Thứ hai, 15/04/2024 | 19:02
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/5/2019: Tuổi Thìn cơ hội kiếm tiền hiếm có, Tuổi thân tài lộc ghé thăm

Thứ tư, 22/05/2019, 11:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 23/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Tý

Ngày tam hợp cho nên đường tình duyên khởi sắc đối với người tuổi Tý, tạo điều kiện cho bạn tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Nếu còn độc thân thì bạn đừng bỏ lỡ thời cơ tốt này vì biết đâu sẽ có được người cùng chung đôi nhé.

Về công việc trong ngày hôm nay của người tuổi Tý, hãy chú tâm hơn nữa để có thể hoàn thành công việc nhanh nhất có thể. Tài vận trong ngày hôm nay cũng có đôi chút khởi sắc nhưng không đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay có cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp ngày càng rạng rỡ. Thành công mà bạn giành được hôm nay chính là nền tảng vững chắc để tiến nhanh hơn, xa hơn trong tương lai sau này.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp chút rắc rối. Bạn vì mải mê công việc mà quyên đi nửa kia của mình, Đối với cặp đôi đang yêu có thể mâu thuẫn, tranh cãi vì hai bên không có thời gian tâm sự và chia sẻ với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Dần

Vận tài lộc trong ngày khá vượng, người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có nguồn thu nhập khá lớn, đủ để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Tuổi Dần đừng quên đầu tư dài hơi trước khi vận may qua đi nhé.

Tuổi Dần gặp ngày tương xung nên vận trình diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Nhất là chuyện tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn ngày càng nhiều hơn, nếu không có động thái hàn gắn sớm thì rất dễ tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày tốt 23/5/2019 thứ năm của tuổi Mão

Tuổi Mão trong ngày thứ 5 này có cát tinh nâng đỡ nên vận tài lộc tăng tiến không ngừng. Thu nhập đến từ nhiều nguồn giúp cho con giáp này không phải mệt mỏi vì chuyện cơm áo, gạo tiền, cuộc sống cũng bớt áp lực hơn.

Ngũ hành tương xung khiến cho chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Những vấn đề vì chưa giải quyết ngay được biến thành vết thương khó chữa, đôi bên cùng đau đớn nhưng lại chẳng dám xử lý vì sợ cả hai đều bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 23/5/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Thứ 5 này là một ngày may mắn của tuổi Thìn đấy nhé. Trong công việc con giáp này cũng đạt được nhiều thành công mới. Đáng nói nhất chính là đường tài lộc thuận lợi, bản mệnh thu không ít tiền bạc về tay nhờ cơ hội kiếm tiền đặc biệt hiếm có. Chỉ cần bạn muốn là sẽ có được số tiền như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hàng ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Thân tương hại điềm báo công việc của tuổi Tỵ dễ xảy ra những biến cố bất ngờ. Tự dưng bạn lại đứng ra chịu trách nhiệm công việc cho người khác mà không được ghi nhận. Có thể là do tiểu nhân cố tình gây khó dễ. Cây cao đón gió lớn, người càng ở vị trí cao thì càng chịu nhiều rủi ro áp lực là vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 23/5/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến mới rất rõ ràng. Bạn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, có sự ưu ái đặc biệt và thời gian tới có thể sẽ được cất nhắc.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ năm này của người tuổi Ngọ cần lưu ý khá nhiều đấy nhé. Do ngũ hành tương xung nên mối quan hệ giữa các cặp đôi bị ảnh hưởng, hầu hết thời gian trong ngày đã bị chiếm dụng để làm việc nên chẳng còn mấy thời gian dành cho người ấy nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi Phương Đông ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Dự báo công việc trong thứ 5 của tuổi Mùi diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh đón nhận tin vui về sự thăng tiến trong sự nghiệp, năng lực được lãnh đạo công nhận và sẽ giao thêm cho nhiều trọng trách quan trọng để tiếp tục phấn đấu.

Tuy sự nghiệp thuận lợi nhưng vẫn phải nhắc nhở bản mệnh nên chú ý hơn với chuyện tình cảm. Đừng nghĩ rằng đã là của nhau rồi thì mọi chuyện không thay đổi. Còn đối với những người độc thân thì do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận đào hoa gần như không có. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi Phương Đông ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi trong ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày hôm nay rất tự tin với những lựa chọn của mình. Bạn đang nhận được sự trợ giúp rất lớn, những quyết định trong ngày hôm nay chỉ có thể do mình bạn đưa ra mà thôi.

Ngũ hành Kim vượng báo hiệu tài lộc ghé thăm người tuổi Thân đấy nhé, quả là một ngày may mắn của bạn. Không cần phải nỗ lực quá nhiều nhưng vẫn có thêm một chút thu nhập rồi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ năm ngày 23/5/2019 của tuổi Dậu

Vận trình thứ 5 của tuổi Dậu hung cát đan xen, vì Dậu Thân tương hội nên bản mệnh được quý nhân giúp sức trong công việc, mọi thứ dần suôn sẻ và thuận lợi hơn. Tuy nhiên tình hình tài chính lại có vấn đề, con giáp này đang phải đối mặt với những lỗ hổng trong việc quản lý tài chính. Tuy bạn kiếm tiền rất tốt nhưng lại không biết cách để giữ tiền, khiến tiền bạc có nguy cơ tổn hao, thất thoát.

Chuyện tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Dậu cần hết sức thận trọng. Với bản tính tin người mà hôm nay bạn sẽ bị nửa kia cho một "vố" khá đau đấy. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong thứ 5 này gặp ngày tương hợp nên đón nhận vận may tài lộc. Người làm ăn buôn bán may mắn hơn hẳn, lợi nhuận tăng cao bất ngờ, tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn, chi tiêu không phải lo nghĩ gì cả.

Vận may không chỉ dừng lại ở đó, con giáp này còn có khả năng biến nguy thành an khi đối mặt với vấn đề khó giải quyết đã nhanh chóng tìm được phương án đối phó, làm việc hiệu quả và được cấp trên đánh giá rất cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay phải đối mặt với cục diện tương xung nên nếu không khống chế được cảm xúc thì rất dễ vướng phải những chuyện thị phi, ảnh hưởng tới cả công việc. Sự nghiệp cũng vì thế mà khó tiến hơn, không dễ tìm được cơ hội bứt phá. Cũng may chuyện kinh doanh của con giáp này không chịu nhiều thiệt hại gì về tiền của cả. Ngược lại việc làm ăn còn có lộc, buôn bán phát tài.

Chuyện tình cảm cũng đang trên đà khởi sắc, nhân duyên tới báo hiệu tin vui sắp đến với tuổi Hợi. Bạn hãy quan sát các mối quan hệ hiện tại của mình và làm theo trái tim mách bảo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 24/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Thứ 5 ngày 23/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN