Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:07
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/5/2019: Mão công việc có nhiều biến động, tuổi Dần vận trình may mắn

Thứ tư, 29/05/2019, 10:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 30/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý cũng có dấu hiệu tăng tiến. Tuy nhiên, tài chính có chút biến động. Đặc biệt là chuyện cho vay thì càng nên hạn chế, dù đó là người thân hay quen biết từ lâu cũng phải xem xét kỹ về khả năng chi trả, mục đích vay là gì để không tin lầm người mà đánh mất hết cả.

Do Mộc khí vượng, sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng khá nhiều trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 09h đến 12h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Sửu.

Hôm nay, tuổi Sửu có điềm báo gặp chuyện không may. Trong công việc có tiểu nhân phá hoại, bạn cần hết sức lưu ý để không rơi vào những cái bẫy mà người này cố tình bày ra. Bạn nên cần trọng thị phi và để ý tới lời ăn tiếng nói của mình sao cho kín kẽ, bởi bạn có thể bị lợi dụng bất cứ lúc nào.

Chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi thị phi. Sự thật bị bẻ cong khiến tuổi Sửu đứng ngồi không yên. Có vẻ bạn sẽ phải căng mình đối phó với những lời đồn đoán hoàn toàn sai sự thực này vì nó có thể gây hiểu lầm giữa hai người, vì thế bạn cần phải thực sự tỉnh táo.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày mới thứ năm 30/5/2019 của tuổi Dần.

Tuổi Dần có vận trình khá may mắn trong ngày thứ 5 này đấy nhé, mọi việc hanh thông suôn sẻ. Đối với người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc rủng rỉnh. Một vài khoản nợ khó đòi bỗng dưng được trả lại nên bản mệnh càng có thêm kinh phí để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình.

Chuyện tình cảm của bạn nhìn chung ôn, giữa những cặp đôi không có quá nhiều vấn đề tồn tại nên tình cảm ngày càng gắn kết theo thời gian. Còn với người độc thân hôm nay cũng có cơ hội gặp gỡ người khác phái đấy nhé.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Mão.

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Mão.

Hôm nay, không phải là ngày may mắn lắm của tuổi Mão vì công việc có nhiều biến động, trắc trở, cộng thêm những lời đồn đoán do tiểu nhân cố tình gây ra nhằm gây bất lợi cho sự nghiệp của bản mệnh nên càng thấy khó khăn hơn.

Tình cảm đôi lứa không lý tưởng, nhân duyên mỏng manh, tình đến rồi lại đi quả thật rất đáng tiếc. Vận đào hoa của nam mệnh không đến nỗi xấu nhưng cần sắp xếp lại tư tưởng của mình để có thái độ tích cực hơn trong các mối quan hệ.

Giờ tốt: 06h - 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Thìn.

Trong công việc tuổi Thìn vẫn vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Mặc dù tương lai phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bạn không bao giờ sợ hãi mà bỏ cuộc. .

Do ngày Thìn Thổ tự hình, báo tuổi Thìn gặp vướng mắc trong chuyện tình cảm vì sự cố chấp của chính mình. Bạn không muốn lắng nghe ý kiến của người kia, khăng khăng làm theo ý mình nên nhận phải kết quả theo chiều hướng tiêu cực.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Tỵ.

Tuổi Tỵ, hôm nay có cát tinh trợ mệnh nên đường tài lộc tăng tiến, người làm công ăn lương cũng có thêm lựa chọn mới để tăng thu nhập cho mình. Vì phải làm cùng lúc nhiều việc nên sẽ vất vả hơn, nhưng thù lao nhận được cũng khiến bạn hài lòng.

Tình duyên trắc trở là do bạn không chịu được sự kích động. Hầu hết mọi người đều có một vài mối tình trước khi tìm được một nửa đích thực, vì thế “ghen tuông” với người cũ quả thật chẳng đáng chút nào. Thay vào đó bạn nên học cách chấp nhận và vui vẻ đón nhận chúng như một phần con người họ.

Giờ tốt: 12h -16h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Ngọ.

Hôm nay vận trình tốt đẹp mang lai cho tuổi Ngọ những mối quan hệ xã giao có ích. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng ngày càng trở nên hài hòa hơn, nhiều niềm vui được tạo ra trong cuộc giao tiếp của hai người.

Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý trên sự mong muốn và tưởng tượng của bản thân. Những người có gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái vô cùng hài hòa, thấu hiểu nhau.

Giờ tốt: 20h - 23h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Mùi.

Hôm nay, tuổi Mùi được quý nhân giúp đỡ vượt qua trở ngại, người này vừa có thế lực lại đang rất ưu ái bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Tất nhiên trong đó cũng là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ thì mới có được thành quả như hôm nay.

Ngũ hành tương xung còn khiến cho đường tình duyên chẳng được như ý muốn, sóng gió liên tiếp ập tới đe dọa đôi lứa.

Bù lại, bản mệnh có được những tin vui về đường tài lộc. May mắn cũng sẽ mỉm cười với bạn và có thêm cơ hội hợp tác làm ăn kinh doanh với những đối tác tiềm năng.

Giờ tốt: 07h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Thân.

Ngày 30/5/2019, mặc dù công việc của tuổi Thân có khó khăn nhưng bằng tài năng của mình tuổi Thân vẫn dễ dàng vượt qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được lãnh đạo tin tưởng.

Ngày tương xung cũng khiến cho chuyện tình vốn đang tốt đẹp lại nảy sinh mâu thuẫn rất khó để giải quyết. Riêng, những người độc thân lại có vận đào hoa khá tốt. Thật tuyệt khi những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ mở ra duyên phận bất ngờ cho con giáp này.

Giờ tốt: 11h - 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Dậu.

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Dậu.

Hôm nay, tuổi Dậu có cát tinh nên chuyện làm ăn kinh doanh rất tốt, bạn tự tin đối mặt với mọi khó khăn nên công việc cũng dễ dàng hơn. Công việc tiến triển suôn sẻ vì những rắc rối, phiền phức đã được hóa giải, mang lại sự an tâm cho tuổi Dậu. 

Về mặt tình cảm, đừng để mối quan hệ đi vào lối mòn, bạn cần sáng tạo hơn trong cách hâm nóng tình cảm. Đôi khi, chỉ cần bạn và người ấy có thể cùng nhau đi dạo, vừa đi vừa trò chuyện về những vấn đề trong cuộc sống. Đôi khi cách đơn giản này lại giúp hóa giải rất nhiều khúc mắc không đáng có.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Tuất.

Tuổi Tuất trong ngày thứ năm có cát tinh nâng đỡ nên không phải lo lắng gì, công việc tiến triển suôn sẻ, có thể tìm được cơ hội hợp tác trong các dự án mới.

Chuyện tình cảm có cơ hội được thăng hoa, các chỉ số cảm xúc tăng cao đối với các cặp đôi. Người độc thân cũng có thể nhận được lời mời gặp gỡ, bạn đừng từ chối vì biết đâu sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình thì sao.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 30/5/2019 của tuổi Hợi.

Hôm nay, tuổi Hợi có thể gặp phải những việc không mấy vui vẻ trong ngày hôm nay, bạn phải cố giữ bình tĩnh thì mới xử lý được tình huống. Kẻ xấu vẫn luôn lợi dụng lúc chúng ta mất bình tĩnh để kích động và thử bản lĩnh của bạn.

Do Ngũ hành Thủy Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Hợi không thuận. Người độc thân cảm thấy áp lực với sự giục giã của gia đình, họ hàng về chuyện lập gia đình. Con giáp vẫn chưa tìm được người phù hợp và cũng nhất quyết không yêu tạm ai đó chỉ để làm vừa lòng gia đình.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 6 ngày 31/5/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5 ngày 30/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN