Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:41
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/6/2019: Tuổi Ngọ công việc được ngày tam hợp nâng đỡ, Tỵ Hợi lục xung bị tiểu nhân quấy phá

Thứ năm, 06/06/2019, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 7/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tuổi Tý tư duy và hành động rất khôn ngoan về những chuyện liên quan tới tiền bạc, nhưng đôi khi vì muốn thể hiện bản thân nên bạn hào phóng chi tiền. Cần lưu ý đừng để cảm xúc cá nhân kiểm soát tạo ra những hành động bốc đồng.

Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Tý có chút sóng gió. Bạn không làm chủ được những suy nghĩ và hành động tiêu cực, điều ấy làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm của đôi bạn.

Giờ tốt: 11h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi phương đông hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tuổi Sửu tính cách cương nghị, thẳng thắn đôi khi khiến người khác mất lòng, nhất là trong hôm nay. Mọi người tưởng rằng bạn không hòa nhập nhưn thực ra bạn đang muốn tập trung hoặc ngại thể hiện cảm xúc cá nhân mà thôi.

Sửu Tị tam hợp báo hiệu bên cạnh con giáp này vẫn có người yêu, bạn đời thấu hiểu và cùng chia sẻ. Đây mới chính là điều giúp bạn vượt qua khó khăn, vì không phải ai cũng tỏ ra thông cảm và đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác.

Giờ tốt: 22h đến 00h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tuổi Dần làm việc rất hiệu quả và có năng suất. Bất cứ nhiệm vụ nào bạn nhận cũng được hoàn thành nhanh chóng trong một thời gian ngắn nhất. Nhưng đôi khi vì quá cứng nhắc và khó tính nên có thể gặp trở ngại khi giao tiếp với người khác.

Dần Tị hình hại vô ơn ám chỉ rằng những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của con giáp này không được ai đó ghi nhận. Điều này có thể khiến bạn nổi giận và hành động thiếu suy nghĩ, cần nhẫn nhịn từ tốn để tránh rước họa vào thân.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể gặp một số bất trắc trong ngày, cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Thậm chí có thể bạn còn gặp tai họa khiến bản thân phải chịu thiệt thòi như bệnh tật, thương tật, nghèo túng… Lời khuyên cho bạn là cần chuẩn bị mọi kế hoạch thật chu đáo, lường trước những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Bạn bè xung quanh thường chia sẻ những chuyện tình cảm đẹp như mơ, những chàng hoàng tử hay nàng công chúa long lanh như cổ tích, điều đó khiến bạn bắt đầu so sánh bản thân với họ. Tuy nhiên người ta chỉ phô trương những điều tốt đẹp còn những điều tiêu cực thì lại giấu kín, nên đừng so sánh làm gì cho mệt mỏi nhé.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cơ hội thử thách bản thân khi bạn có cảm giác mọi người đang quay lưng lại với bạn. Mọi điều trong cuộc sống đều có thể xảy ra, bạn cần sự tỉnh táo chứ không phải mù quáng tin người đâu nhé.

Trong chuyện tiền bạc, bạn khá thoải mái, nhưng nếu sau khi đã dành một khoản tiết kiệm và thanh toán hết những khoản nợ mà vẫn còn dư một chút thì hãy thử tìm hiểu các cơ hội đầu tư khác để giúp tiền sinh sôi nảy nở tiếp.

Giờ tốt: 06h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đối mặt với ngày tự hình nên thường có suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, một chuyện bé cỏn con cũng quan trọng hóa vấn đề lên. Hãy nhớ, mọi thứ trước mắt đều chỉ là tạm thời, cần biết bỏ ra những thứ không cần thiết sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn.

Thứ năm, những người tuổi Tỵ làm việc liên quan đến giấy tờ cần hết sức thận trọng trong hôm nay. Bạn dễ gây ra nhầm lẫn với những con số, sổ sách và cảm thấy vô cùng khó chịu, nhưng làm chậm mà chắc, ngày mai sẽ là một ngày may mắn hơn với bạn.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật như diễn viên, y học, ca sỹ… sẽ có lợi trong hôm nay. Bạn có năng khiếu lại được trui rèn trong áp lực, khó khăn nên tài năng ngày một nâng cao, điều đó thật đáng mừng.

Tuổi Ngọ làm việc gì cũng cảm thấy dễ chịu, thoải mái vì hôm nay là ngày tam hợp nâng đỡ. Các mối quan hệ xung quanh hài hòa, được người khác giúp đỡ trong công việc, đừng quên nói lời cảm ơn tới người đã giúp đỡ mình nhé.

Giờ tốt: 11h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Cuộc sống luôn có những tình huống khó xử mà không phải ai cũng muốn đối mặt, nhưng thay vì tỏ ra chống đối thì bạn cần phải học cách chấp nhận. Chỉ khi tuổi Mùi chấp nhận tình huống xảy ra thì bạn mới đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề.

Tam Hội quý nhân mang đến cho con giáp này một cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc. Dù bận rộn nhưng bạn không lơ là việc quan tâm nửa kia của mình. Bạn hiểu rằng sự lãng mạn chính là gia vị không thể thiếu cho tình yêu đôi lứa.

Giờ tốt: 07h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tị Thân lục hợp mang lại cho tuổi Thân trí tuệ và sự lanh lợi để thoát khỏi những tình huống khó xử. Nhưng đừng vì thế mà vội tỏ ra kiêu căng, tự mãn vì thái độ này có thể khiến bạn gặp không ít bất lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Những bước ngoặt khó khăn luôn cần thiết để chúng ta trưởng thành và lớn khôn nhanh hơn. Nếu hôm nay tuổi Thân phải đối mặt với những chuyện khó khăn thì hãy tự tin lên, chứng tỏ năng lực của mình rằng bạn còn làm tốt hơn gấp bội lần so với những gì người ta nghĩ.

Giờ tốt: 17h đến 20h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Thứ sáu này tính tình tuổi Dậu trở nên dễ chịu, nói năng từ tốn nên có lợi có những công việc mang tính xã giao, xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Nhờ vậy con đường tiến thân thuận lợi dễ dàng hơn, cần tận dụng thật tốt để thăng tiến hơn nhé.

Dậu Tị tam hợp mang lại chuyện tình cảm tốt đẹp cho con giáp này. Hãy tranh thủ thời gian buổi tối để tụ họp bên gia đình, cùng trò chuyện và lấy lại tinh thần cho tất cả các thành viên sau một tuần mệt mỏi.

Giờ tốt: 05h đến 07h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc, giữ đồ đạc luôn ở bên cạnh đề phòng bị mất đồ, trộm cắp. Nếu lỡ làm mất thì hãy nỗ lực hơn gấp đôi gấp ba để bù đắp lại những gì đã mất. Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và tốt đẹp, tuổi Tuất và người ấy hãy tạm gác lại những muộn phiền cùng căng thẳng sau một ngày làm việc.

Đừng quên dành cho nhanh những lời nói dịu dàng, sự chăm sóc ân cần, tế nhị, ngợi khen chúc tụng nhau để tình yêu được thăng hoa. Mùa hè đến rồi, bạn đã lên kế hoạch đi chơi, đi nghỉ mát cùng người thân chưa?

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Hợi 

Tị Hợi lục xung báo hiệu tiểu nhân quấy phá, gây chuyện thị phi ảnh hưởng tới vận trình của tuổi Hợi. bạn làm việc tận tình nhưng lại bị đặt điều, vu khống thành người thiếu trách nhiệm, nỗi oan này chỉ có thể dùng hành động để chứng minh chứ tranh cãi không ăn thua.

Bù lại, con giáp này đón nhận khá nhiều tin vui về đường công danh sự nghiệp. Công việc hanh thông, thuận lợi giúp bạn có tinh thần vui vẻ, lạc quan và nhờ vậy mà khi trở về nhà không còn cáu kỉnh, tức giận với người thân nữa.

Giờ tốt: 19h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 8/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6 ngày 7/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN