Thứ hai, 27/05/2024 | 17:38
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2023: May mắn bất ngờ đến với tuổi Tuất

Thứ năm, 02/03/2023, 11:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý diễn ra tương đối ổn. Với tinh thần làm việc hăng say và tràn đầy nhiệt huyết, đường công danh của người tuổi này thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đó chính là điều kiện thuận lợi để bản mệnh sớm chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Vận trình tình cảm gặp ngáng trở. Việc tác động của Ngũ hành tương xung khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp khá nhiều vấn đề bế tắc. Nếu có khúc mắc nào thì người trong cuộc cần nói chuyện thẳng thắn để tìm được sự cảm thông từ phía đối phương. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu diễn ra không được hanh thông. Dường như tâm trạng làm việc sa sút chính là nguyên nhân khiến người tuổi này khó lòng giải quyết các vấn đề khó khăn hiện tại trong công việc. Một vài thử thách đặt ra có thể ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của bản mệnh. 

Vận trình tình cảm kém sắc. Vì Sửu Tuất tương hình nên tình cảm của bạn và người ấy thêm lạnh nhạt và xa cách nhau. Theo tử vi, sự khéo léo của bạn có thể sẽ phá vỡ đi khoảng cách trong mối quan hệ tình cảm này. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Dần

Con đường sự nghiệp của tuổi Dần dễ dàng, tốt đẹp. Vận trình tài lộc rủng rỉnh trong khoảng thời gian này. Công việc làm ăn thuận lợi giúp cho người làm kinh doanh và người làm công ăn lương có nguồn thu về túi của mình vượng phát.  

Vận trình tình cảm vượng sắc. Tam Hợp Quý Nhân chiếu mệnh giúp người độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương cho mình. Với tử vi, sự kết hợp ăn ý bất ngờ của người trong cuộc có thể tính tới chuyện về chung một nhà. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Mão 

Công việc của tuổi Mão khá trôi chảy, êm đẹp. Đây là ngày thích hợp để người tuổi này thể hiện năng lực của mình, từ đó nâng cao số điểm trong mắt cấp trên. Song, cơ hội mở ra đồng nghĩa với việc trách nhiệm cũng như áp lực sẽ tăng cao. 

Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Việc cân bằng tốt giữa thời gian làm việc và cho gia đình giúp cho chuyện tình cảm giữa bạn với người bạn đời của mình thêm mặn nồng, thắm thiết. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Thìn 

Con đường sự nghiệp không mấy hanh thông. Do ảnh hưởng của cục diện Tương Xung khiến cho công việc của người tuổi này gặp trắc trở, trở ngại. Tốt nhất là bản mệnh cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào đó.  

Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Tình cảm giữa các cặp đôi trải qua những giây phút yên ả, ấm êm. Quan hệ vợ chồng êm ấm và ngập tràn yêu thương chính là điểm lý tưởng của nhiều người khao khát. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai ổn định. Có vẻ như người tuổi này dễ dàng đạt được một vài thành tựu cho mình nhờ được Cát Tinh chỉ đường dẫn lối. Qua đó, bản mệnh sớm có thể tìm được hướng đi đúng đắn cho mình và không ngừng theo đuổi đến cùng. 

Vận trình tài lộc đang khá đáng lo. Ngay bây giờ, con giáp này nên chi tiêu có kế hoạch hơn là cứ mua sắm vào những món đồ mình thích. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sớm muộn gì túi tiền của bạn cũng “không còn một xu dính túi”.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Người tuổi này có thể lựa chọn thời điểm này để giải quyết khối lượng công việc còn dở dang. Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nhiều người nhận xét rằng con giáp này là một người chi tiêu có chừng mực, đồng thời còn không tốn tiền vô ích vào những thứ không cần thiết. 

Vận trình tình cảm chẳng đáng lo. Quý Nhân trợ mệnh giúp bạn có cơ hội hàn gắn tình cảm với một nửa yêu thương của mình. Theo đó, bạn cảm thấy thật hạnh phúc với những gì mình đang có. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Mùi 

Công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra như mong đợi. Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này luôn nhìn nhận mọi vấn đề một cách rõ ràng và khách quan, nhờ đó mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá sáng suốt trong việc đầu tư, kinh doanh. 

Vận trình tình cảm kém sắc. Tình cảm của bạn và đối phương dễ gặp trở ngại do ảnh hưởng của cục diện Tương Xưng. Việc đối phương không trân trọng tình cảm của bản mệnh sẽ khiến cho tổn thương nhân lên gấp nhiều lần. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Thân 

Công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối “dễ thở”. Nhờ nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên, đồng nghiệp nên người tuổi này sớm giải quyết các vấn đề đang tồn động. Có thể nói, bản mệnh không cần tốn nhiều trí lực mà vẫn có có được thứ mình muốn. 

Vận trình tình cảm thuận lợi. Sự kết hợp giữa Ngũ hành Tương Xung với đào hoa vượng giúp cho người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Sự hòa đồng và khéo léo giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối phương. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Dậu 

Công việc của tuổi Dậu diễn ra dễ dàng trong khoảng thời gian này. Người tuổi này không cần phải lo lắng vì các kế hoạch dường như đi vào quỹ đạo ổn định. Vận trình tài lộc gặp hung Cát đan xen. 

Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tình cảm của các cặp đôi càng thêm khăng khít, bền chặt nhờ được Quý Nhân soi sáng. Đồng thời, người độc thân cũng vì thế mà sớm tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Tuất

May mắn bất ngờ xuất hiện đem đến cho người tuổi này nhiều cơ hội thăng tiến hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Vận trình tài lộc vô lo. Đối với người làm ăn kinh doanh, bạn sẽ nhận được một khoản tiền không nhỏ về cho mình.

Vận trình tình cảm vui vẻ ngập tràn. Tình cảm thăng hoa chính là điểm tựa tinh thần vững vàng dành cho người trong cuộc. Dù công việc bận rộn đến đâu thì bạn cũng không quên dành thời gian ở cạnh gia đình nhỏ của mình. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023 của tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra gặp chút bấp bênh. Tuy nhieen, vận trình tài lộc có chút vấn đề. Tốt nhất là bạn cần hướng đến các mối đầu tư lớn hơn thay vì những khoản đầu tư nhỏ nhặt. 

Vận trình tình cảm tốt. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không có biến động trong ngày nhờ sự cảm thông, chia sẻ của hai. Được biết, trong thời gian sắp tới, cả hai sẽ cùng nhau thực hiện chuyến đi chơi xa vài ngày để hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 4/3/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 3/3/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại