Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:16
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/6/2019: Tuổi Tý cát khí dồi dào, Thìn Thổ tự hình vận trình kém may

Thứ ba, 04/06/2019, 10:44 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 5/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Tý

Tuổi Tý được tam hợp cục nâng đỡ mang tới cát khí dồi dào, vận may tới tấp. Mọi công việc đều dễ dàng hoàn thành, các kế hoạch thuận lợi, từ đó bản mệnh nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và cấp trên

Nguồn thu nhập trong ngày tăng tiến, chủ yếu đến từ công việc chính. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi thời gian vừa qua bạn làm việc rất chăm chỉ, đạt được không ít thành quả trong công việc nhờ vậy mà lương thưởng cũng tăng lên.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Thìn Sửu tương phá gây ra không ít ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi Sửu. Tiểu nhân bày mưu phá hoại công việc, gây ra bao rắc rối trong khi bản mệnh lại không chút nghi ngờ mà chỉ tập trung giải quyết vấn đề.

Hôm nay tuổi Sửu còn phải đối mặt với vấn đề hao hụt tiền bạc, bạn có phần cả tien và dễ dàng để người khác thuyết phục mình mà trao tiền bạc vào tay người không đáng tin cậy, tới khi vỡ lẽ thì đã muộn rồi.

Giờ tốt: 12h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi,Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi trong ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Dần

Đường tình duyên của tuổi Dần khởi sắc rực rỡ, nếu còn độc thân sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho người. Bản mệnh cần chủ động, tích cực trong chuyện tình cảm, đồng thời tận dụng tốt cơ hội mà quý nhân trao cho hai bạn.

Tuy nhiên về phần công việc lại không được may mắn như vậy. Tuổi Dần có thể gặp phải những trục trặc mới, dù trước đó mọi việc vẫn đang tiến triển suôn sẻ và thuận lợi nhưng không hiểu vì lý do gì mà lại biến chuyển một cách kỳ lạ đến vậy.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi hàng ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Mão

Mão Thìn tương hình mang tới cục diện không mấy vui vẻ trong tình cảm của tuổi Mão. Bạn những tưởng người thân sẽ luôn ủng hộ mình nhưng hôm nay bỗng nhận ra tình cảm cũng có những biến số khôn lường.

Đổi lại, công việc có cát tinh trợ lực nên may mắn không gặp phải nhiều khó khăn trong các hạng mục đang theo đuổi. Chỉ cần con giáp này chỉn chu trong công việc, làm theo đúng kế hoạch đề ra là có được những gì mình muốn. Song tuổi Mão cần chủ động và sáng tạo hơn nữa nếu muốn thăng tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Giờ tốt: 06h đến 09h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi phương đông ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Thìn Thổ tự hình là dấu hiệu cho thấy vận trình của tuổi Thìn hôm nay không được như ý muốn. Bạn cần sửa đổi tính cố chấp của mình trong công việc, ai cũng có thể mắc sai lầm vì con người không ai là hoàn hảo cả. Thay vì cứ khăn khăng làm theo ý của mình, bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Sự cưỡng ép thái quá đều không mang lại kết quả gì tốt đẹp, đây là điều mà bạn cần ghi nhớ. Hôm nay tuổi Thìn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyện tình cảm. Có người tìm được người mình thương, quyết theo đuổi tình yêu và biến người ấy trở thành của mình để đối phương hiểu và cũng có tình cảm với bạn.

Giờ tốt: 16h đến 18h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hoàn thành công việc dễ dàng hơn mọi ngày. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bản mệnh đã biết cách tận dụng những lợi thế mình có, lợi dụng thời cơ để vượt qua thử thách một cách thành công. 

Tuy nhiên ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên phải chịu nhiều sức ép về mặt tình cảm. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản hơn nhiều, nhất là người độc thân đi đâu cũng bị hỏi về chuyện yêu đương. Các cặp đôi không còn cảm thấy tình cảm nồng cháy như thủa ban đầu, cảm giác nhạt nhẽo khiến cả hai không muốn gặp nhau như tước nữa.

Giờ tốt: 08h đến 10h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Xem tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ dàng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn biết cách để người khác ấn tượng về mình, tạo sự tin tưởng, nhờ vậy mà thành công nối tiếp thành công. Trong cương vị mới, có thể con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng bạn vẫn luôn tự tin vào năng lực của mình nhé.

Ngoài ra tuổi Ngọ cần rèn cho mình khả năng kiểm soát cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Ngũ hành bản mệnh sinh suất ảnh hưởng không tốt tới chuyện tình cảm. Tuổi Ngọ bận rộn với công việc nên không thể lắng nghe tâm sự của đối phương, càng chẳng màng đến việc họ giận hờn ra sao.

Giờ tốt: 14h đến 16h
Màu sắc cát tường: xám, da cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

xem bói tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gặp phải những sự cố liên quan đến chuyện tiền bạc. Bản mệnh cần thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính khoa học và hợp lý hơn, không nên chi tiêu quá đà kẻo cháy túi lúc nào không hay. Nếu có ý định đầu tư thì tốt nhất nên chờ dịp khác để tiến hành.

Tuổi Mùi cần giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, tránh sập bẫy những lời lẽ ngon ngọt, tham cái lợi trước mắt mà không để ý hậu họa lâu dài. 

Giờ tốt:07h đến 09h
Màu sắc cát tường: xanh, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Thân

Thân Thìn bán hợp là cơ hội để tuổi Thân tạo những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Người làm công ăn lương có thể lợi dụng thời điểm cát khí đương vượng này để đề xuất tăng lương, thăng chức với cấp trên.

Trong công việc, tuổi Thân cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy tối đa năng lực cá nhân và không ngại cống hiến. Vận trình tài lộc cũng nhờ vậy mà tăng tiến, con giáp này có cơ hội kiếm tiền trong tay. Người kinh doanh được phù trợ nên buôn bán phát đạt, dù phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng vẫn có thể giành được phần thắng về mình.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: đen, vàng chanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Ngày Dậu Thìn nhị hợp, báo hiệu vận tài lộc của tuổi Dậu vượng phát, thu được nhiều tiền bạc về tay. Người hợp tác làm ăn có lợi, các khoản đầu tư sinh lời nhờ vậy mà túi tiền của bản mệnh dồi dào hơn trước.

Song có điều con giáp này sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc, chủ yếu là vấn đề tự thân của bản mệnh mà ra. Tuổi Dậu thiếu tập trung khi làm việc khiến tiến độ bị trì trệ, không được suôn sẻ và thuận lợi như đúng kế hoạch.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Thứ tư này tuổi Tuất phải đối mặt với cục diện tương xung, dự báo có điều xui xẻo đến với bản mệnh. Đặc biệt là chuyện tình cảm gặp phải nhiều sóng gió, mâu thuẫn đến từ nhiều phía. Trong các vấn đề cũng như mối quan hệ với người thân, tuổi Tuất chưa tìm được tiếng nói chung. Vợ chồng còn phải đối mặt với khủng hoảng hôn nhân, không biết làm thế nào để vượt qua.

Bù lại con giáp này đón nhận tin vui về đường tài lộc. Nhờ sự quyết đoán nắm bắt thời cơ, không do dự tiến lên nên tuổi Tuất đã thu về lợi nhuận khổng lồ, túi tiền ngày càng dầy lên nhanh chóng.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Hợi 

Tuổi Hợi không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Chỉ cần bản mệnh làm việc chăm chỉ thì sẽ có tiền về tay, người làm công ăn lương không quản ngại vất vả nhận thêm công việc bên ngoài để tăng thu nhập cho mình.

Tuy nhiên ngũ hành tương khắc nên dù nhiều tiền đến đâu cũng không giải quyết được vấn đề tình cảm. Mối quan hệ gia đình lỏng lẻo, tình cảm nhạt nhẽo, thiếu sự yêu thương và chăm sóc cho nhau, dường như giữa mọi người chỉ còn lại sự trách nhiệm.

Giờ tốt: 9h đến 12h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 6/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4 ngày 5/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN