Thứ ba, 22/06/2021 | 02:54
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/5/2019: Tuổi Dần tài chính thăng bậc, tuổi Hợi sa sút

Thứ bảy, 04/05/2019, 10:25 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 5/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/5/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Vận tài chính và công việc của bạn trong ngày hôm nay có may rủi đan xen. Cho nên vận tài chính không có gì đáng kể cho lắm. Trong công việc hôm nay đề phòng gặp kẻ đâm sau lưng bạn. "Ngoài mặt thơn thớt nói cười, bên trong nham hiểm giết người không dao"

Vận tình duyên không được may mắn vì có những hiểu lầm từ bạn và người ấy. Nguyên nhân có thể là do sự xuất hiện của kẻ thứ ba khiến bạn cảm thấy nghi ngờ và bị phản bội.

Tử vi 12 con giáp ngày chủ nhật ngày 5/5/2019 của tuổi Tý

Xem bói tử vi ngày 5/5/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cảnh báo chuyện tiền bạc của tuổi Sửu. Bạn đang làm việc chăm chỉ, kiếm được kha khá nhưng sẽ gặp một chút đen đủi từ trên trời rơi xuống mà hao hụt tài chính của bạn. 

Trái lại với đường tài bận thì tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay lại khá như ý, bạn may mắn có được người bạn đời hiểu và hết sức yêu thương bạn.

Xem tử vi ngày 5/5/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần hôm nay chủ nhật ngày 5/5/2019 báo hiệu vận tài chính của bạn hôm nay có phần khởi sắc hơn rất nhiều đấy. Công việc thuận lợi, tuy rằng tài chính chưa hẳn nhiểu nhưng tích tiểu thì sớm thành đại thôi.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần được dự đoán là vô cùng khởi sắc. Cả hai đang có những ngày tháng ngọt ngào bên cạnh nhau. Hâm nóng tình cảm trong ngày chủ nhật này là vô cùng thích hợp đấy nhé.

Tử vi hàng ngày 5/5/2019 của tuổi Mão

Có thể nói tuổi Mão là con giáp khá may mắn trong số 12 con giáp ở tuần này khi mọi sự đều hanh thông, công việc thuận lợi lại an nhàn. Bạn đi làm như đi chơi nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt, còn tiền bạc thì đang ào ào chảy về túi đấy. 

Còn tình cảm tuổi Mão trong ngày hôm nay thì nở rộ. Thật sự bạn đang vô cùng may mắn khi có được người bạn đời tri kỉ. Tiền bạc cũng tương đối rủng rỉnh nên hôm nay bạn có thể thỏa sức mua sắm cho bản thân hay đơn giản là đổi gió với người ấy.

Tử vi hàng ngày 5/5/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn cảnh báo vận tiểu nhân hãm hại. Cho dù có đi chơi hay ở nhà thì người tuổi Thìn cũng nên cẩn thận. Bạn không nên dễ dãi quá trong các mối quan hệ, đặc biệt càng không nên quá tin người.

Cũng may mà tình cảm như ý kéo lại cả ngày chủ nhật hơi "hãm" của bạn, cả hai đang có ngày tháng ngọt ngào, hạnh phúc. Bạn cũng không cần nghĩ ngợi quá nhiều vì người đó luôn yêu bạn.

Tử vi hôm nay ngày 5/5/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Công việc đang tốt bỗng nhiên gặp vận hạn khiến bạn hết sức bất ngờ, kéo tụt tài chính về gần như con số không. Cho dù trước đó bạn có tích gióp một khoản kha khá thì hôm nay sẽ là ngày tiền bạc ra đi đấy. Ai rồi cũng sẽ trải qua ngày tháng như vậy mà, đừng buồn mà hãy cố gắng lên.

Chuyện tình cảm không được như ý cho lắm khiến tuổi Tỵ hơi buồn. Hiểu lầm hay ghen tuông là điều không tránh khỏi nhưng xét cho cùng chẳng có chuyện gì đâu. Niền vui còn ở phía trước cơ mà.

Tử vi ngày 5/5/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có kha khá các mối lo trong chuyện tình cảm, bạn đang suy nghĩ nên dừng lại hay tiếp tục mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bạn và người ấy đều cảm thấy mệt mỏi, áp lực và có phần chán đối phương. Cả hai hãy cùng nói chuyện thẳng thắn với nhau trước khi có quyết định cuối cùng.

Bù lại, trong công việc tuổi Ngọ luôn có những thành tích đáng được cấp trên khen ngợi. Tài chính khá là ổn trong ngày hôm nay nhưng chuyện tình cảm không như ý nên bạn chẳng thiết gì.

Tử vi ngày 5/5/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Chủ nhật là ngày nghỉ ngơi nhưng tuổi Mùi hôm nay lại thấy tâm trạng chẳng tốt chút nào. Công việc vẫn cứ đều đều tuy chán nhưng với tính cách của bạn thì lại lại chọn tiếp tục phấn đấu thôi. Tiền bạc có chút khó khăn vì bạn đang cần một khoản tiền lớn để trang trải. Nếu như thực sự gấp hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, họ sẽ không tiếc tiền giúp đỡ bạn đâu.

Tình duyên hôm nay của người tuổi ngọ khá ổn định. Bạn và người ấy luôn dành cho nhau những khoảng thời gian bình yêu nhất. Đấy cũng chính là điều bạn cần trong ngày hôm nay đấy. 

Tử vi ngày mới 5/5/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Vận tài chính hôm nay của người tuổi Thân có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Cứ cố gắng hết mình, hoàn thành nhiệm vụ sếp giao thì không ai có cớ để nói bạn được. 

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Thân không được như ý cho lắm vì bạn quá mải chơi mà đôi khi quên mất người ấy. Cho dù có cãi vã nhưng mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó chỉ cần một bổi hẹn hò lãng mạn vào tối nay.

Tử vi ngày chủ nhật ngày 5/5/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày chủ nhật ngày 5/5/2019 của tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật của người tuổi Dậu là một ngày tài chính tương đối ổn định, không có gì đáng lo. Bản mệnh sẽ cảm thấy yêu đời hơn khi không lo lắng quá nhiều.

Tình yêu như ý càng khiến tâm trí vui vẻ nên công việc của bạn khá thành công. Tiền bạc rủng rỉnh, tha hồ chi tiêu nhưng nên nhớ một điều không nên vung tay quá trán.

Tử vi ngày 5/5/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp cảnh báo chủ nhật ngày 5/5/2019 không phải là một tuần may mắn của tuổi Tuất khi liên tục gặp phải những trục trặc từ tài chính cho đến tình cảm. Tiểu nhân không buông tha cho bạn một chút nào.

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Tuất không có gì đáng bàn ngoài việc hai người vẫn thoải mái, vui vẻ bên nhau.

Tử vi ngày 5/5/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của của tuổi Hợi hôm nay có phần sa sút nghiêm trọng. Tiền làm ra bao nhiêu thì cũng tiêu hết chỉ trong một ngày, nếu bạn không biết cách tiết kiệm thì việc cháy túi là điều đương nhiên.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm, bạn đang phải đối diện với những mâu thuẫn ngày một căng thẳng làm cho hai người không cải thiện được tình hình.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN