Thứ ba, 22/06/2021 | 02:57
RSS

Tử vi 12 con giáp mới nhất 6/5/2019: tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Thìn đúng ngày tương xung

Chủ nhật, 05/05/2019, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 6/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Tý

Thứ 2, ngày 6/5 của tuổi Tý tài vận tươi sáng, thu nhập gia tăng từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp bạn chi trả hết những khoản nợ trước đây.

Song vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này không mấy tươi sáng. Người bạn tin tưởng bấy lâu nay bất ngờ phản bội bạn. Thật khó chấp nhận nhưng tất cả là sự thật. 

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Xem bói tử vi ngày 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Sửu

Vận trình tuổi Sửu hôm nay không được tốt cho lắm. Bản mệnh nói lời vô tình làm mất lòng người khác, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân hãm hại khiến bạn bỏ lỡ dịp thăng tiến đang đến gần.

Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn cũng vì thế mà không mấy tốt đẹp gì. Sự vô tâm của bạn với người ấy khiến cho người ấy vô cùng chán ngán bạn. Chia tay chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cảnh báo người tuổi Dần phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu. Bạn rối bời không biết phải làm thế nào, càng giải thích chỉ càng làm cho bạn bị hiểu lầm mà thôi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại tốt lành hơn bạn tưởng. Cho dù ngày hôm nay tình cảm của bạn và nửa kia có cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối. Còn người độc thân lại tìm thấy chân tình hết sức bất ngờ
 
Giờ tốt: 6h đến 8h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hàng ngày 6/5/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão được quý nhân giúp sức rất nhiều trong công việc khiến cho việc tài chính của bạn thăng tiến. Vận may và thành công luôn đến với những người chăm chỉ. Khó khăn trong công việc sẽ dần được giải quyết và không ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của người tuổi mão thứ 2 này có vẻ không được như ý cho lắm. Khi bạn còn đang mải mê công việc cũng chính là lúc bạn đẩy người đó đi xa bạn hơn. 

Giờ tốt: 15h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hàng ngày 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Thìn

Ngày tương xung nhắc nhở tuổi Thìn phải bình tĩnh hơn những vấn đề mới nảy sinh. Mọi sự nóng giận làm mờ lý trí, việc nhỏ lại hóa to, đáng lẽ có thể giải quyết nhanh chóng thì lại kết thúc không hề đẹp.

Ngày hôm nay chuyện tình duyên của người tuổi thìn vô cùng bấp bênh. Bạn và nửa kia tranh cãi liên tục. Chuyện chẳng có gì cũng làm 2 bạn cáu phát điên.

Giờ tốt: 12h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay ngày 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có thể đạt được những bước tiến mới. Và tất nhiên bạn sẽ phải đánh đổi một số thứ để nhận được những điều tốt đẹp hơn.

Ngũ hành sinh xuất khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút rắc rối. Hai bạn không tìm được tiếng nói chung, tốt nhất bạn nên dành thời gian tâm sự với đối phương nhiều nhất có thể.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Ngọ có một ngày tài lộc tầm khá. Công việc hôm nay khá thuận lợi xong vẫn còn những khó khăn nho nhỏ mà bạn không tài nào giải quyết được. Nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp là biện pháp tốt nhất. Một ly trà sữa sẽ giúp cho đồng nghiệp tích cực hơn. 

Tuổi ngọ hôm nay đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Người ấy dành cho nhau những sự ngọt ngào, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa tình cảm đôi lứa.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Mùi

Tuất Mùi tương phá nên công việc hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn bù đầu trong công việc mà chẳng đi đến đâu, càng làm càng rối. 

Hôm nay, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không được tốt. Không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng lục đục vì không kiểm soát được cảm xúc khiến cho đối phương bị tổn thương.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày mới 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Thân

Ngày Thân Tuất tương hội điềm báo con giáp này sẽ đạt được bước thăng tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh còn được quý nhân phù trợ nên tìm được hướng đi đúng đắn, phát huy hết khả năng vốn có.

May mắn cũng đến với tuổi Thân khi tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Dù sự nghiệp còn nhiều trắc trở nhưng hôm nay tài lộc sẽ tìm đến với bạn, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong thời gian tới. Những người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày bội thu, hoàn thành được mục tiêu đề ra cho mình. Song tuổi Thân vẫn nên thận trọng, đừng quá tự tin vào vậy may đang có mà đánh mất tiền bạc trong tay.

Giờ tốt: 10h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày mới 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên vận trình thứ 2 này ngày càng sa sút. Bản mệnh nên chú ý trong mọi phương diện tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn. Tâm trạng con giáp này không ổn nên làm việc thiếu tập trung, dễ mắc phải sai lầm và gây ra hậu quả khó lường.

Nếu không muốn ngày hôm nay thêm phần đen tối, tuổi Dậu cần chấn chỉnh lại tư tưởng của mình. Chuyện tình cảm không phải cứ trao đi là được nhận lại, có thể bạn sẽ bị bạn bè phản bội, chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết, đến khi ngã ngửa ra có khi mất cả tình cả tiền.

Giờ tốt: 13h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày mới 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 6/5/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất giành được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ sự quyết đoán và cứng rắn của mình. Công việc trong tương lai của bạn có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào quyết định hiện giờ của bạn. 

Chuyện tình cảm trong này hôm nay thật may mắn là không có biến động lớn gì nếu không hôm nay đã thành ngày tồi tệ của bạn rồi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ 2 của tuổi Hợi

Nhìn chung công việc đang tốt dần lên, hôm nay bạn sẽ nhận được những lời đề nghị làm ăn vô cùng hấp dẫn. Với người làm công ăn lương thì vận trình có chút khác biệt, nhưng về cơ bản thì tài vận khá tốt, tiền bạc không đến nỗi túng thiếu.

Vận tình duyên đih xuống vì ngũ hành tương xung, người độc thân vẫn đang do dự không biết theo ai đi về lối cũ. Trong khi đó người đã có đôi thì gặp khúc mắc, tranh cãi vì bất đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 11h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN