Con giáp này gặp được đối tác tin cậy, hòa hợp về đường lối kinh doanh nên có cảm giác như tìm được người tri kỷ, thúc đẩy chuyện hợp tác nhiều hơn nữa.

Tiếc là chuyện tình cảm lại không được may mắn. Con giáp này dù giành được thành công trong cuộc sống nhưng lại chưa tìm được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, có lẽ bản mệnh nên hạ thấp cái tôi của mình xem sao.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023 của Tuổi Hợi

Tuổi Hợi phải chịu nhiều ấm ức không đáng có vì có người cố tình hãm hại, gây trở ngại trong công việc. Bản mệnh làm gì cũng cần hết sức đề phòng, chú ý đến chi tiết nhỏ, cẩn thận có người ném đá giấu tay.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh có nhiều tin vui. Người độc thân có thể sẽ gặp được một nửa ưng ý, đối phương cũng dành cho bản mệnh vị trí hàng đầu trong trái tim mình. Người có đôi có cặp sẽ cảm nhận được tình yêu nồng nàn cháy bỏng của nửa kia.

Giờ tốt: 5h - 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 8/2/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 7/2/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại