Chủ nhật, 28/05/2023 | 07:44
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5/2019: Tuổi Dậu tài lộc dồi dào, kiếm tiền dễ dàng

Thứ năm, 16/05/2019, 11:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 17/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 17/5/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tình hình công việc và tài chính của người tuổi Tý trong ngày hôm nay tương đối ổn định, có điềm báo bạn nhận được khoản thưởng nho nhỏ. Riêng tuổi Canh Tý thì không được êm ả lắm so với những tuổi Tý khác trong ngày hôm nay . Mặc dù số tiền không phải quá lớn nhưng cũng giúp bạn thanh toán những khoản chi nhỏ phát sinh bất ngờ.

Tình duyên trong ngày hôm nay của bạn khá là ảm đạm. Nhưng thật may là không có những cãi vã phát sinh trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy tự cảm thấy lạc lõng trong cuộc tình của hai người mà thôi.

Giờ tốt: 23h-1h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi phương đông thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ sáu của tuổi Sửu dự báo sự nghiệp có quý nhân hỗ trợ, cơ hội thăng tiến bất ngờ. Nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh thì bạn hãy cứ mạnh dạn đầu tư. Còn với những người tuổi Sửu làm công ăn lương thì đưa ra những ý tưởng sáng tạo sẽ gặt hái được nhiều thành công trong ngày hôm nay đấy nhé.

Lời khuyên cho bạn là nên cân bằng giữa công việc và người ấy, đừng vì mải mê kiếm tiền mà quên đi rằng đang có người đợi cơm bạn kìa. 

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp đúng ngày Giáp Dần cho nên bạn có thể gặp chút rắc rối vì thái độ không thỏa đáng. Bạn nên điều chỉnh bản thân khiêm tốn lễ độ, bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh gặp phiền toái. Bù lại tình hình tài chính có điềm may, Thiên Tài mang đến cho con giáp này chút lộc từ trò chơi may máy, được cho tiền, biếu tặng quà cáp... Dù không nhiều nhưng bạn cảm thấy vui và phấn khởi hơn rất nhiều.

Tình yêu vừa chớm nở lại vấp phải rào cản từ mọi người, một người đã đành, ai cũng phản ứng vậy bạn cũng nên suy xét lại cho hợp lý nhé. Đừng cố tranh cãi để giành sự đồng ý của người thân mà hãy dùng hành động thực tế để chứng minh.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão được quý nhân hậu thuẫn nên thu nhập ổn định, thu chi bình ổn không có nhiều biến động. Bạn hiểu và nắm rõ khả năng tài chính của mình, sắp xếp ổn thỏa và vạch ra những kế hoạch kiếm tiền trong thời gian tới. Công việc đều đặn chứ chưa có bước đột phá, tuổi Mão làm việc chăm chỉ nhưng thiếu sáng tạo, không đưa ra được ý tưởng mới mẻ, do đó cần nghĩ cách nâng cao chất lượng thay vì số lượng.

Ngày ngũ hành tương khắc nên "long thể" bất an, khó ở. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Những câu nói vô tình khiến nửa kia của bạn bị tổn thương trầm trọng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên tình duyên như ý, nhân duyên tươi đẹp, có thể gặp được người mình thích. Có lợi nhất là người độc thân, tìm được một nửa ưng ý cùng tận hưởng sự ngọt ngào, người đó có thể là người bạn quen biết, hãy để ý xem nhé.

Công việc nhìn chung không có nhiều mới mẻ, tuổi Thìn chưa có cơ hội thể hiện khả năng nên cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ nhiều làm gì, thay vào đó hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình muốn thực hiện, mọi chuyện sẽ dần tốt lên thôi.

Giờ tốt: 23h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Tỵ

Ngày Dần Tỵ tương xung, quý nhân xa lánh. Công việc vốn không thuận lợi đã thế lại thêm lời nói không đúng mực khiến quý nhân xa lánh bạn, người định giúp đỡ lại chẳng còn muốn giúp bạn nữa. 

Tình duyên hôm nay của người tuổi Tỵ chẳng mấy vui vẻ. Những hờn giận vô cớ của người ấy khiến bạn không thể nào bình tĩnh nôi. Cãi vã chẳng đi đến đâu và giờ bạn chỉ còn biết gặm nhấm nỗi buồn mà thôi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Ngọ

Ngày Dần Ngọ nhị hợp cho nên sẽ có nhiều điều tốt lành đến với bạn, nhất là trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng sâu sắc, gắn bó. Tin vui cũng đến với người độc thân bởi bạn có thể gặp lương duyên, trái tim rung động trước người mới gặp lần đầu.

Hôm nay, tuổi Ngọ giải quyết công việc khá nhẹ nhàng, chỉ hoàn thành nốt những việc dang dở chứ không phát sinh nhiệm vụ mới. Xong việc sớm, bạn có thể thoải mái thả lỏng và dành thời gian cho những sở thích nho nhỏ của riêng mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Mùi

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở tuổi Mùi nên thận trọng lời nói, đề phòng thị phi. Đôi khi chỉ là những lời vô tình nhưng lại khiến người khác khó chịu, tổn thương và có ấn tượng không mấy tốt đẹp. Hôm nay bản mệnh cũng nên sắp xếp lại công việc, triển khai kế hoạch mới vào một lĩnh vực nào đó. 

Tài lộc trong ngày không quá mạnh nhưng cũng đủ để tuổi Mùi có thêm một khoản tiền. Hãy cân nhắc chi tiêu để phòng khi có sự cố bất ngờ xảy ra còn xoay sở được. 

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Thân

Tài lộc trong ngày Dần Thân tương xung khiến cho mọi công việc không mấy thuận lợi. Hôm nay sẽ phát sinh những khoản chi bất ngờ, vì trước đó bạn chẳng để ra được đồng nào cho nên cả ngày hôm nay bạn chỉ loay hoay tìm sự trợ giúp của mọi người.

Sức khỏe trong ngày hôm nay không tốt, tinh thần không thoải mái kéo theo rất nhiều hệ lụy về cả mặt tình cảm nữa.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Dậu

Tài lộc của tuổi Dậu dồi dào, công việc phát triển thuận lợi, kiếm tiền dễ dàng hơn thường lệ. Song bản mệnh cũng là người chi tiêu nhiều hơn kiếm, khiến túi tiền nhanh rỗng mà thôi. Nghĩ xa một chút và biết tích góp chúng lại để phục vụ cho một tương lai lâu bền hơn đấy.

Đào hoa vượng, tuổi Dậu có người thầm thương trộm nhớ mà không hề hay biết. Song người ấy bất ngờ tấn công mạnh mẽ hơn nên bạn dần nhận ra. Nếu cũng có cảm tình thì hãy cho cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau, biết đâu lại nên duyên hạnh phúc.

Giờ tốt: 1h-3h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Tuất

Đường tài lộc khởi sắc kéo dài hét ngày hôm nay của người tuổi Tuất, nhân cơ hội này có thể phát triển công việc riêng của bản thân, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Cát tinh hỗ trợ giúp hóa giải các mâu thuẫn giữa cặp đôi đang yêu. Đào hoa khởi sắc khiến tình cảm đôi lứa càng mặn nồng hơn sau những ngày hiểu lầm vô cớ.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 17/5/2019 của tuổi Hợi 

Tháng đã xung ngày lại càng xấu, ngày Dần Hợi tương sung cho nên làm gì cũng không thuận, lại còn vướng vô số chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống. Chính vì thế khiến công việc và tài chính của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều.

Vì mải vùng vẫy trong mớ bòng bong của công việc mà tuổi Hợi vô tình lãng quên đi nửa kia của mình. Không được chia sẻ, thấu hiểu chỉ làm cho tình cảm hai bạn xấu đi mà thôi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6, ngày 17/5/2019

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN