Thứ năm, 26/11/2020 | 02:39
RSS

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/4/2019: Tuổi Sửu cẩn thận họa

Thứ bảy, 27/04/2019, 11:47 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 28/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Mặc dù là ngày nghỉ nhưng hôm nay công việc kinh doanh khá ổn định, tuổi Tý sẽ nhàn nhã hơn. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp những kế hoạch vui chơi rồi đấy.

Bạn nên khiêm tốn một chút. Đừng nên vì đã yêu nhau lâu rồi mà tự cao tự đại, biết nhún nhường một chút trong tình yêu mới được bền lâu bạn nhé.. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tuổi Sửu lưu ý trong ngày hôm nay không nên di chuyển dù là vui chơi hay đi vì công việc. Hôm nay là ngày khá xấu đối với bạn, làm việc gì cũng chẳng thuận lợi. 

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, chính sự nuông chiều nửa kia quá đà lại phản tác dụng trong ngày hôm nay, cái kết cũng chỉ toàn cãi vã mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Xem bói tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Công việc kinh doanh đang diễn ra suôn sẻ và êm đẹp, tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội đầu tư tốt, có lợi cho đầu tư và quản lý tài chính. 

Thời gian rảnh khá nhiều cho nên bạn hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn và bỏ công việc qua một bên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hàng ngày 28/4/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão được dự đoán sẽ có một ngày khá là bận rộn đấy. Cho dù ở nhà hay đi chơi thì cũng tất bật và khá là mệt mỏi cho đến hết ngày. Bù lại thời tiết khá là mát mẻ cũng giảm bớt phần nào cơn nóng trong bạn.

Vận may về tình cảm hôm nay của người tuổi Mão lại khá là ổn định, nhưng cũng cần tạo cho phía bên kia một khoảng thời gian độc lập, sẽ thuận lợi hơn để hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hàng ngày 28/4/2019 của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay báo hiệu một ngày không mấy suôn sẻ cho người tuổi Thìn. Nếu cần giải quyết việc gì bắt buộc phải bình tĩnh, đừng nôn nóng. Hôm nay sẽ toàn chuyện khiến bạn phải đau đầu nhưng hết sức bình tĩnh lại thì chuyện đâu sẽ vào đó ngay thôi.

Tình cảm hôm nay giữa bạn và nửa kia của mình cũng khá chông gai. Vì nếu như tính cách bạn không kìm lại thì cơ hội chia tay là rất cao đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tiền đến tay còn để mất, hi vọng và công sức bao nhiêu hôm của người tuổi tỵ đến ngày hái quả bỗng vụt bay. Tuy là ngày nghỉ lễ nhưng bạn lại chẳng mấy vui vẻ gì. 

Tình cảm không có gì đáng lo ngại vì bạn và người đó cũng sẽ đến ngày về chung một nhà mà thôi. Còn đối với những người tuổi Tỵ vẫn đang F.A thì đây chưa phải là cơ hội tốt để bạn gặp được nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem bói tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay bạn khá lười biếng và ỷ lại cho nên bạn dẹp hết công việc qua một bên để dành thời gian nằm ườn trên giường. Tâm trạng của bạn lúc này chỉ nghĩ đến vui chơi mà thôi, ngày nghỉ mà nghĩ nhiều làm gì chứ. 

Tình cảm tình cảm ngày nay của người tuổi Ngọ lại rất khốc liệt, dễ tan vỡ với người ấy, bạn nên biết bao dung và nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Với tuổi Mùi, hiện tại bây giờ cũng chỉ có công việc, thực tế là một lựa chọn tốt khi bạn chọn cách không đi đâu và kỳ nghỉ này. Đừng nghĩ thế là khổ hay nghĩ theo hướng tích cực hơn là bạn đang phấn đấu cho một kết quả tốt sau này.

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Mùi lại khá là sóng gió, mở mắt ra là cãi vã rồi nhưng thật may chuyện này sẽ chấm dứt sớm thôi nếu đường ai nấy đi. Đùa một chút thôi, nó sẽ chấm dứt sau khi hết buổi sáng nhé, đến buổi chiều thì đâu lại vào đó. Một hành động nhỏ của người ấy sẽ làm bạn quên đi hết bực tức của buổi sáng rối.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày mới 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi của Tuổi Thân hôm nay cho thấy bạn sẽ có một ngày khá suôn sẻ, bạn thực hiện mọi việc một cách có trật tự. Làm gì cũng suôn sẻ cho nên tâm trạng của bạn hôm nay rất tốt.

Tình cảm không có gì khởi sắc bởi vì bạn cảm thấy hai người như đang còn một khoảng cách vô hình nào đó. Bạn chưa thực sự tự tin vào bản thân mình. Một cảm giác mông lung khó tả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày mới 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có một ngày khá như ý với những cách hành xử và tiếp cận tình huống rất chuyên nghiệp. Bạn nên nhẫn nhịn và hành động lịch thiệp hơn với phái nữ có khi vì thế mà bạn sẽ thoát kiếp F.A đấy.

Đối với những người tuổi Dậu đã có đôi có cặp rồi thì việc bạn cư xử không chuẩn mực lắm sẽ khiến nửa kia của bạn vô cùng khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2019 của tuổi Tuất

Tài vận đang tốt cũng có nghĩa là đường phát triển nghề nghiệp hôm nay với tuổi Tuất sẽ đang trên đà phát triển, bạn sẽ tiếp nhận có nhiều cơ hội hấp dẫn hơn.

Tình yêu của người tuổi Tuất nhìn chung 2 bạn khá hòa hợp với nhau. Cùng nhau bước thêm một bước để về chung một nhà đi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi 28/4/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ phát triển của công việc khá ổn định. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác được thiết lập tốt để không kích động những kẻ tiểu nhân xấu xa phá hoại. 

Chuyện tình cảm của bạn và nửa kia của bạn hôm nay khá là êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN