Thứ ba, 27/07/2021 | 05:37
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/5/2019: Tuổi Tuất dễ nổi nóng, Tuổi Hợi được Chính quan trợ vận

Thứ sáu, 17/05/2019, 11:25 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 18/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tương phá nên dễ gặp tai nạn bất ngờ. Bạn nên cẩn trọng trong ngày hôm nay, chớ để niềm vui lấn át ý chí mà trở nên chủ quan làm việc không cẩn thận, không để ý tới chi tiết, dễ hỏng việc.

Tiền bạc lại tương đối tăng tiến, nếu là người buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày thuận lợi. Còn với những người làm công ăn lương cũng hưởng lộc trời khá bất ngờ.

Giờ tốt: 06h đến 09h 
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi phương đông thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Sửu

Dự báo vận trình của tuổi Sửu có điềm mâu thuẫn với đồng nghiệp. Thậm chí còn có người lợi dụng sai sót của bạn để chơi xấu, đâm sau lưng.

Bù lại vì tam hợp với địa chi ngày nên vận trình công việc, tình duyên có phần tươi sáng hơn một chút trong tháng này. Bạn và người ấy sẽ có những phút giây bên nhau bình lặng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Dần được Chính Quan nâng đỡ nên đi đâu làm gì cũng trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Bạn nhận được kha khá hợp đồng hay hợp tác từ nhiều lĩnh vực. Lưu ý không nên chủ quan quá vào bản thân đâu nhé. 

Tình duyên hôm nay lại không mấy thuận lợi. Bạn suy nghĩ quá nhiều khiến cho mọi việc lại trở nên phức tạp hơn. Phức tạp hóa vấn đề khiến tâm chúng ta không yên, còn tạo rào cản với những người xung quanh. 

Giờ tốt: 07h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Mão.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Mão.

Sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có tiểu nhân đang quấy phá, thị phi vây quanh khiến bản mệnh trở thành tâm điểm của sự bàn tán. Song chớ nên đôi co làm gì, cứ tập trung vào công việc cũng như cuộc sống của bạn mà thôi.

Mão Dậu lục xung báo hiệu mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình có chuyện khúc mắc khó giải thích rõ. Nếu không khéo léo xử lý, bạn dễ đối mặt với sự đổ vỡ trong tình cảm.

Giờ tốt: 18h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn trong ngày hôm nay nên thận trọng trong chuyện tiền bạc, nên suy xét kỹ càng trước khi quyết định. Tốt nhất là không nên cho vay tiền, dù đó là người thân quen, khả năng cao là vừa mất tiền vừa mất bạn đấy nhé.

Tình duyên khởi sắc cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, có thêm cơ hội kết giao thêm bạn mới. Đừng vội từ chối những cuộc hẹn, gặp gỡ vì rất có thể những mối quan hệ này sẽ hỗ trợ cho bạn trên con đường sự nghiệp sau này.

Giờ tốt: 20h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Tỵ.

Tử vi ngày mới của tuổi Tỵ đường công danh đang trên đà tăng tiến, tạo bước đột phá trên con đường sự nghiệp. Những thứ này không phải dễ dàng có được, vì bạn phải đổi bằng công sức và trí tuệ của mình đấy.

Mối quan hệ của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay lại khá hòa hợp. Tình yêu nảy nở, tình thân tốt đẹp, tình bạn gắn bó thân thiết. Bạn cảm thấy tự tin hơn trong mọi dự định sau này.

Giờ tốt: 03h đến 07h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Ngọ.

Vận trình tình duyên suôn sẻ thuận lợi, nữ tuổi Ngọ nếu muốn cùng người đàn ông của mình cùng về chung một nhà thì hôm nay là thích hợp để bàn chuyện lâu dài đấy.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay được cát tinh phù trợ, mọi khó khăn được giải quyết nhanh chóng. Tuổi Ngọ thể hiện rõ bản lĩnh cũng như khả năng trước những trở ngại đang cản bước bạn tiến tới thành công.

Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Mùi.

Tuổi Mùi trong ngày thứ 7 này có phần cứng nhắc và vô tâm, không nghĩ cho người khác nên chuyện tình cảm kém vui vẻ. Bạn nên học cách chia sẻ và dành cho người ấy những tình cảm nồng nàn hơn nữa nhé.

Những quyết định trong ngày hôm nay sẽ giúp bạn xác định rõ hướng đi và cách thức thực hiện. Ngay khi lửa nhiệt huyết đang cao hay lên kế hoạch và nhanh chóng thực hiện chúng nhé.

Giờ tốt: 06h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Thân.

Vận trình công việc vào ngày thứ bảy của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Bạn thiếu đi sự tập trung trong công việc nên có thể mắc sai sót, thậm chí còn có thể ảnh hưởng lớn đến tài chính của bạn.

Tình duyên trong ngày hôm nay cũng vì thế mà không được tốt đẹp cho lắm. Bạn và nửa kia của mình có nhiều cãi vã làm ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của bạn. 

Giờ tốt: 22h đến 01h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Dậu.

Vận may tìm đến với người tuổi Dậu trong ngày hôm nay, nhất là với người làm ăn buôn bán, lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy tay. Nắm bắt cơ hội mà chủ động đầu tư lớn đi nhé, bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong ngày hôm nay.

Ngày Dậu Kim tự hình dễ khiến con giáp này nổi nóng, suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tình cảm. Đây cũng là lý do khiến bạn không tự chủ trong lời nói dẫn đến hậu quả khôn lường.

Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Tuất.

Tuổi Tuất dễ nổi nóng, bực bội khi bị người khác gây khó dễ trong công việc. Tính khí nổi nóng, không kiểm soát được thì sẽ gây ra vô số phiền phức cho bạn trong ngày hôm nay đấy nhé. 

Chuyện tình cảm có phần rắc rối, có người còn cãi cọ với người yêu dẫn đến chia tay, tình cảm vì thế mà sức mẻ. Có lẽ bạn và người ấy không dành nhiều thời gian để chia sẻ với nhau nhiều hơn nhé.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ bảy ngày 18/5/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được Chính quan trợ vận, đường công danh trong tháng xung này có phần khởi sắc hơn chút. Trong chuỗi ngày ảm đạm thì thứ bảy này được khởi sắc vậy cũng là tín hiệu vui đối với bạn. Khởi sắc như vậy cũng giảm bớt muộn phiền của bạn trong tháng xung này.

Đường tình duyên vẫn luôn kém sắc từ đầu sáng đến giờ. Điều bạn muốn về người ấy lại không như ý khiến cho tâm trí càng mệt mỏi hơn gấp bội. 

Giờ tốt: 06h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 7, ngày 18/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN