Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:46
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/5/2019: Tuổi Tuất có thể chịu nhiều tác động tiêu cực

Thứ tư, 08/05/2019, 11:26 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 9/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/5/2019 thứ 5 của tuổi Tý
 
Dự báo tử vi trong ngày hôm nay của người tuổi Tý sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Ngày Bính Ngọ xung với bản mệnh nên công việc làm ăn hôm nay không thuận lợi lắm. Tài chính cũng vì thế mà chắp "cánh bay đi". Hao hụt tiền tài khiến cho tâm trạng không được tốt cho lắm.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của các cặp đôi tuổi Tý thật may là tiến triển vô cùng thuận lợi, ngày về chung một nhà có lẽ cũng chẳng còn xa nữa đâu.
  
Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 
Xem bói tử vi ngày 9/5/2019 thứ 5 của tuổi Sửu
  
Xem tử vi thứ 5 của người tuổi Sửu được biết, Thiên Ấn trao cho bản mệnh nhiều cơ hội để phát huy năng lực của bản thân. Có thể bạn sẽ bị một số trở ngại cản đường, nhưng nếu có thể vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ thành công vang dội.
 
Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá rực rỡ đấy nhé. Nhưng đừng vì thế mà chỉ ngồi một chỗ đợi tình đến. Chủ động trong các mối quan hệ sẽ luôn đem đến thành công cho bạn đấy. 
  
Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2019 thứ 5 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 9/5/2019 thứ 5 của tuổi Dần
  
Người tuổi Dần hôm nay gặp được nhiều vận may do Chính Tài mang lại, bản mệnh có được nguồn thu nhập tương đối ổn định, không cần phải cân nhắc quá nhiều trong chuyện chi tiêu. Nhưng cũng nên để lại một khoản cho dự định lớn của mùa hè này nhé.
 
Tuy nhiên, đường tình duyên trong ngày hôm nay của của người tuổi Dần lại chẳng được thuận lợi như tài vận. Bạn gặp phải những bất đồng và phản đối từ phía người thân của đôi bên. Còn đối với tuổi Dần còn độc thân thì hôm nay lại là ngày "không hiểu nhau" trong các mối quan hệ cho dù là khác phải hay bạn bè. Có đôi chút cãi vã khiến bạn phải phiền lòng.
  
Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 
Tử vi hàng ngày 9/5/2019 của tuổi Mão
  
Người tuổi Mão hôm nay gặp ngày thần Tài trở vận, tiền bạc vào rồi lại ra. Cho dù tiền bạc có rủng rỉnh đi nữa thì trong ngày hôm nay sẽ là ngày tiêu nhiều hơn kiếm của bạn đấy. Cân nhắc trước khi phải chi một khoản nào đó nhé. 
  
Ngũ hành tương xung càng khiến cho bản mệnh mất tinh thần, không ai ở bên động viên, hỗ trợ. Những lúc bạn cần người đó nhất thì họ lại chẳng thể ở bên, hay những chuyện bạn không dám chia sẻ vì sợ người ấy phiền lòng theo. Nhưng bạn nên nhớ, người đó thực sự cần bạn chia sẻ cho dù không giúp gì được bạn nhưng ít ra họ sẽ có cách làm bạn đỡ buồn hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 
Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn hôm nay sẽ đạt được nhiều bước tiến vượt bậc, bản thân con giáp này nhờ vậy mà tài chính cũng rủng rỉnh hơn. Với năng lực của mình thì việc sớm hay muộn bạn cũng sẽ được cấp trên nâng đỡ, bước thăng tiến trong sự nghiệp không còn xa vời với bạn nữa.
  
Tình duyên hôm nay báo hiệu người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với việc tiểu nhân phá hoại, bản mệnh cần phải chú ý giữ lấy hạnh phúc của mình nhé.
  
Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 
Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Tỵ
  
Chính Quan trợ vận, bản mệnh có thể sẽ có khá nhiều công việc phải giải quyết trong ngày, song nhờ khả năng sắp xếp công việc cùng năng lực làm việc tốt nên tuổi Tỵ có thể xử lý hết mọi vấn đề. 
    
Người tuổi Tỵ hôm nay gặp khá nhiều may mắn, từ đường tình duyên cho tới công việc. Bản mệnh được quý nhân Tam hợp chỉ đường dẫn lối, con đường tình yêu nhờ thế mà cũng hanh thông, suôn sẻ hơn gấp nhiều lần. Người độc thân có thể sẽ nhận ra tình yêu từ ngay xung quanh mình. 
 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 
Tử vi hôm nay ngày 9/5/2019 thứ 5 của tuổi Ngọ
  
Trái với người tuổi Tỵ, hôm nay sẽ là một ngày buồn với người tuổi Ngọ. Con giáp này phải đối mặt với cục diện tương hại, vận trình cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Bản mệnh thiếu kiểm soát với cảm xúc mình đang có, dễ gây ra nhiều vấn đề ngoài mong muốn.
 
Hôm nay chính là ngày thứ 5 đen tối trong tình duyên của người tuổi Ngọ, hiểu lầm không đáng có khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp phải nhiều vấn đề. Nhưng khi ta thiếu lòng tin dành cho nhau thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.
   
Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 
Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Mùi
  
Tình duyên của người tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn khi mà hôm nay là ngày tương xung. Chuyện tình cảm tồn tại nhiều mâu thuẫn mà dường như cả đôi bên đều không tìm ra cách để giải quyết.
  
Thiên Ấn cát thần vẫn đang phù trợ cho đường công danh sự nghiệp của con giáp này, nhờ thế mà dù đang rối ren giữa những mớ bòng bong tình cảm, bản mệnh vẫn có thể vượt qua được những khó khăn trong công việc và chạm đích thành công.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 
Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Thân
  
Người tuổi Thân bị Kiếp Tài làm ảnh hưởng đến vận trình tài lộc, tiền bạc không cẩn thận sẽ kéo nhau mà đi hết. Họa phá tài đang đến rất gần, cảnh báo con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc.
  
Thổ dưỡng Kim là dấu hiệu cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh đang thăng hoa. Tuổi Thân có thể thất bại trong chuyện tiền bạc ngày hôm nay nhưng trong câu chuyện tình của chính mình thì bạn là người nắm ưu thế trong tay, tự giành lấy hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 
Xem tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Dậu
    
Người tuổi Dậu hôm nay gặp được quý nhân, Tam hợp nên vận trình tài lộc trong ngày khá vượng phát. Bản mệnh rủng rỉnh tiền bạc trong tay, cho nên bạn có thể chi tiêu thoải mái không cần phải suy nghĩ quá nhiều.
  
Tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay lại không được thuận lợi như vậy khi mà Tỷ Kiên án ngữ, khiến cho bản mệnh trở nên cứng nhắc và cố chấp, không chịu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 
Tử vi hàng ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể phải chịu tác động tiêu cực khá lớn trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự rước họa vào thân mình nếu không sửa tính nói năng thiếu suy nghĩ, dễ làm mất lòng người khác. Bạn có thể tự tạo ra những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của chính mình.
 
Công việc trong ngày hôm nay của người tuổi Tuất khá êm đẹp, cơ hội nhỏ thể hiện năng lực làm việc của mình. Việc cố gắng hoàn thành tốt sẽ mang lại vận trình cả công việc và tài chính đều sẽ thăng hoa.
 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hàng ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Tuất

 
Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong ngày hôm nay được Tam hội cục che chở, tạo cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Bản mệnh có thể chấm dứt khoảng thời gian yêu đơn phương của mình nếu mạnh dạn tiến tới, thể hiện cảm xúc chân thật của mình.
 
Song Thương Quan lại cảnh báo người tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong công việc, đừng để cảm xúc cá nhân khiến cho bạn quên đi những trách nhiệm của mình. Đắm chìm trong tình yêu, bạn không còn biết đến những rắc rối mà mình có thể gặp phải trong công việc.
   
Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN