Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:27
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/6/2019: Tuổi Mùi, tuổi Tuất giành được nhiều thành công trong sự nghiệp

Thứ bảy, 01/06/2019, 10:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 2/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Tý

Ngày hôm nay của người tuổi Tý suôn sẻ khi công việc lớn nhỏ đều thuận lợi, được quý nhân tới giúp sức, cảm giác làm đâu thắng đó, trôi chảy vô cùng. Song cũng đừng thấy vậy mà ỉ lại vào người ta, bạn phải tạo cho mình thói quen làm việc độc lập, hoàn thành nhiệm vụ bản thân, chỉ khi gặp sự cố cần thiết mới xin cứu viện của đồng nghiệp.

Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không được như ý. Con giáp này khó đạt được những điều mình mong muốn, bạn tưởng chừng như ván đã đóng thuyền mà ngờ đâu lại tan vỡ vào phút cuối cùng.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Sửu.

Công việc của người tuổi Sửu phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được. Uy tín sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bạn giành lại được những gì vốn thuộc về mình

Vì là ngày tam hợp nên vận trình tình cảm có nhiều điểm cát lành. Nếu có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng giúp những người có duyên vẫn về lại được bên nhau.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Sửu.

Tử vi chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Dần.

Những người tuổi Dần sẽ đón một ngày dầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Hôm nay Mộc vượng rất tốt cho tiến hành khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án, kế hoạch mới, đó sẽ là sự khởi đầu may mắn, đặt nền móng phát triển tương lai sau này.

Tuy nhiên, tuổi Dần đừng quá tin tưởng vào người khác mà bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Càng thân thiết thì lại càng nên cân nhắc trước lời nhờ vả vay mượn, đừng để tình cảm bị sứt mẻ chỉ vì chuyện tiền bạc.

Tuổi Dần gặp ngày tương xung nên trong lòng cảm thấy bất an, thiếu an toàn với nửa kia của mình. Người ấy không tạo cho bạn sự tin tưởng và điều này có nghĩa là bạn cần thêm thời gian để xác định lại tình cảm của mình.

Giờ tốt: 16h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Mão

Công việc trong ngày chủ nhật của tuổi Mão tốt đẹp hơn nhiều, bản mệnh sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc. Bạn đã có kế hoạch cho mọi hành động, ứng phó linh hoạt với các vấn đề và không bị gò bó bởi những điều đã đặt ra.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều điều phải lo lắng. Tuổi Mão hi sinh cho tình yêu rất nhiều nhưng những gì bạn nhận lại không được như mong đợi, thậm chí có nhiều điều ở đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng.

Giờ tốt: 05h đến 08h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Xem tử vi chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Thìn.

Ngày Thìn Tuất tương xung nhắc nhở tuổi Thìn phải bình tĩnh hơn để giải quyết những vấn đề mới nảy sinh. Nhiều khi sự nóng giận làm mờ lý trí, việc nhỏ lại hóa to, đáng lẽ có thể giải quyết nhanh chóng thì lại kết thúc theo cách mà chẳng ai mong muốn.nHãy nhớ, sự bình tĩnh tự tin sẽ đưa bạn đến với thành công.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay không mấy tốt đẹp cho lắm. Sự thẳng thắn khiến bạn và nguwofi ấy sinh ra nhiều mâu thuẫn. Thứ bạn nhìn thấy, nghe thấy chưa chắc đã là thật, cân nhữa trước khi nói ra điều gì làm tổn thương người khác.

Giờ tốt: 08h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày tốt chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Tỵ.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay không mấy an lành. Công việc gặp phải vấn đề do chính những sai lầm mà bản mệnh gây ra khiến tiến độ bị giảm sút đáng kể, còn mất thời gian đi khắc phục sự cố. Bạn nên tập trung vào công việc của mình hơn nữa, càng tỉ mỉ, cẩn trọng thì càng giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

Về chuyện tình cảm, tuổi Tý có thể sẽ gặp phải những khúc mắc trong chuyện tình của mình. Giữa hai người có một rào cản lớn là vì cái tôi cá nhân quá lớn, không còn sự chia sẻ và cảm thông như trước nên tình yêu dần phai nhạt. Bạn cần học cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc của mình. Nóng giận nhất thời chỉ khiến cho tình cảm bị sứt mẻ, khó lòng làm lại như lúc ban đầu

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ gặp ngày tứ hành xung báo hiệu có nhiều sóng gió sẽ đến với con giáp này. Bản mệnh buồn phiền nhiều về chuyện tình cảm nhưng lại không biết nói cùng ai, chỉ biết giữ trong lòng vì đó là điều khó nói, tâm trạng cả ngày mệt mỏi và chán nản không thiết tha điều gì.

Tuy nhiên , hôm nay sẽ là ngày mà những may mắn về tiền bạc tìm đến. Ít nhất là bạn cũng được an ủi phần nào vì túi tiền dư dả. Bạn nhận được cơ hội kiếm tiền trong lúc gặp khó khăn và bằng năng lực bản thân đã mang lại tài lộc như mong đợi.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi phương đông chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Mùi.

Công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi, được cấp trên ưu ái và cân nhắc, nhìn chung con đường thăng tiến của bản mệnh suôn sẻ và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Về tài lộc, tiền bạc trong ngày chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, những người buôn bán kinh doanh có quý nhân phò trợ nên buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán chạy vô cùng, thậm chí còn cháy hàng nữa. Người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập từ công việc làm thêm hoặc được thưởng vì những nỗ lực và cố gắng từ trước đó.

Nhờ tam hợp cục dẫn đường nên tình duyên của tuổi Mùi nở rộ, cơ hội thăng tiến trông thấy. Đối với những cặp đôi đã yêu lâu thì thời điểm này là tốt nhất để tính đến chuyện về chung một nhà rồi đấy. Còn người độc thân có thể gặp đối tượng tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi trong ngày chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Thân.

Tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên vận trình khởi sắc rõ ràng, bản mệnh có cơ hội kiếm tiền trong chớp mắt. Với năng lực đó, tuổi Thân hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc và kiếm tiền bạc về tay nhanh chóng. Tuy công việc có vẻ ổn định nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề trục trặc nhỏ, may mắn là con giáp này vẫn được cát thần hóa giải mọi khó khăn.

Giờ tốt: 10h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi trong ngày chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Thân.

Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu có quý nhân Thiên Đức tốt lành, may mắn. Bạn đi đến đâu cũng được giúp đỡ, gánh vác hộ nên cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái, không hề có bất cứ khó khăn, bận rộn nào. Hãy tận dụng cơ hội này để triển khai những công việc còn dang dở. 

Nhờ tam hợp quý nhân dẫn đường nên tình duyên thắm sắc, đào hoa nở rộ, hứa hẹn sẽ là một ngày cuối tuần ngọt ngào của tuổi Dậu. Nếu còn độc thân bạn sẽ tạo được sức hút, có người đưa kẻ đón, sẵn sàng vì bạn mà làm bất cứ điều gì.

Giờ tốt: 09h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Tuất.

Tuổi Tuất giành được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ sự quyết đoán và cứng rắn của mình. Cơ hội của mọi người là như nhau nhưng bạn biết được cái mình muốn và cần làm để không bỏ lỡ khi nó lại gần mình.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên thuận lợi, suôn sẻ. Mối quan hệ giữa các cặp đôi đạt được bước tiến mới, nếu cảm thấy đã chín muồi rồi thì có thể tính chuyện về chung một nhà, trái tim sẽ mách bảo cho bạn biết nên làm gì.

Giờ tốt: 07h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/6/2019 của tuổi Hợi.

Nhờ ngũ hành tương sinh tài lộc của bản mệnh ổn định, những người làm văn phòng hoặc buôn bán kinh doanh có thu nhập tốt. Vận trình công danh khá tốt, tuổi Hợi không ngại khó ngại khổ mà cống hiến hết mình cho công việc. Thậm chí bạn còn sẵn sàng gạt bỏ những thú vui cá nhân để dốc sức cho công việc, nỗ lực đó chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, vì là ngày tương xung nên bản mệnh dễ gặp phải những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn, uất ức dồn nén lâu ngày mà không được chia sẻ thì ắt sẽ có lúc bùng nổ, khiến tất cả những gì bạn cố công gây dựng bị phá nát.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 2 ngày 3/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 2/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN