Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:32
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/5/2019: Tuổi Tý vượng phát công danh, tài chính thăng tiến

Thứ năm, 02/05/2019, 11:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 3/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/5/2019 thứ 6 của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay vượng phát về đường công danh thêm vào đó tài chính cũng được thăng tiến hơn, bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng. Bản mệnh vốn là người yêu nghề, sẵn sàng cống hiến nên luôn được tin tưởng và tín nhiệm.

Tình cảm hôm nay của người tuổi Tý có phần không thuận lợi cho lắm. Những người độc thân vì quá mải mê công việc nên vẫn chưa tìm được người cùng chung tay gây dựng gia đình. Còn đối với những người đang yêu lại có thêm mối lo, vợ chồng bất đồng ý kiến, tranh cãi không thôi vì chẳng tìm được tiếng nói chung. Ai cũng cho mình đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương.

Giờ tốt: 05h đến 10h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/5/2019 thứ 6 của tuổi Tý

Xem tử vi ngày 3/5/2019 thứ 6 của tuổi Sửu

Tài lộc hôm nay có vẻ không ổn định cho lắm đối với người tuổi Sửu, bạn cả thèm chóng chán đấy chính là điều đáng ngại. Hãy điều chỉnh tâm lý và kiên nhẫn đáp ứng các yêu cầu của cấp trên và chú ý giữ tiền cẩn thận đấy nhé.

Nhìn chung chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu không quá tồi tệ. Đối với những người đang yêu thì nên tránh nói ra những điều tồi tệ. Cho dù bạn có không sai đi chăng nữa thì việc cố gắng phân bua thắng thua chỉ làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi. 

Giờ tốt: 08h - 12h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Xem bói tử vi ngày 3/5/2019 thứ 6 của tuổi Dần

Hôm nay, vận may tổng thể của người tuổi Dần tương đối ổn định, chỉ cần bạn tuân thủ các quý định sẵn có và làm đúng theo quy tắc cá nhân của chính mình ắt hẳn sẽ thành công. Tài lộc chưa phải là rực rỡ cho lắm nên đừng hoang phí quá.

Ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm trong ngày hôm nay vẫn giậm chân tại chỗ, một phần cũng là do bạn quá yêu công việc hơn nửa kia của mình. Còn đối với những người tuổi dần còn độc thân thì nên tích cực giao lưu, gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ, tăng vận đào hoa nhé.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi hàng ngày 3/5/2019 của tuổi Mão

Tài lộc chưa hẳn vượng nhưng bạn lại đang cảm thấy nhân duyên khá phù hợp đến với mình. Nhưng bạn nên hạn chế đầu tư tài chính khi chưa đủ nguồn lực tài chính hoặc kiểm tra chưa kĩ càng trước.

Chuyện tình cảm chiếm hầu hết tâm tư nên tuổi Mão không tập trung cho công việc, có thể mắc sai lầm trong công việc. Ngoài ra hôm nay không phải thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định quan trọng trong thời điểm này hoặc đầu tư dự án mới mà nên nghỉ ngơi để cân bằng lại đã.

Giờ tốt: 06h - 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hàng ngày 3/5/2019 thứ 6 của tuổi Thìn

Hôm nay, do bị những kẻ tiểu nhân/đối thủ cạnh tranh khá mạnh nên tình hình tài chính của tuổi Thìn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề hơn. Hãy chú ý đến các kết nối xung quanh và nghe ngóng những thông tin phù hợp để xử lý những trường hợp xấu nhất có thể sảy ra.

Về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay lại khá ổn đấy nhé, tuổi Thìn có gia đình hậu thuẫn, ủng hộ và động viên cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích nên có thể giải quyết được khá nhiều khó khăn. Bạn nên chia sẻ với người thân nhiều hơn để giải tỏa áp lực và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 3/5/2019 thứ 6 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tài chính tổng thể ổn định, cuộc sống của tuổi Tỵ cũng vì thế mà thoải mái hơn. Bạn hoàn toàn có thể thử sức với những dự án, nhưng lời khuyên chân thành đối với bạn là đừng quá tham lam, hãy chấp nhận hiện thực đang có.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng có chút thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Các cặp đôi khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn. Lúc này chính là thời điểm thích hợp để 2 bạn tính tới chuyện tương lai, còn đợi gì nữa mà không về chung một nhà.

Giờ tốt: 08h -11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 3/5/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tài chính thịnh vượng đi kèm với nhiều cơ hội tốt đang chờ đón người tuổi Ngọ. Bạn nên vui vẻ đón nhận những trái ngọt từ sự cố gắng, nỗ lực chăm chỉ trong công việc của mình. Hôm nay vô cùng thích hợp cho đầu tư tài chính và tìm kiếm lợi nhuận mới đấy nhé.

Nhân duyên trong ngày vượng thúc đẩy các mối quan hệ xã giao cuãng như với nửa kia của mình thêm phần khởi sắc hơn. Bạn chỉ cần ngỏ ý là người đó sẵn sàng vì bạn mà làm hết ý mà.

Giờ tốt: 13h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày 3/5/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Nhờ được sự trợ giúp của quý nhân nên tuổi Mùi sẽ đón nhận một ngày thứ 6 khá viên mãn. Cơ hội giàu của bạn trong ngày hôm nay đang ở ngay trước mặt rồi còn đợi gì nữa mà không năm bắt nó ngay thôi.

Trái ngược với vận tài chính khởi sắc thì chuyện tình cảm hôm nay của bạn lại kém suôn sẻ. Cũng chỉ vì tính cách bướng bỉnh, cố chấp của mình mà khiến cho người ấy vô cùng phiền lòng. Còn đối với những người tuổi mùi còn độc thân tuy có nhân duyên tốt khiến trái tim bạn rung động nhưng đừng nên tỏ tình sẽ thất bại thảm hại đấy. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên để nó là kỷ niệm đẹp thôi.

Giờ tốt: 17h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày mới 3/5/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/5/2019 thứ 6 của tuổi Thân

Ngũ hành Thổ sinh Kim khiến cho tài chính của tuổi Thân khởi sắc, thu nhập tăng tiến đem lại các khoản thu vô cùng dồi dào. Hôm nay bạn có rất nhiều ý tưởng đặc sắc, còn ngần ngại gì mà không đưa ra những ý tưởng đó và cùng mọi người thực hiện chúng.

Tình duyên đứt đoạn, đừng vì sự tò mò của bạn mà làm cho trái tim tan nát. Nếu không biết nhiều thì mọi chuyện sẽ tốt hơn đấy. Lời khuyên mà đừng lục lọi tin nhắn zalo, fb hay mess riêng tư của người ấy nhé. Có nói vậy thì bạn càng làm cho nên thêm một lời khuyên nữa là tìm ai đó mà xả hết sress tránh làm điều đáng tiếc nhé.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày thứ 6 3/5/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay vận tài chính chỉ đang ở mức trung bình khá. Cho nên bạn duy trì được công việc của mình ở mức tốt cũng là điều khá may mắn rồi. Hãy tự tin làm mọi thứ theo đúng quy trình. Với đà kinh tế như hiện tại, bạn nên khép ví lại mà tập trung vào công việc cho quên đi ý định shopping đi nhé

Thật may là tình duyên hôm nay không có gì đáng nói, nếu không nó sẽ kéo ngày hôm nay của bạn trở nên tồi tệ thực sự đấy.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 3/5/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tiểu nhân quấy phá, người tuổi Tuất hôm nay cảm thấy tâm trạng vô cùng nặng nề. Hãy cố gắng ổn định mọi thứ và làm thật chuyên nghiệp. Đừng để bị "bới lông tìm vết" nếu không sẽ ảnh hưởng cực xấu đến tài chính của bạn đấy.

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Tuất và nửa kia của mình gặp phải một vài rắc rối. Đối phương có hiểu lầm bạn nhưng lại không chịu nói ra, bạn cảm thấy oan ức nhưng lại không có cơ hội để giải bày. Cố quá là hỏng ngay, người đó sẽ có cơ hội nói bạn là chưa gì phải rựng lên thế rồi mọi chuyện sẽ chỉ tệ hơn mà thôi.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi 3/5/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một ngày khá may mắn về tài chính đấy nhé. Tuy vậy, đừng kiêu ngạo hoặc tự cao quá đà nếu không sẽ thành " cười người hôm trước hôm sau người cười đấy" . Chi vì đang gặp vận may cho nên bạn càng cần chú ý quản lý tài chính nhiều hơn và tích cực tìm kiếm những thu mới nhé.

Tình cảm có phần sa sút do ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh đừng kén chọn quá nếu không sẽ thành " bà cô" đấy nhé. Yêu được nhau đã khó, sống với nhau còn khó hơn, nên đây chính là bài toán mà những người đã có gia đình đang đi tìm lời giải.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

(*) Bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN