Thứ tư, 17/04/2024 | 10:24
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/5/2019: Tuổi Mão được lộc ăn uống, tuổi Dậu có cát tinh che chở

Thứ bảy, 25/05/2019, 11:41 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 26/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Chủ nhật này người tuổi Tý nên giải quyết những mâu thuẫn vừa mới nảy sinh nếu không muốn nó ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Tử vi dự báo bản mệnh cảm thấy khó chịu với những bất đồng nên cần sớm đối mặt với nó để hòa giải.

Chuyện tình cảm do được tam hội cục che chở nên diễn ra êm đẹp, tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng hạnh phúc chỉ trọn vẹn nếu cả hai cùng biết trân trọng, hi sinh cho nhau mà không tính toán thiệt hơn. Đây cũng là lý do mà mỗi người cần có phương pháp để duy trì mối quan hệ và biến nó trở thành động lực của bản thân.

Tử vi hôm nay ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có xu hướng hành động liều lĩnh trong ngày cuối tuần này. Bạn có thể mắc sai lầm nếu để cho cảm xúc nhất thời điều khiển, vì vậy dù làm bất cứ điều gì cũng nên suy tính kỹ càng trước khi hành động.

Khi tâm trạng bất an, chúng ta rất khó suy nghĩ sáng suốt được. Lúc này bạn có thể đọc sách, những cuốn sách mang nhiều giá trị tinh thần, nó sẽ giúp bạn có góc nhìn mới, tự tin hơn và thoát khỏi tình trạng rối ren hiện tại.

Tử vi trong ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tuổi Dần diễn ra không thuận lợi như bạn mong muốn, nhất là khi phải làm những công việc lớn, hệ trọng. Khó khăn thường bắt nguồn từ chính những thứ mà bạn đã bỏ qua, không đề cấp tới, bạn nên chia sẻ với mọi người để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhé.

Những khó khăn trong công việc sẽ được giải tỏa nếu như tuổi Dần tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Thay vì chỉ nghĩ ngợi, bạn nên tìm kiếm ý tưởng thông qua các cuốn sách hoặc người đi trước, bạn sẽ khám phá ra vô số điều thú vị mà trước đó bản thân chưa từng biết tới.

Tử vi hàng ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão có lộc về ăn uống, được mời đi ăn hoặc được tặng quà, cho tiền. Nhờ thế mà bạn cảm thấy tinh thần của mình tươi vui hơn bao giờ hết, song dù nhận được bất cứ điều gì cũng đừng vui quá mà quên cảm hơn họ đấy nhé.

Mão Hợi tam hợp nên con giáp này cũng làm quen và kết giao được với nhiều bạn mới, có thể còn được giới thiệu cho một người tâm đầu ý hợp nữa. Không chỉ là niềm vui đơn thuần mà mối quan hệ này còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong thời gian tới.

Mùa hè dù có nóng đến mấy nhưng khi đi tắm cũng không nên dội nước lạnh đột ngột vào người, thay vào đó bạn có thể dùng nước ấm trước rồi dần dần hạ nhiệt độ nước xuống thấp hơn. Hay có một cách đơn giản là để nước tiếp xúc với chân tay trước rồi mới đến thân mình.

Tử vi chủ nhật ngày 26/5/2019 của tuổi Thìn

Chủ nhật này những công sức của tuổi Thìn bỏ ra đã được ghi nhận xứng đáng. Trong công việc bạn luôn có trách nhiệm, hết mình vì nhiệm vụ nên điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh này nhé.

Hôm nay nếu phải xuất hành đi xa hoặc làm việc gì đó quan trọng thì tuổi Thìn nên cẩn trọng vì dễ bị tai họa, mất tiền hoặc mọi việc kém suôn sẻ. Nếu có thể bạn nên chọn ngày khác thuận tiện hơn để tiến hành.

Tử vi ngày 26/5/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đón tin vui tài lộc, sự nghiệp, tiền bạc liên tiếp chảy về túi. Nhiều người cho rằng bạn may mắn mới có được điều này nhưng bản thân bạn hiểu rằng mình đã phải nỗ lực rất nhiều, vượt qua bao khó khăn trở ngại để từng bước tiến lên.

Do Tỵ Hợi tứ hành xung nên có điềm báo mâu thuẫn, người ấy không thèm quan tâm xem bạn đang làm gì hết. Có vẻ như họ chỉ muốn chú tâm vào thứ khiến họ thấy hứng thú mà thôi, nếu không thể níu kéo được tình cảm nữa, hãy xem xét lại thì hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2019 của tuổi Ngọ

Tài chính trong ngày hôm nay của tuổi Ngọ khởi sắc lên trông thấy, ngoài việc kiếm tiền giỏi thì bạn cũng rất siêng năng tích cóp, số tiền tiết kiệm đã được một khoản đáng kể. Lúc này bạn có thể tính tới chuyện khiến tiền sinh sôi nảy nở, nhưng trước khi đầu tư thì nên tìm hiểu rõ đã.

Công việc trong ngày cuối tuần không có gì đáng kể, một vài người phải mang việc về nhà làm, cảm giác hơi nhàm chán. Lúc này bạn hãy thử tìm ra ý nghĩa của công việc này và đào sâu hơn về những kiến thức hay ho trong lĩnh vực đó, biết đâu lại thêm yêu công việc hơn thì sao.

Hôm nay nếu phải xuất hành đi xa hoặc làm việc gì đó quan trọng thì tuổi Ngọ nên cẩn trọng vì dễ bị tai họa, mất tiền hoặc mọi việc kém suôn sẻ. Nếu có thể bạn nên chọn ngày khác thuận tiện hơn để tiến hành.

Tử vi phương đông ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có cảm giác làm gì cũng không được yên, thậm chí còn bị gây khó dễ hơn. Nếu cảm thấy căng thẳng, hãy tìm ai đó đáng tin để chia sẻ, trút bầu tâm sự, chỉ khi bạn tỉnh táo lại thì mới tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Do tam hợp với địa chi ngày nên những khúc mắc giữa con giáp này và nửa kia đã được hòa giải nhanh chóng. Nếu như trước đây hai người rất khó tìm được điểm chung trong khi trò chuyện thì nay cả hai đã thoải mái chia sẻ quan điểm với nhau, đó là một sự nỗ lực không hề nhỏ.

Tử vi ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay đặc biệt có lợi thế trên con đường cầu danh hay học hành, thi cử. Tuy nhiên hãy dùng chính năng lực của mình để chinh phục đỉnh cao, đừng dùng bất cứ mánh khóe nào, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước sẽ giúp bạn tránh được sai lầm tương tự.

Tình cảm gặp trắc trở vì Thân Hợi tương hại, có thể chỉ là một vấn đề nhỏ nhặt nhưng đối phương sẽ luôn tìm cách để đổ lỗi cho con giáp này. Có lẽ là do họ không còn tôn trọng và nghĩ rằng bạn không làm được điều gì cả, bạn nên nhìn nhận lại mối quan hệ này và dũng cảm buông tay nếu đã hết tình cảm.

Tử vi ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Nhờ có cát tinh che chở mà tuổi Dậu hôm nay có thêm động lực để theo đuổi sự nghiệp của mình. Tuy nhiên vì quá tập trung vào các mục tiêu mà bạn không chú ý đến những thứ đang diễn ra xung quanh mình và đó là lý do khiến bạn cảm thấy cô độc hơn.

Ngay sau khi hoàn thành công việc, hãy bù đắp lại cho nửa kia hay người thân của mình. Dù sao ngoài công việc thì chúng ta vẫn còn có tình cảm, nên phải cân bằng cả hai thì mới tốt hơn được.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tuy là ngày nghỉ cuối tuần nhưng tuổi Tuất vẫn chủ động lên kế hoạch và hoàn thành nốt những việc còn dang dở, cộng thêm sự giúp đỡ của mọi người nên bạn làm gì cũng thuận lợi. Đây cũng là lợi ích của việc xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trước đến nay.

Ngoài công việc thì con giáp này cũng nên quan tâm tới người thân hay nửa kia của mình nữa nhé. Có thể bạn bận nhưng họ lại muốn được cùng bạn đi chơi, gặp gỡ, vì thế sau khi hoàn thành công việc, hãy gọi điện hỏi thăm hoặc hẹn gặp người ấy đi thôi.

Tử vi ngày 26/5/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay khó có thể có được một ngày nghỉ bình yên, trọn vẹn được vì sự mâu thuẫn và bất đồng luôn bao quanh bạn. Đừng để những rắc rối đó khiến bạn chùn bước, thay vào đó hãy coi nó là sự khởi đầu của những bài học thú vị và không cho phép nó được kéo dài quá lâu.

Con giáp này tài giỏi nhưng đôi khi cũng hay suy nghĩ tiêu cực, nó khiến bạn tụi lùi hơn hẳn so với mọi người. Hãy đọc sách để mở mang kiến thức cũng như tìm được cách thức mới áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống của mình.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 2 ngày 27/5/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Chủ nhật ngày 26/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN