Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:29
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/5/2019: Tuổi Sửu công danh sự nghiệp tươi sáng

Thứ hai, 13/05/2019, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 14/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý hôm nay khá thuận lợi nên tiền bạc theo nhau đổ về nhà, một vài hạng mục mang lại doanh thu vượt trội. Những người làm công ăn lương cũng có lộc trời ban.

Tuy nhiên do gặp Dậu nên có điềm tương phá, dễ gặp xui rủi bất ngờ, vì vậy khi đón nhận tin vui thì bản mệnh cũng không nên chủ quan quá. Hãy cố gắng tĩnh tâm lại tránh vì ham vui mà làm việc cẩm thả, không có đầu có cuối mà làm hòng việc.

Giờ tốt: 10h đến 14h 
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi phương đông thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu sẽ có một ngày công danh sự nghiệp khá tươi sáng. Việc buôn bán làm ăn thuận lợi nên tiền bạc dồi dào hơn hẳn, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên càng dễ lấy được tiền.

Song mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình không được tốt do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Bạn và người ấy không thấu hiểu nhau vì không chịu tâm sự, chia sẻ những khó khăn cho nhau.  

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi phương đông thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Dần

Dần Hợi tương xung tháng Kỷ Tỵ cũng không mấy tốt đẹp với người tuổi Dần nên trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm. Công việc bị tiểu nhân quấy phá cho nên dù có muốn cũng khó mà thành công như mong đợi được. Chính vì thế vận trình tài lộc cũng vì thế mà đứt đoạn, tiền bạc không được dư dả cho lắm. Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu đi nhé nhé, không nên vung tiền quá tay đề phòng những khi túng thiếu cần dùng tới.

Tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay lại là ngày bình yên hiếm hoi, vì là tháng xung nên việc bạn và người ấy thường xuyên cãi vã là không tránh khỏi. Hãy bình tĩnh và hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói để qua tháng hạn này nhé.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Mão

Do Hợi Mão nhị hợp nên vận trình trong ngày thứ 3 này của tuổi Mão cũng suôn sẻ hơn nhiều. Tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm cá nhân, buồn vui hôm nay đều do người ấy mang lại. Những câu nói lãng mạn sẽ giúp tâm trạng của bạn và người đó tươi sáng lên nhiều trong ngày hôm nay.

Nguồn thu nhập của tuổi Mão khá ổn định, lúc này bạn nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng các khoản tiền bạc dư dôi. Ngoài việc tích kiệm bạn nên lưu tâm đến đầu tư mạo hiểm xem sao.

Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày tốt thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn nên thận trọng trong chuyện tiền bạc vào thứ năm này, đặc biệt là khi phải đưa ra quyết định về tài chính. Bản mệnh không nên cho vay mượn vì có khả năng không đòi lại được, cuối cùng bản thân phải gánh chịu những tổn thất lớn đến không ngờ.

Đối với những người kinh doanh buôn bán lại có khả năng nhìn trước thời cơ từ khi còn rất ít người nhìn thấy. Nếu liều lĩnh một chút, mạnh dạn đầu tư đến lúc thu lời thì tiền bạc còn sinh sôi nảy nở hơn nhiều, một thời gian nữa cũng không phải lo lắng về chuyện chi tiêu. Thìn Dậu lục hợp mang đến những người bạn mới cho tuổi Thìn.

Nếu hôm nay bạn nhận được lời mời gặp gỡ, tụ tập, đến nhà bạn chơi thì đừng từ chối nhé vì biết đâu sẽ mở rộng thêm được những mối quan hệ hỗ trợ về đường sự nghiệp sau này.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi ngày mới thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đường công danh sự nghiệp trong tháng này có phần chững lại, thậm chí còn có dấu hiệu sa sút rất nhiều. Có kẻ tiểu nhân nắm bắt được sơ hở của bạn trong công việc và tìm cách lợi dụng để phá hoại.

Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên kém sắc hơn hẳn, nhìn chung hôm nay không phải là ngày may mắn của tuổi Tỵ. Nếu còn độc thân bạn khó lòng tìm được người thấu hiểu cho những tâm sự của mình.

Giờ tốt: 05h đến 07h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem tử vi thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có một ngày hanh thông thuận lợi trong công việc, mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng, không tự giải quyết được thì cũng có đồng nghiệp giúp đỡ. Hãy mạnh dạn hơn nữa để đón nhận thêm cơ hội mới.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay lại không mấy suôn sẻ. Nguyên nhân là do hiểu lầm hoặc bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi giữa bạn và nửa kia của mình. Cùng nhau bình tĩnh giải quyết vấn đề đấy nhé.

Giờ tốt: 18h đến 20h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem bói tử vi thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Mùi

Tâm trạng của người tuổi Mùi trong ngày Tân Hợi vô cùng tốt. Bạn đón chào ngày mới tràn đầy năng lượng, làm gì cũng thuận khiến cho túi tiền của bạn trong ngày hôm nay khá rủng rỉnh đấy nhé. Hôm nay là ngày rất tốt để đầu tư tài chính sinh lời đấy.

Tuổi Mùi vì vô tâm chỉ nghĩ tới mình nên chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn chỉ biết nhận mà không biết cho đi trong tình yêu, cần chia sẻ và quan tâm đến nửa kia của mình hơn nhé.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Thân

Dự báo đường tài lộc của tuổi Thân hôm nay kém sắc. Bản mệnh hôm nay tâm trạng bất an khiến công việc không được thuận lợi cho lắm. Chính vì thế tài lộc cũng thâm hụt đi đáng kể bởi những khoản chi tiêu "không đầu, không đuôi"

Tính bảo thủ, cứng nhắc có thể khiến chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay trở nên khó khắn hơn. Khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên đã gây ra những mâu thuẫn, bất đồng giữa hai người.

Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày không mấy tốt lành của người tuổi Dậu. Bạn nên thận trọng với các mối quan hệ trong công việc của mình, thực tế có những người bạn coi là bạn nhưng chưa chắc người đó đã đối xử chân thành với mình. Chuyện tình cảm cũng nên lưu ý thận trọng kẻo bị "cắm sừng" bất ngờ.

Tuổi Dậu trong ngày thứ 3 này nên chú ý với điềm báo tài lộc tiêu tán. Công việc không ổn định khiến bạn phải suy nghĩ nhiều.

Giờ tốt: 05h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày tuổi Tuất dễ nóng giận, bực bội trong lòng. Công việc trong ngày hôm nay cũng vì thế mà không mấy suôn sẻ cho lắm, cãi nhau với đồng nghiệp hay những người xung quanh vì những mâu thuẫn cỏn con thực sự không đáng. 

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Tuất cũng có nhiều rắc rối, cản trở, thậm chí có người còn tranh cãi với người yêu dẫn đến chia tay. Nguyên nhân phần lớn là do hai người thiếu sự thấu hiểu và ít dành thời gian cho nhau. 

Giờ tốt: 19h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 14/5/2019 của tuổi Hợi 

Công danh, sự nghiệp của tuổi Hợi đang trên đà tăng tiến nhất trong tháng. Mặc dù sẽ căng thẳng và lo âu trong tháng Kỷ Tỵ này nhưng nếu vượt qua được thì chắc chắn thành quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay tương đối bình yên. Bỏ qua những lỗi lầm nhỏ cũng chính là giải thoát tâm trí bạn bớt căng thẳng hơn. Đừng ôm hết vào người mà hãy chia sẻ khó khăn của mình cho người ấy để thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 13h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 15/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3, ngày 14/5/2019

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN