Chủ nhật, 15/12/2019 | 17:10
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 27/4/2019: Tuổi Dâu năng lượng tràn đầy túi tiền căng đét

26-04-2019 10:58:28

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 27/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Máy mắn hôm nay lại mỉm cười với người tuổi Tý. Bạn đạt được tham vọng và thành công trong công việc của mình. Nếu là nhân viên văn phòng thì hôm nay bạn sẽ có được cơ hội từ sêp hay đồng nghiệp của bạn trao cho đấy. Hãy trân trọng nó cho dù là cơ hội nhỏ vì thành công sau này sẽ rất lớn.

Về chuyện tình cảm thì bạn cần hết sức lưu ý trong lời ăn tiếng nói. Đừng vì mấy chuyện nhỏ nhặt mà sảy ra cã vãi, giận quá mất khôn đấy. Nếu thấy chuyện cãi vã không đi đến đâu thì tốt nhất nên im lặng đợi thời cơ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Hôm nay là ngày người tuổi Sửu nên cho mình một không gian riêng tư để làm việc. Những tác động từ bên ngoài chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu chứ chẳng đem lại cho bạn chút cảm hứng nào hết. Nếu bạn không muốn công việc hôm nay chẳng đi đến đâu thì đây chính là cách tốt nhất đấy.

Tình cảm hôm nay sẽ thăng hoa hơn chút khi cuối ngày bạn chủ động dành hết thời gian cho gia đình hay nửa kia của mình. Im ỉm hành động thương yêu lại càng làm cho đối phương mê mẩn bạn hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Năng lượng trong ngày thứ 7 này của bạn tăng lên gấp đôi vì bạn biết rằng nếu cố gắng hết sức thì chủ nhật này tha hồ "tung tăng" rồi. Ý trí quyết tâm làm việc khiến mọi tác nhân bên ngoài không thể làm ảnh hưởng đến bạn. Điều này có nghĩa là cả ngày sẻ chẳng có 1 tin nhắn hay cuộc gọi với nửa kia của bạn cho dù học đang thực sự mong ngóng 1 cái hẹn cho tối nay.

Đừng chỉ để năng lượng cho 1 ngày dài làm việc mà hãy tiếp sức cho cả người ấy nữa nhé. Hơn ai hết người đang mong ngóng cuộc hẹn vi vu lãng mạn tối nay chính là người đó đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hàng ngày 27/4/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay muốn tập chung làm gì thì hãy nhớ không gian làm việc phải thực sự gọn gàng trước đã nhé. Bỏ công việc qua một bên tầm 5-10p để sắp xếp lại chỗ làm của mình sao cho ngăn nắp, sạch sẽ cũng đem lại cảm hứng với công việc hơn.

Rất có thể hôm nay là một ngày bạn cảm thấy khá tò mò một chút về tương lai rồi sẽ đến đâu với nửa kia của mình. Nếu chưa sẵn sàng gì thì khoan hãy nghĩ cho tương lai. Điều cần làm bây h là đừng để ví rỗng trước đã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hàng ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy hôm nay bạn bị mất phương phướng. Điều này rất ảnh hưởng đến các quyết định cho mục tiêu ngắn hạn của bạn. Nếu không tự tin để quyết định thì tốt nhất bạn nên tìm đến sếp của bạn hay người nào đó có kinh nghiệm hơn để nhờ tư vấn.

Cho dù hôm nay bạn cực kì quyết tâm để làm việc gì đi nữa thì cơ hội thành công là rất thấp. Kết thúc 1 ngày đau đầu nhưng đừng để tâm trạng kéo dài cả đợt nghỉ lễ này. Ném mọi suy nghĩ tiêu cực, trong kỳ nghỉ dài này có thể bạn nên "xách ba lô lên mà đi". Tuy nhiên, đi một mình thì không phải tính cách của bạn mà hãy rủ thêm đám cạ cứng nhé. Nỗi buồn sễ bơi đi nếu bạn biết chia sẻ đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay bạn khá tự tin trong công việc, chính vì thế bạn xử lí tất cả mọi việc chẳng mấy khó khăn. Bạn có thể sẽ "câu" được "con cá lớn" cực kì tiềm năng nữa đấy nhé. 
 
Công việc và tiền bạc trong ngày hôm nay của người tuổi Tỵ khá là suôn sẻ. Cuối ngày còn được người ấy tặng cho món quà bất ngờ nữa chứ. Nhưng bất ngờ về mặt tinh thần đấy nhé nếu không như bạn nghĩ thì cứ vui hết nấc đi đã.
 
Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem bói tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Đừng quên những nguyên tắc trong công việc của bạn cho dù có là làm việc nhóm đi chăng nữa. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để làm việc nhóm đối với người tuổi Ngọ, những nếu bắc buộc phải làm nhóm thì bạn nên bảo vệ ý kiến của bạn một cách quyết liệt.

Một đợt nghĩ lễ dài ngày như thế này là cơ hội cho bạn thỏa sức du lịch sau những ngày làm việc mệt mỏi. Kế hoạch đã được lên có khi từ 1-2 tháng trước rồi nhỉ, còn đợi gì nữa tối nay hoặc ngày mai chính là khoảng thời gian tốt nhất để lên đường đấy. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Xem tử vi ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Làm việc theo cảm tính nhưng hôm nay lại mang đến cho bạn một kết quả khá tốt. Công việc cuối cùng cũng xong khép lại ngày cuối tuần khá là "OK". Tuy không quá rực rỡ những cũng đủ để bạn hài lòng để không phải mang tâm trạng thấp thỏm trong ngày nghỉ này.

Kỳ nghỉ này bạn lại chẳng muốn đi đâu cả, về bên người thân là quyết định đúng đắn của bạn. Làm việc hết sức nhưng mà "lương Ka" chưa về hay còn quá nhiều dự định phải chi tiêu nên bạn lặng lẽ khép hầu bao lại và ở nhà thôi. Tút tát lại nhà cửa cũng là niềm vui mà. Với cả nắng nóng thế này tốt hơn hết là ở nhà hưởng thụ điều hòa thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày mới 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Hãy xem xét tình hình một cách thận trọng hơn, rất có thể bạn sẽ phát hiện ra một số điểm lợi thế cho mình đấy. Dù bạn làm gì đi nữa thì cũng hãy làm theo kế hoạch. Hành động cẩn thận kể cả lời nói cũng sẽ không đẩy mọi việc đi quá xa.

Hôm nay sẽ là một ngày đầy thú vị với bạn và nửa kia của mình đấy nhé. Nuột nà và tươm tất trong buổi hẹn hò hoàn hảo cũng đủ để người ấy cả đêm mất ngủ vì bạn rồi. Cơ hội 1-1 trong chuyến đi dài ngày của bạn sẽ trong tầm tay mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Năng lượng làm việc tràn đầy khiến túi tiền khá là căng đét đấy nhé. Ngày làm việc cuối tuần lại khiến bạn khá phấn khích vì chỉ tối nay và mai thôi là chuyến du lịch đầy thơ mộng của bạn đã được thực hiện rồi. Ví tiền lúc này lại căng thì còn gì bằng nữa.

"Tích tiểu thành đại" rồi đã đến lúc bạn được nhẹ tay vung tiền rồi đấy. Làm điều mình thích với đám bạn yêu quý của mình thì còn gì bằng nhỉ. Thư giãn thôi !!!

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 27/4/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất khá là căng thẳng với bản hợp đồng chờ khách hàng đặt bút ký. Hầu bao có "Xiền" hay kỳ nghỉ này có vui hay không cũng dựa vào chính nó đây. Cố gắng đưa ra những lời lẽ thuyết phục thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn đấy nhé.

Nếu kết quả không tốt thì tâm trạng cũng vì thế mà chẳng vui vẻ gì. Bạn đừng vì thế mà buồn, ùa vào đám đông, ngồi làm vài cốc bia để giải tỏa chúng thay vì ở im một chỗ gặm nhấm nỗi buồn nó chỉ càng làm cho mọi thứ xấu đi thôi. Còn nếu kết quả tốt thì đáng ăn mừng lắm đấy chứ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi 27/4/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi tỏ ra tự tin thái quá. Bạn vô tình bỏ qua một số chi tiết nhỏ khiến cho công việc của bạn hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng bởi vì " thất bại là mẹ thành công mà".

Cuối ngày vi vu cùng với người thương "đi đâu, ăn gì" cũng sẽ làm bạn quên đi hết mọi chuyện bực bội trong ngày. Cứ vui đi vì đời cho phép nhỉ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN