Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:14
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/5/2019: Sự nghiệp và tài lộc của tuổi Ngọ được tam hợp

Thứ năm, 30/05/2019, 11:03 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 31/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2019 của tuổi Tý

Thứ 6 của người tuổi Tý sẽ phải hết sức thận trọng trong công việc đấy nhé. Bạn phải chắc chắn rằng mình đang làm việc đúng hường và an toàn thì hẵng thực hiện chúng. Đây chính là điểm mấu chốt giúp bạn được đánh giá cao trng công việc cũng như cuộc sống.

Vì là ngày Tý Thìn tam hợp cho nên chuyện tình cảm đang đi vào giai đoạn tốt đẹp nhất. Tuổi Tý ý thức được rằng để có được một hành phúc tươi đẹp bạn đã phải trai qua những khó khăn thử thách như thế nào, hay trân trọng người ở bên lúc này nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Sửu.

Tuổi Sửu nên thận trọng và khéo léo hơn trong ngày hôm nay để tránh họa thị phi. Với tính cách lạnh lùng, thẳng thắn khiến bạn dễ nảy sinh xung đột với người khác nếu có ai đó tỏ thái độ chống đối hay phản bác ý kiến của bạn.

Cả công việc và tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu đều không như ý khiến tâm trạng của bạn vô cùng khó ở. Dười tác động của ngày tương phá, người tuổi Sửu không kiểm soát được mình thì tình hình sẽ chỉ trở nên xấu hơn mà thôi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Sửu.

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Dần

Ngày hôm nay, người tuổi Dần có thể vướng phải những tranh chấp về quyền lợi hay bị người khác cố tình gây khó dễ. Quan trọng là bạn phải cực kỳ thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh phải sử dụng đến chân tay.

Thật may là chuyện tình cảm của người tuổi Dần tươi đẹp như hoa, chuyện tình cảm như được thổi một luồng gió mới, giúp tình yêu vô cùng lãng mạn thăng hoa.\

Giờ tốt: 19h-20h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão cần hết sức thận trọng vì ngũ hành tương xung, có thể gặp họa huyết quang như ngã hay va quệt. Công việc trong ngày hôm nay lại tương đối thuận lợi, có nhiều được cơ hội tốt phát triển bản thân, có thể mở ra hướng đi mới cho cuộc đời. Hãy mạnh dạn tiến lên, làm hết sức mình sẽ thu được kết quả tốt.

Chuyện tình cảm thăng hoa không chỉ tình yêu mà tình thân cũng rất thắm thiết, khi bạn thường xuyên được quan tâm và yêu thương. Quý nhân ở bên đứng ra hòa giải, khuyên ngủ để tuổi Mão bình tâm lại và cư xử đúng đắn hơn.

Giờ tốt: 16h- 20h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Xanh

Tử vi thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có tài ăn nói nên các mối quan hệ xã giao hài hòa. Những đầu mối này sẽ giúp bạn hình thành địa vị xã hội và có được nguồn tin có ích, phục vụ cho công việc cũng như các lĩnh vực khác.

Tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cần hết sức lưu ý. Chính sự bất cẩn trong lời ăn tiếng nói của bạn trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn và người ấy sảy ra vô số mâu thuẫn. Lúc này rất cần sự khéo léo, đừng để vài sơ sót nhỏ khiến bạn mất cơ hội. 

Giờ tốt: 19h - 22h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ phải đặc biệt kiêm tốn giữ mình thì đường công danh sẽ sáng sủa và hanh thông hơn. Trong công việc bạn vẫn sẽ vấp phải sự bất đồng quan điểm với người khác.

Do đó trước khi tranh cãi nên kiểm điểm lại vì không phải lúc nào bản thân cũng đúng. Tài vận không mấy hanh thông, một vài khoản tiền tưởng đến tay mà lại vụt mất thật sự đáng tiếc.

Giờ tốt: 10h -13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp và tài lộc của tuổi Ngọ được tam hợp cục hỗ trợ nên khởi sắc hơn so với thời gian trước. Bản mệnh nên tranh thủ học thêm một nghề tay trái hoặc nâng cao nghiệp cụ có lợi cho sau này.

Con giáp này có vẻ lạnh nhạt và xa cách nên tình cảm ngày một xấu đi. Lại thêm ngũ hành Thổ vượng dễ xảy ra mâu thuẫn gay gắt, tốt nhất không nên sử dụng những phương thức tiêu cực để giải quyết vấn đề.

Giờ tốt: 07h - 23h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có phần sự nghiệp khá ổn định, tinh thần làm việc khá chắc chắn, nghiêm chỉnh, cẩn trọng nên tránh được nhiều sai sót không đáng có. Nếu biết học hỏi thì kết quả sẽ khởi sắc hơn, cần tiếp thu thêm những điều mới.

Tuy nhiên quan hệ xã giao của con giáp này chưa tốt nên cần có sự trợ giúp của cát tinh, mang tới người mà bạn trông cậy được. Người này khá nhiệt tình, sẵn sàng chỉ bảo cho bạn trong những điều kiện cho phép, cần cố gắng duy trì quan hệ tích cực.

Giờ tốt: 8h-10h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Thân

Nhờ Thổ sinh Kim vượng nên người tuổi Thân gặp nhiều niềm vui, cười nói cả ngày. Bạn thu về nhiều khoản ngoài dự tính và có duyên với buôn bán, nếu tập trung làm việc thì đếm tiền mỏi tay, gấp mấy lần so với ngày thường.

Tham vọng của con giáp này không nhỏ, cần lực đẩy thì hôm nay là một dịp may hiếm có. Kim vượng sinh tài nên chớ bỏ qua cơ hội thu tiền về túi, có thể hợp tác cùng người khác để có thêm sức cạnh tranh và nguồn lực lớn.

Điểm yếu duy nhất là họa tai nạn, cần tránh xuất hành đi xa hoặc làm việc tại những nơi nguy hiểm phải hết sức thận trọng. Khi di chuyển phải chú ý quan sát, tránh làm việc riêng kẻo gặp tình huống bất ngờ sẽ không xử lý kịp.

Giờ tốt: 12h - 15h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Dậu

Sự nghiệp của tuổi Dậu vững vàng, tài chính ổn định, thích hợp phát triển các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh có thể đi họp lớp, thăm bạn cũ, gặp gỡ nhau vừa ôn lại kỷ niệm vừa giúp ích cho công việc hoặc tìm kiếm cơ hội bất ngờ.

Khi cần hãy mạnh dạn tiến bước và chịu khó nhờ cậy người quen biết để đạt được điều mong ước bấy lâu. Đừng quá chủ quan hay quá ù lỳ, cho rằng mình có khả năng không cần dựa vào ai.

Tình duyên hôm nay không mấy tốt đẹp, bạn và người ấy lục đục, lời ra tiếng vào, hậm hực với nhau. Tuổi Dậu đừng để không khí trở nên u ám nặng nề mà hãy bao dung, hòa giải càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 21h - 23h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày tài lộc tốt đẹp của người tuổi Tuất, sự nghiệp hanh thông, có thể hoàn thành được nhiều dự định hay mong ước của mình. Nếu bản mệnh chăm chỉ và biết tận dụng tình hình thì còn có khả năng thăng tiến, đường quan lộc rộng mở.

Song vì Tuất Thổ tự hình nên con giáp này suy nghĩ nhiều, vợ chông tương khắc. Bạn không cần đao to búa lớn, bởi bát đũa còn có lúc xô nên cần nhẹ nhàng, đừng gây tổn thương cho nhau, nhún nhường một chút cũng thẳng thiệt hại gì mà lại làm dịu tình hình, thoải mái đôi bên.

Giờ tốt: 05h - 12h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 31/5/2019 của tuổi Hợi 

Tuổi Hợi được quý nhân trợ giúp nên cảm thấy yêu đời và vui vẻ hơn. Vì tâm tình tốt nên bạn hành động lạc quan thoải mái và đối xử tốt với mọi người xung quanh, lan tỏa hạnh phúc tới nhiều người hơn.

Song hôm nay cần tránh xúc tiến quan hệ hợp tác, kí kết hợp đồng hay bàn bạch dự án mới kẻo không những không thành mà còn gây họa, mất mối làm ăn, mất khách hàng lớn.

Giờ tốt: 20h-23h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 7 ngày 1/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6 ngày 31/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN