Chủ nhật, 07/06/2020 | 16:34
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/5/2019: Thìn Tuất tương xung báo hiệu... xấu

30-04-2019 10:36:59

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 1/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/5/2019 thứ 4 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay rất nhanh nhẹn, hoạt bát vì thế hãy cứ tập trung vào các kế hoạch mà bạn đã dự định chứ đừng để phiền não khác làm rối trí. Biến sự linh hoạt thành thế mạnh chứ đừng quá bảo vệ ý kiến của bản thân mà cản trở vận trình.

Hôm nay có thể tuổi Tý sẽ phải đi lại, di chuyển khá nhiều nên cố gắng giữ bình tĩnh, đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Xem tử vi ngày 1/5/2019 thứ 4 của tuổi Sửu

Sửu Tuất lục xung nên người tuổi Sửu cần giữ lời ăn tiếng nói thận trọng. Những người có đôi có cặp nên biết nín nhịn, chấp nhận sự thay đổi của đối phương nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc. Các mối quan hệ khác như với bạn bè, hàng xóm cũng nên như vậy.

Bù lại người tuổi Sửu hôm nay này có những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc. Bản mệnh sẽ có thêm cơ hội kiếm tiền, nếu quyết đoán hơn thì càng có lợi. Nếu cần thêm sự trợ giúp của mọi người thì hãy cứu mở lời nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Xem bói tử vi ngày 1/5/2019 thứ 4 của tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/5/2019 thứ 4 của tuổi Dần

Hôm nay những người tuổi Dần cảm thấy tâm trạng bất an, làm gì cũng không thuận, bạn đang cảm thấy các mối quan hệ xung quanh mình có phần bất ổn. Thậm chí có người còn cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, nhưng đó chỉ là bạn quá đa nghi mà thôi.

Giữa các cặp đôi cũng có chút bất đồng ý kiến nhưng do thứ 4 là ngày tam hợp nên cuối cùng cả hai cũng thông nhất được và thỏa thuận được với nhau. Còn đối với người độc thân đừng vội đánh giá về người mà bạn mới quen, hãy sống cởi mở hơn một chút nếu không người đó sẽ bị tổn thương đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hàng ngày 1/5/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão hãy tận hưởng nốt một ngày nghỉ cuối cùng trong kỳ nghỉ lễ dài này. Không phải lúc nào bạn cũng được tự do và thoải mái như này đâu nên hãy tranh thủ để làm việc mình thích, hàn gắn lại những mối quan hệ tưởng chừng đã mất từ lâu.

Ngày nhị hợp nên rất thuận lợi để nuôi dưỡng tình cảm, bàn chuyện làm ăn hoặc gặp gỡ khách hàng. Nhưng trong ngày nên tránh va chạm với những người tuổi Dậu, Ngọ, Tý để mọi chuyện suôn sẻ và thuận lợi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hàng ngày 1/5/2019 thứ 4 của tuổi Thìn

Ngày Thìn Tuất tương xung báo hiệu tuổi Thìn có thể gặp chút trở ngại. Dù bạn là người có năng lực nhưng nếu tỏ ra hiếu thắng quá thì sẽ bị phản tác dụng, nhưng nếu dồn nguồn năng lượng này vào việc sáng tạo thì sẽ nhận được những kết quả bất ngờ.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, không có biến cố gì lớn. Đối với những người độc thân có thể trúng tiếng sét ái tình trong ngày hôm nay, mối quan hệ khá nhiều triển vọng nhưng sẽ không tốt nếu bạn nóng vội muốn đẩy nhanh tiến độ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/5/2019 thứ 4 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay nên hết sức thận trọng về chuyện tiền bạc, chớ lơ là để rồi bị mất đồ đạc, túi xác hay ví tiền lúc nào không hay. Bên cạnh đó cũng không nên đi vay tiền hộ người khác bởi điềm báo không lành có thể mất cả tiền lẫn bạn.

Đường tình duyên hôm nay của người tuổi Tỵ lại khá yên bình. Phẳng lặng không chút gợn sóng lại còn chẳng có chuyện gì đáng nói. Hai bạn vừa gần lại như xa nhau. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 1/5/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Mọi việc trong ngày 1/5/2019 của tuổi Ngọ đều rất thuận lợi, bạn biết nên làm gì và không nên làm gì để mọi thứ dễ dàng và thuận lợi hơn. Hãy luôn duy trì thái độ khoan dung, nhẫn nại và tôn nghiêm như thế, sau này bạn sẽ nhận được quả ngọt xứng đáng.

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn có chút sóng gió. Mọi hành động hôm nay của bạn khiến cho người ấy cảm thấy nghi ngờ mặc dù bạn chẳng làm gì xấu cả. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 1/5/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay có cát tinh nâng đỡ nên tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Một vài người đã sớm quay trở lại với công việc làm thêm để gia tăng thu nhập, nhưng đừng ôm đồm quá nhé.

Khi yêu hầu như ai cũng đều phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống của mình. Nếu hôm nay bạn và nửa kia của mình chó chút cãi vã thì sớm mai tỉnh dạy hãy cho nó vòa dĩ vãng đi nhé. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày mới 1/5/2019 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay có thể đón một số tin vui liên quan đến công việc hoặc chuyện làm ăn, có sự đồng thuận của đối tác lâu năm. Có thể nhiều người nghĩ rằng là do may mắn nhưng bạn biết để có được thành quả này, bạn đã phải dày công xây dựng và cố gắng trong bao nhiêu năm.

Ngũ hành tương xung khiến cho hôm nay bạn cảm thấy vô cùng tự tin khi ở bên người ấy. Những hành động nổi khùng thái quá chỉ làm cho 2 bạn xa cách nhau thêm thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày thứ 4 1/5/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/5/2019 thứ 4 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo tuổi Dậu có thể vướng phải một số rắc rối trong ngày thứ 4 có liên quan đến luật pháp, giấy tờ… Bản mệnh càng làm càng sai nên hãy cố hạn chế không liên quan đến những việc này.

Chuyện tình cảm cũng có những rào cản nhất định, tuy nhiên hãy coi đó là những điều mới lạ mà cuộc sống này dành cho chúng ta, chỉ cần có niềm tin và luôn hướng tới cái đích chung mà hai người muốn hướng tới thì tương lai không xa sẽ là gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 1/5/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay thực sự nổi bật vì sự nhanh nhẹn và thông minh của mình. Nhưng không nên quá cầu toàn vì nó có thể khiến bạn tức giận và không thỏa mãn nếu việc nào đó không được hoàn hảo.

Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi nhưng vì mọi thứ đang diễn ra quá nhanh nên con giáp này có vẻ choáng ngợp. Bạn nên dành thời gian để xem xét mọi việc, thử nghĩ xem mình có thực sự hạnh phúc hay không, nếu vẫn còn nhiều câu hỏi nghĩa là bạn chưa thực sự toàn tâm toàn ý với mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi 1/5/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay được nhiều người yêu mến vì tính cách thật thà, dễ chịu của mình. Nhưng đừng tỏ ra hiền lành quá vì sẽ khiến mọi người có cảm giác bạn nhu nhược, đôi khi cũng phải mạnh dạn nêu ra ý kiến của mình với tập thể nhé.

Thực ra con giáp này có năng lực nhưng lại hơi thiếu tình cảm trong công việc nên chỉ tạo ra những sản phẩm “vô hồn”. Vì thế hãy đặt cả tâm huyết của mình vào đó và mọi người sẽ cảm nhận được những gì bạn đang làm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN