Thứ hai, 27/05/2024 | 16:34
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 21/2/2023: Tuổi Tỵ gặp phải tiều nhân quấy phá

Thứ hai, 20/02/2023, 13:57 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Tý

Tuổi Tý khiến bản mệnh khó tập trung vào công việc. Thái độ làm việc có phần xao nhãng của bạn sẽ làm ảnh hưởng tới cả những người đồng nghiệp đang hợp tác với bạn.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp cũng mang tới cho bạn có chút muộn phiền. Người độc thân vẫn luôn muốn tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo nhưng mọi chuyện không dễ dàng như bạn nghĩ. Vì vậy, con đường đi tới hạnh phúc của con giáp này vẫn còn khá xa.

Giờ tốt: 7h - 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Đây cũng là bước đệm để con giáp này giành được thành quả cho mình, mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai.

Sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng, nhất là người có tiền sử bệnh càng phải đặc biệt chú ý. Trước tiên tuổi Sửu cần có chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt khoa học, đều độ và sử dụng thực phẩm có lợi cho cơ thể.

Giờ tốt: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ vận trình.  Ngày này chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn, lợi nhuận ngày càng tăng tiến.

Chuyện tình cảm có vui buồn lẫn lộn. Dù con giáp này và người ấy vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn tồn tại nhiều rào cản, bất đồng mà chưa hóa giải được. Những cuộc giận hờn, ghen tuông khiến cả hai đều mỏi mệt.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Mão

Đường tài lộc của tuổi Mão vô cùng hanh thông, vượng phát. Tiền tài có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng nhờ những kế hoạch đầu tư đúng đắn của bạn. Bản mệnh càng chăm chỉ, nỗ lực thì càng không lo thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu cũng không phải suy nghĩ quá nhiều.

Người độc thân hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội mình đang có, nếu có sẵn người ưng ý thì cứ chủ động theo đuổi. Chỉ có bạn mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình, nên đừng để người khác quyết định vận mệnh của bạn.

Giờ tốt: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần phải kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình hơn, chớ có vì nóng nảy, thỏa mãn cơn tức giận của bản thân mà làm hỏng mọi việc trong ngày. Một vài mối quan hệ xã giao xấu đi cũng do cái tính ích kỷ, chỉ thích làm theo ý mình của bạn.

Sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Có thể bản mệnh sẽ thấy hơi khó chịu trong người, ăn uống không ngon miệng, ngủ không ngon giấc. Nếu tình trạng khó chịu kéo dài bạn nên đi thăm khám để sớm có cách chữa trị kịp thời.

Giờ tốt: 23h - 1h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Tỵ

Tiểu nhân có thể xuất hiện trong ngày. Vận trình sự nghiệp có vẻ không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân tìm mọi cách quấy phá, hãm hại. Dù đã cố gắng bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu nhưng chúng vẫn tác động không nhỏ đến tinh thần làm việc của con giáp này.

Bù lại, bạn có những niềm vui trong chuyện tình cảm cá nhân. Mối quan hệ đôi lứa có nhiều chuyển biến tốt đẹp, cả hai ngày càng xác định vị trí quan trọng của đối phương trong cuộc đời mình nên rất trân trọng mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt: 1h - 3h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc. Bạn vẫn luôn cho thấy sự chắc chắn và đáng tin của bản thân mỗi khi đương đầu với khó khăn. Mọi việc khi qua tay bạn đều được giải quyết ổn thỏa, đâu ra đấy.

Người độc thân có đào hoa nở rộ trong nhân duyên của mình. Cơ hội đón nhận tình cảm không phải không có, quan trọng là bạn có chịu mở lòng mình và sẵn sàng cho những điều mới mẻ hơn không mà thôi.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ gặp bất lợi trong quá trình hợp tác làm việc bởi chính những người đồng nghiệp của mình. Bạn có phương pháp và suy nghĩ của riêng mình, đối phương cũng vậy, cả hai lại đều là người có cái tôi cao nên khó tìm được tiếng nói chung.

Ngày này chuyện tình cảm của những chú Dê cũng không được như ý lắm. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn tình cảm gia đình, đừng để cho những khúc mắc trở thành rào cản phá vỡ tình yêu. Người độc thân nên suy nghĩ thoáng hơn, đừng để duyên đến rồi lại đi như vậy.

Giờ tốt: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Thân

Quý nhân vận của tuổi Thân trong ngày này khá vượng. Bạn được tạo nhiều cơ hội thuận lợi trong quá trình làm việc nên dễ dàng vượt qua được những khó khăn, trở ngại trước mắt. Mọi thứ đang diễn ra đúng như những gì bạn tính toán nên cũng mang tới cho Thân sự tự tin khá lớn.

Tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu tuổi Thân cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản.

Giờ tốt: 23h - 1h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Dậu

Dự báo những hung hiểm mà tuổi Dậu phải đối mặt và xử lý trong hôm nay. Bạn suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản nên có thể sẽ đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền.

Vận tình cảm là niềm an ủi duy nhất trong ngày này đối với bản mệnh. Ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên vượng sắc, vận đào hoa nở rộ, bạn không khó để tìm được cho mình một người để yêu thương. Tình yêu đến một cách tự nhiên, đừng tự trói buộc bản thân bởi những tiêu chuẩn xa rời thực tế.

Giờ tốt: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Tuất

Đường thăng tiến của tuổi Tuất rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp nhờ Thiên Ấn soi đường. Bạn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh một số lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời gian. Với tinh thần nhiệt huyết như vậy, mọi thứ bạn nhận được đều vô cùng xứng đáng.

Phương diện tình cảm của Tuất cũng không có gì phải chê trách trong hôm nay. Với những người đã có đôi có cặp thì hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn hâm nóng tình cảm, giúp tình yêu vốn đã nồng nàn, cháy bỏng thì lại càng thêm cháy bỏng hơn.

Giờ tốt: 1h - 3h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày đón tài lộc hanh thông phơi phới, tiền thu về đầy túi, chi tiêu không phải nghĩ ngợi nhiều. Các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên, nghề tay trái cũng mang lại doanh thu đáng kể, người làm ăn kinh doanh sẽ càng dễ đắc lộc đắc tài.

Chuyện tình cảm không được tốt lắm. Nửa kia nhiều khi hành xử khá ích kỷ, không tôn trọng cảm xúc của bạn nên tuổi Hợi không khỏi chạnh lòng. Thói quen xấu đó cứ lặp đi lặp lại khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Giờ tốt: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 22/2/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 21/2/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại