Thứ ba, 18/06/2024 | 12:13
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2023: Công việc tuổi Mão diễn ra thuận lợi đủ đường

Thứ sáu, 03/03/2023, 11:52 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra không mấy thuận lợi. Nếu như người tuổi này chỉ cần lơ là, bất cẩn một chút thì đã có kẻ để ý và bày mưu hãm hại. Quan trọng nhất là bản mệnh chớ nên nhẹ dạ cả tin vào người khác để tránh trở thành đối tượng lợi dụng của họ. 

Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này bắt tay vào thực hiện những dự án đầu tư mới, từ đó giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn và có thể cải thiện cuộc sống trong tương lai gần. 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra dễ dàng. Nhờ có Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi này có thể đón nhận nhiều tin vui trong công việc. Thế nhưng, việc hưng phấn quá mức cũng gây ra không ít ngáng trở nhất định khi làm việc của bản mệnh. 

Vận trình tài lộc có dấu hiệu khả quan. Sau quá trình đầu tư trước đó, giờ đây con giáp này có thể nhận được một khoản tiền mà bạn mong chờ lâu. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng lao đầu làm việc quá sức mà hãy nhớ giữ gìn sức khỏe cho bản thân. 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần không có biến động nào. Tử vi cho hay, người tuổi này được dự đoán sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và nâng cao hiệu suất công việc. Từ đó, bản mệnh tạo ấn tượng tốt với cấp trên và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho mình. 

Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Con giáp này có thể sẽ được đền đáp xứng đáng nhờ vào sự nhiệt tình, năng nổ của mình. Được biết, đây chính là cơ hội để bạn thử, đánh giá sức lực của mình. 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Mão 

Công việc của tuổi Mão diễn ra thuận lợi đủ đường. Người tuổi này cảm thấy hưng phấn, đồng thời còn làm tốt công việc của mình vì luôn nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè. Đó chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp bản mệnh vượt qua áp lực cuộc sống. 

Vận trình tình cảm mỹ mãn. Vì gặp ngày Tam Hợp nên mọi mâu thuẫn trước đó đều tìm thấy được hướng giải quyết tốt đẹp. Bên cạnh đó, Quý Nhân bất ngờ xuất hiện giúp cho các cặp đôi nối lại tình xưa một cách thuận lợi. 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Thìn 

Con đường sự nghiệp của tuổi Thìn không quá suôn sẻ. Người tuổi này có xu hướng phức tạp mọi vấn đề lên khi tâm trạng sa sút vì chuyện cá nhân. Nếu không sớm tìm cách thoát khỏi tình trạng này thì sớm muộn gì bản mệnh cũng gặp rắc rối khi làm việc. 

Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tử vi khuyên con giáp này hãy nên tính đến những phương án kiếm tiền dự phòng để đề phòng những chuyện bất trắc cũng như không rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính. 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không đáng lo. Người tuổi này tìm thấy được cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của mình, nhất là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hạ. Nguồn cảm hứng dồi dào mang đến cho bản mệnh có bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. 

Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn và các thành viên trong gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn do ảnh hưởng của ngày Tỵ Hợi tương xung. Đồng thời, các cặp đôi vẫn chưa tìm được điểm chung với nhau dù đã trải qua nhiều chuyện. 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi. Có thể nói, nguồn năng lượng tích cực dồi dào luôn là động lực để người tuổi này có thể đương đầu với mọi thách thức. Những rắc rối phát sinh bất ngờ chẳng thể làm bản mệnh hoang mang mà trái lại còn kích thích khả năng sáng tạo của bản mệnh.  

Vận trình tài lộc gia tăng. Con giáp này có thể cải thiện nguồn thu nhập của mình nhờ vào khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều mặt trong quá trình kinh doanh đầu tư. Nhờ đó mà việc đầu tư của bạn có thể hạn chế được tình trạng vỡ nợ. 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra tốt đẹp. Vào ngày Mùi Hợp Tam Hợp, người làm kinh doanh có thể mở rộng quy mô làm ăn khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Người làm công ăn có nhiều cơ hội thăng tiến khi cấp trên nhìn thấy được những điểm mạnh tiềm ẩn bên trong con người của bản mệnh. 

Vận trình tài lộc không đáng lo ngại. Vốn là một người không ngại vất vả để kiếm tiền nên tài chính của con giáp này lúc nào cũng dư dả, dồi dào. Theo bạn, việc làm được tiêu được và khi căng thẳng mệt mỏi thì nghỉ ngơi.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Thân 

Công việc của tuổi Thân tương đối “sóng yên biển lặng”. Đây chính là thời điểm thích hợp để người tuổi này thể hiện năng lực của bản thân, từ đó tạo nên sự khác biệt cho mình. Cấp trên tin tưởng sẵn sàng giao cho bản mệnh những nhiệm vụ quan trọng hơn. 

Vận trình tài lộc vẫn đang khá dư dả vào thời điểm này. Đây là ngày tốt để con giáp này có thể mua một thứ gì đó để trang trí cho ngôi nhà của mình, thay vì dùng số tiền đó đi mua sắm quần áo. 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Dậu 

Công việc của tuổi Dậu diễn ra hanh thông trong thời điểm hiện tại. May mắn là được Cát Tinh trợ mệnh nên người tuổi này có thể sớm hoàn thành công việc được giao. Ngoài ra, đây là thời cơ thích hợp để bản mệnh nắm bắt cơ hội thăng tiếng cho mình. 

Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Các cặp đôi khi yêu nhau thường không quá mãnh liệt mà chỉ bình lặng bên nhau. Người độc thân vẫn như vậy vì đang muốn tận hưởng cuộc sống này thêm một khoảng thời gian nữa. 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày 4/3 diễn ra không quá khó khăn, trắc trở. Việc siêng năng, chăm chỉ giúp cho người tuổi này từng bước đạt được mục tiêu đạt ra trước đó. Mặc dù thành công sẽ đến không nhanh nhưng chắc chắn đó là kết quả cho quá trình nỗ lực của bản mệnh. 

Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh sẽ nhận được nhiều cơ hội đầu tư tốt trong ngày, từ đó thu về một khoản khấm khá cho túi tiền của mình. 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023 của tuổi Hợi

Sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra ổn định. Người tuổi này đưa ra được những quyết định sáng suốt trong khoảng thời gian làm việc hiện tại. Sự ứng phó linh hoạt với mọi rắc rối giúp bản mệnh có thêm sự tin tưởng của những đồng nghiệp quanh mình. 

Vận trình tài lộc tăng đáng kể. Đây là ngày may mắn để con giáp này hực hiện các giao dịch, ký kết và buôn bán lớn hoặc đi gửi tiền tiết kiệm. Do đó, bạn chẳng cần lo lắng đến chuyện “cơm áo gạo tiền” trong ngày này. 

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 5/3/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 4/3/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại