Thứ hai, 15/04/2024 | 19:01
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/5/2019: Tuổi Tỵ đối mặt tai họa, tuổi Mùi công danh - tiền tài đều gặp may

Thứ hai, 27/05/2019, 10:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 28/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Tý

Những người tuổi Tý nên tập trung vào công việc và đẩy nhanh tiến độ hơn trong ngày thứ 3 này. Công việc thuận lợi nên không phải lo nghĩ nhiều, cát tinh sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng đột phá, loại bỏ mọi khuôn mẫu và khẳng định được vai trò của mình.

Tý Sửu nhị hợp mang đến các mối nhân duyên tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác hạnh phúc và luôn đánh giá cao người bạn đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người sống trọng tình cảm và điều đó đã mang đến tài lộc cho bạn. Hôm nay con giáp này có thể sẽ nhận được phần thưởng, món quà hoặc ký kết được hợp đồng mới… Tính cách dễ thương của bạn cũng mang đến những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày.

Hãy luôn trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng đánh mất niềm tin vì những lời hứa suông. Còn với bản thân bạn, hãy cố gắng thực hiện mọi lời hứa của mình, sự trung thực chính là hành trang tuyệt vời trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Xem tử vi ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Dần

Tuổi Dần nên giữ tâm trí tỉnh táo và cái đầu lạnh để tránh tham gia vào các cuộc tranh cãi không cần thiết. Bất đồng quan điểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào giữa con người với nhau, vì thế bạn cũng chẳng cần phải để bụng làm gì vì càng khó chịu hơn thôi.

Thay vì cố hơn thua, tại sao bạn không nghĩ nên lùi lại một bước và xem xét sự việc đó ở khía cạnh khác xem sao. Biết đâu bạn lại tìm được giải pháp hóa giải cho những rắc rối mình gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên tiết chế bản thân và giữ mọi thứ đơn giản hết sức có thể. Nếu tình trạng công việc đang quá tải thì đừng ngại chia sẻ nó với người khác. Có thể phán đoán của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những lời ngon tiếng ngọt của ai đó, hoặc đơn giản là bị khích bác dẫn tới mất kiểm soát.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của bạn có phần nguội nhạt. Bổi tối nếu thực sự không có việc gì đáng phải làm thì tốt nhất nên có một quộc hẹn với người ấy ngay thôi. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Thìn Sửu tương phá nên điềm báo có người cố tình cản trở công việc của tuổi Thìn. Dù bạn đã rất nỗ lực nhưng vẫn khó tránh được, thay vì đối đầu, hãy cứ im lặng và tìm hướng giải quyết phù hợp để đối phương không thể làm hại bạn được nữa.

Ngũ hành Thổ vượng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và người ấy. Tiết chế lại cảm xúc, nếu không đáng thì đừng nói ra những lời đau lòng, cần hỏi gì hay thắc mắc gì thì nhẹ nhàng nói chuyện để hiều nhau hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày tốt 28/5/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Dự báo tuổi Tỵ có thể đối mặt với tai họa trong ngày thứ 3 này. Nhắc nhở bản mệnh phải luôn giữ bình tĩnh, tin tưởng rằng mọi khó khăn đều có cách giải quyết, đừng rối trí vì người chịu thiệt cuối cùng chỉ là bạn mà thôi.

Ngày tam hợp nên đường tình duyên vượng sắc, người độc thân có cơ hội thoát ế thông qua các cuộc gặp gỡ, trò chuyện với người khác phái. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng sớm được giải quyết, bạn nên chủ động hòa giải trước đừng để tình trạng chiến tranh diễn ra quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày mới 28/5/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hãy tận dụng tốt những cơ hội mà mình gặp được. May mắn đang mỉm cười với bạn, vì thế hãy bắt đầu tiến hành ngay các kế hoạch đạt được mục tiêu quan trọng trong cuộc sống của mình.

Ngày tương hại nên chuyện tình cảm của bạn có phần trục trặc. Nếu không muốn biến ngày hôm nay thành một ngày tồi tệ thì bạn nên kìm bớt cái tôi của mình lại. Nếu có ấm ức trong lòng thì tốt nhất để cho mọi chuyện qua đi rồi hẳng từ từ giải thích cho người ấy hiểu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ gặp may về chuyện tiền bạc trong ngày thứ 3 này. Thậm chí có bạn còn nhận được hợp đồng lớn, hứa hẹn sẽ mang về doanh thu vượt trội. Do đó hãy chăm chỉ hơn mọi ngày nhé, đừng chỉ nghĩ đến đi chơi mà bỏ lỡ cơ hội.

Vì Mùi Sửu tương hình nên con giáp này cố tỏ ra hơn người khi có chút tiền trong tay. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ gặp trở ngại, khiến mọi người xa lánh và không muốn kết thân, cảm giác cô độc vì không có người hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay công việc của tuổi Thân tiến triển khá thuận lợi, một vài ý tưởng của bạn được cấp trên chấp thuận. Có kết quả này một phần là may mắn, còn lại là nhờ vào năng lực cũng như sự chăm chỉ của bạn trong suốt những ngày vừa qua.

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ thường xuyên gặp được những người không cùng quan điểm hoặc khác mình về giá trị sống, nhưng đừng bao giờ cười nhạo hoặc chống đối nó. Mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận khác nhau về thế giới và bạn nên tìm hiểu về thế giới của họ thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi phương đông ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Công việc trong ngày thứ 3 của tuổi Dậu không được thuận lợi cho lắm, bạn dễ bị người khác gây khó dễ khiến công việc ngưng trệ, làm mãi mà không xong. Tuy nhanh nhẹn nhưng cũng dễ nóng giận, nếu không kiềm chế được cảm xúc thì chỉ làm hỏng việc thêm mà thôi.

Riêng về phần tình cảm nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vẫn duy trì ở trạng thái tốt. Để tăng thêm sự gắn kết giữa bạn và người ấy thì hai bạn nên cùng nhau làm việc hoặc tham gia các hoạt động chung có tính tương tác cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi hàng ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm việc rất thận trọng, chu đáo, tỉ mỉ, song đây cũng là lý do khiến mọi người xung quanh khó chịu vì thấy bạn chậm chạp. Nếu có thể bạn nên làm nhanh hơn, tăng tiến độ lên một chút sẽ tốt hơn.

Tử vi hàng ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Tuất Sửu tương hình khiến tuổi Tuất có phần tự tin thái quá, bạn nên điều chỉnh cách cư xử của mình, lắng nghe ý kiến của mọi người để sửa đổi. Đừng nghĩ rằng mọi ý kiến của mình đều đúng bởi vì có thể so với người khác thì bạn vẫn còn thua kém hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp may mắn trong ngày thứ 3 nên đường công danh thăng tiến không ngừng, càng làm càng đam mê, hăng say không muốn dứt ra. Nhưng cũng vì quá mải mê mà bạn đã quên đi sự hiện hữu của những người thân bên cạnh mình.

Cũng may người ấy hiểu và thông cảm nên chưa phải gánh chịu tổn thất nào về mặt tình cảm. Đôi lúc không cần bạn quá quan tâm thái quá vì người ấy hiểu rằng bạn đang bận rộn lo cho tương lai mà.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 4 ngày 29/5/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3 ngày 28/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN