Thứ ba, 06/06/2023 | 21:15
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5/2019: Công việc của tuổi Tỵ có những dấu hiệu đáng mừng

Thứ hai, 20/05/2019, 10:40 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 21/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Tý.

Công việc tuổi Tý trong thứ 3 này làm gì cũng đều chuyên tâm, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ nên được sếp đánh giá cao. Nhờ đó, vận trình sự nghiệp và tài chính đều có bước tiến đáng kể đấy.

Chuyện tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Tý gặp một chút rắc rối. Những người độc thân không xác định được tình cảm thực sự của mình. Người có đôi dễ mâu thuẫn hoặc cảm thấy khó gần, khó gắn kết với nửa kia, cần phải giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 07h đến 10h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Sửu.

Tuổi Sửu trong ngày thứ 3 này được quý nhân giúp đỡ nên công việc gặt hái được nhiều thành tựu. Với bạn, có thể nói hôm nay là một ngày tuyệt vời lắm đấy. Đường tài lộc trong ngày hanh thông, vượng phát.

Tình duyên hôm nay của người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên có nhiều hi vọng. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy nửa kia, người mà ngay từ lần đầu gặp mặt. Những người đang yêu nhau có nhiều cơ hội để gắn kết tình cảm, chia sẻ lẫn nhau.

Giờ tốt: 08h - 12h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Sửu.

Tử vi thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Dần.

Tuổi Dần trong ngày thứ 3 này sẽ phải đối mặt với nhiều điều không thuận trong cuộc sống, có thể là chuyện làm ăn không thuận, thi trượt hoặc bị mất việc. Đừng nghĩ rằng mình thiếu may mắn hoặc đổ lỗi cho số phận, cần biết sai ở đâu và sửa đổi nếu không điều này sẽ còn lặp lại nữa.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần lại có điềm báo bị tiểu nhân quấy phá, thị phi bủa vây. Rất có thể chỉ vì bạn tin những lời đồn thổi từ người ngoài mà thái độ với người ấy dẫn tới tình cảm bị sứt mẻ. Hãy nhớ, dùng trái tim và khối óc để phán đoán mọi việc chính xác nhé.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Mão.

Công việc trong ngày hôm nay của người tuổi Mão dùng chính năng lực vốn có của bản thân để giải quyết những vấn đề phát sinh một cách hiệu quả. Lợi thế của bạn là khả năng giao tiếp và thích ứng cao trong mọi hoàn cảnh nên bạn rất dễ hòa nhập vào một môi trường mới.

Tình duyên trong thứ 3 này có chút khởi sắc. Những người đang yêu sẽ thấy khá tâm đầu ý hợp, còn người độc thân cũng sẽ mau chóng tìm thấy cơ hội của mình trong thời gian này.

Giờ tốt: 06h - 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Xem bói tử vi thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn có một ngày thứ 3 khá tốt trong vận trình sự nghiệp. Có thể người khác cho rằng bạn gặp may nhưng thực tế đó là kết quả của cả 1 quá trình bạn đã làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và năng lực thật sự.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Thìn lại không như ý, bạn có thể vướng vào những rắc rối mới. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất đã gây ra những thay đổi trong quan hệ hai người.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Xem tử vi thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Tỵ.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày có những dấu hiệu đáng mừng. Tuy không nhiều nhưng cũng đủ làm bạn hài lòng sau những chuỗi ngày thảm bại. Bạn gặp được người giúp đỡ, đưa đường chỉ lối nên cảm giác mọi chuyện nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tình hình tài chính có những dấu hiệu tích cực. Lưu ý không nên cho người khác vay mượn tiền bạc, hoặc đứng ra làm trung gian bảo lãnh cho người khác vay tiền.

Tình duyên trong ngày hôm nay của tuổi Tỵ có dấu hiệu vượng sắc, người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái, tăng thêm sự lực chọn cho mình.

Giờ tốt: 08h -11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi phương đông thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Ngọ.

Thứ 3 này của người tuổi Ngọ không được may mắn cho lắm. Bạn có thể bị cấp trên la mắng hoặc bị đồng nghiệp dèm pha, tuổi Ngọ hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, người không biết lắng nghe, cầu tiến và ham học hỏi thì khó lòng mà tiến xa được.

Tình duyên trong ngày nhị hợp tạo ra nhiều cơ hội gắn kết tình cảm cho người tuổi Ngọ. Nhìn chung hôm nay là ngày may mắn chỉ trong chuyện tình cảm mà thôi.

Giờ tốt: 13h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày mới thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Mùi.

Công việc của người Tuổi Mùi tương đối suôn sẻ, bản mệnh cũng không cần phải vất vả làm việc hoặc tranh đấu với ai mà vẫn hoàn thành đúng tiến độ, gặt hái được không ít thành quả. Vận trình công việc và tài lộc khá tốt để bạn bắt tay vào thực hiện những dự định mới cho tương lai.

Đối với tình cảm, để gây ấn tượng với người khác phái hãy cứ thể hiện sự chân thành của mình thì đối phương sẽ cảm nhận được. Người có đôi có cặp cũng cảm nhận được tình cảm thăng hoa, tình yêu của hai bạn trải qua thời gian đã được gắn kết bằng những kỷ niệm lãng mạn, hôm nay sẽ lại được đốt cháy thêm một lần nữa.

Giờ tốt: 17h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi trong ngày thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Thân.

Những người tuổi Thân trong ngày hôm nay rất có hứng thú làm việc, bản mệnh sẽ gặp khá nhiều may mắn. Vì là ngày nhị hợp nên dường như mọi thứ thuận lợi hơn nhiều, cộng thêm trí tuệ của bạn cũng giúp đạt được mục tiêu đã định mà không phải khó khăn quá.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ 3 này cũng được cải thiện, mâu thuẫn giữa các cặp đôi đã tìm được cách hóa giải, căng thẳng giảm xuống thay vào đó hai người đã dần thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi trong ngày thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Thân.

Tử vi hàng ngày thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Dậu.

Vận trình công việc của người tuổi Dậu trong ngày hanh thông, vượng phát, những người làm nghề buôn bán kinh doanh có khả năng gặp được mối hàng tốt hoặc khách hàng tiềm năng, đây là bước đệm mang lại tiền bạc cho bản mệnh mà không phải vất vả quá nhiều

Đường tình duyên trong ngày thứ 3 này kém sắc gây ra sự bất hòa giữa các cặp đôi, cả hai lại thiếu sự thông cảm và thấu hiểu dành cho nhau nên tình cảm mới theo đó mà dần phai nhạt.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Tuất.

Công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ 3 có nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Có những chuyện vô cớ xảy ra, vướng vào muôn vàn thị phi khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp ngày càng xấu đi.

May mắn là đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay rất tốt. Người ấy luôn ở bên tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của bạn. Những lúc bạn bế tắc, người ấy luôn có những lời khuyên chân thành giúp bạn vượt qua được tất cả.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 21/5/2019 của tuổi Hợi.

Tuổi Hợi cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong ngày hôm nay, tránh nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến trong công việc. Đừng tự phá hỏng một ngày tốt đẹp của mình chỉ vì suy nghĩ chủ quan và muốn hơn thua với người khác.

Tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cần lưu ý tiết chế cảm xúc của mình, bạn hi sinh một cách tự nguyện cho đối phương thì cũng đừng yêu cầu họ phải đối xử lại với mình như thế. Mỗi người có một cách thể hiện khác nhau nên chúng ta không thể bắt ép tất cả mọi người vào cùng một khuôn mẫu được.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 22/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Thứ 3 ngày 21/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN