Thứ tư, 16/06/2021 | 08:42
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 11/5/2019: Tuổi Ngọ gặp may, quý nhân che chở

Thứ sáu, 10/05/2019, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 11/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/5/2019 thứ 7 của tuổi Tý

Ngày tam hợp cho nên hôm nay, người tuổi Tý sẽ có nguồn thu nhập từ công việc chính khá ổn định. Công việc của bạn trong ngày hôm nay gặt hái được những thành công nhất định. 

Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày không được như ý. Người tuổi Tý hôm nay có nhiều chuyện không vui, không hài lòng vì người ấy. Mặc dù chẳng có nguyên nhân hay lý do gì rõ ràng cả, chỉ là do bạn đang hơi thái quá mọi chuyện lên mà thôi.

Giờ tốt: 05h đến 10h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem bói tử vi ngày 11/5/2019 thứ 7 của tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 dự báo người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có nguy cơ mất mát tiền bạc rất cao, do không có nhiều cát tinh phù trợ. Cho dù bạn có tỉnh táo đến đâu thì cũng chỉ làm giảm bớt đi được hạn hao tiền mà thôi. 

Do ngũ hành Mộc Thổ tương xung, khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vốn đang tốt đẹp lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn rất khó để giải quyết. Bạn cần bình tĩnh, nhẹ nhàng tâm sự với người ấy để tháo gỡ những nút thắt trong lòng hai bạn.

Giờ tốt: 08h - 12h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Xem bói tử vi ngày 11/5/2019 thứ 7 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Công việc có nhiều biến động, trắc trở, cho nên hôm nay sẽ là một ngày không đẹp cho lắm của người tuổi Dần. Cộng thêm những thị phi không đáng có do tiểu nhân cố tình gây ra nhằm gây bất lợi cho sự nghiệp cho nên ngày hôm nay công việc của bạn cũng khó khăn hơn rất nhiều.

Tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Dần nên cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói. Bạn vô tư đến mức cho " mồm đi chơi xa", chính việc không kiểm soát được lời nói của mình trong ngày hôm nay cho nên bạn và nửa kia của mình sẽ là một ngày tồi tệ đấy.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão sẽ có một ngày vận trình khá may mắn, mọi việc tuy không thành công rực rỡ những cũng khá êm đềm và suôn sẻ. Vận trình công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu tăng tiến, nhân cơ hội này bạn nên tận dụng để đầu cơ nhé.

Chuyện tình cảm của bạn nhìn chung khá ôn định, giữa hai người không có quá nhiều vấn đề tồn tại nên tình cảm ngày càng gắn kết thêm theo thời gian.

Giờ tốt: 06h - 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ 7 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với những khúc mắc trong chuyện tình cảm cá nhân. Đối phương không thấu hiểu những vấn đề mà bạn đang gặp phải khiến 2 bạn nặng lòng hơn.

Cũng may trong ngày thứ 7 này công việc tuổi Thìn vẫn khá vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Công việc nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định, kiên định vượt qua bạn sẽ đạt được nhiều thành công đấy nhé.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Trong này Tỵ Thân tương hại có thể người tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra. Đã phần sẽ là về chuyện tình cảm đôi lứa, gia đình bất ổn khiến bản mệnh đau đầu, mệt mỏi mà cũng chưa tìm được cách để giải quyết.

Thêm vào đó công việc không suôn sẻ, tuổi Tỵ còn phải đối mựt với nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc. Về cơ bản tháng này bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn dài dài đấy nhé.

Giờ tốt: 08h -11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ lại khá may mắn trong ngày thứ 7 này vì có quý nhân che chở, thoát khỏi một số vướng mắc trong cuộc sống. Nhờ vậy mà bạn cũng có thu nhập kha khá đấy nhé. Nhưng cũng đừng thoải mái chi tiêu mà không suy nghĩ nhé.

Trong chuyện tình cảm thì bạn lại không phải tuýp người si mê quá. Bạn coi trọng công việc hơn tình yêu, tâm trí của một chú Ngựa lại càng muốn bay nhẩy khiến cho nửa kia luôn ở trong tình trạng bất an. 

Giờ tốt: 13h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 11/5/2019 của tuổi Mùi.

Hôm nay quả là một ngày không may với người Tuổi Mùi, bạn có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đánh mất tiền bạc trong tay mình. Bạn ngây thơ không biết mình đang đặt niềm tin nhầm chỗ nhưng điều đáng buồn nhất là bao công com cóp của bạn đã bị người khác "cướp" mất.

Ngũ hành tương xung còn khiến cho đường tình duyên chẳng được như ý muốn, sóng gió liên tiếp ập tới đe dọa đôi lứa. Bạn và người ấy có quá nhiều vấn đề riêng lại không biết cách chia sẻ khó khăn của mình nên đành im lặng, cuối cùng khiến tình cảm rơi vào bế tắc.

Giờ tốt: 17h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 11/5/2019 của tuổi Thân.

Tin hiệu vui trong công việc cũng như cuộc sống cho người tuổi Thân chính là vào ngày hôm nay. Tâm trạng tốt làm việc gì cũng thuận, tài chính cũng vì thế mà tăng tiến hơn. Tuy vướng phải một số chuyện thị phi nhưng nhờ tâm trạng tốt nên hôm nay bạn đều vượt qua hết.

Người ấy cần nhiều hơn ở bạn, không chỉ là những món quà hay tiền bạc mà chỉ đơn giản là tấm lòng và lời nói yêu thương từ bạn mà thôi. Bộn bề với công việc nhưng đừng bao giờ quên đi có một người đang cần bạn ở bên lúc này đấy nhé.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 11/5/2019 của tuổi Thân.

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Dậu.

Thứ 7 này của người tuổi Dậu có thể sảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh. Dù mối quan hệ của bạn thân thiết, gần gũi nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa. Công việc cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng không kém.

Tình duyên trắc trở là do bạn không chịu được sự đả kích. Những điều bạn gặp phải trong ngày đã ảnh hưởng đến tâm lý của bạn rất nhiều nhưng dường như người ấy không hề thấu hiểu. Quá mệt mỏi với những thứ phải đối mặt trong ngày khiến cho tâm trạng cuối ngày của bạn vô cùng xấu.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với thị phi từ kẻ tiểu nhân. Đừng vội nóng giận mà trúng kế của họ, bình tĩnh và bỏ hết ngoài tai rồi chỉ cần chuyên tâm làm việc của mình là đủ. 

Thật may là vận tài lộc trong ngày hôm nay có chút dồi dào, tình cảm của hai bạn lại khá tốt đẹp. Các cặp đôi tin tưởng hoàn toàn vào đối phương khiến cho mối quan hệ càng thêm bền chặt. 

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 11/5/2019 của tuổi Hợi.

Người tuổi Hợi hôm nay khá tự tin khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Nhìn chung công việc có nhiều biến động nhưng mà là biế động tích cực, các vấn đề tồn đọng trước đây cũng được xử lý gọn gàng.

Mối quan hệ của bạn và nửa kia của mình đang rất tốt đẹp. Chuyện tình cảm của 2 bạn ngày càng trở nên hài hòa hơn, nhiều niềm vui được tạo ra trong cuộc giao tiếp của hai người.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN