Thứ sáu, 29/05/2020 | 21:24
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/4/2019: May mắn ập tới tuổi Mùi phát tài

28-04-2019 10:34:29

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 29/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/4/2019 thứ 2 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay sẽ có một kỳ nghỉ lễ với nhiều niềm vui, dù hôm nay không phải là ngày làm việc nhưng nếu có việc gì ra tiền thì bạn vẫn sẽ làm. Tuổi trẻ là không ngại khó ngại khổ làm việc và kiếm tiền bởi đó chính là động lực để nâng cao năng lực cũng như thu nhập. Tuổi Tý hãy cố gắng cải thiện các nguồn thu của mình, bạn nên tiết kiệm để chuẩn bị cho tương lai nhé.

Tý Thân tam hợp mang lại vận trình tình cảm hanh thông, thuận lợi, vợ chồng hòa thuận, người yêu tâm đầu ý hợp. Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ bạn mới, biết đâu đó lại chính là người bạn đời mà bạn vẫn tìm kiếm bao lâu nay.

Con số may mắn: 3, 7, 22, 35
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/4/2019 thứ 2 của tuổi Tý

Xem tử vi ngày 29/4/2019 thứ 2 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Sửu sẽ có cát tinh nâng đỡ cộng thêm nếu giải quyết vấn đề một cách linh động thì làm việc gì cũng thuận lợi. Hứa hẹn sẽ thu hoạch được không ít tin mừng từ công danh, sự nghiệp đấy nhé.

Tài lộc trong ngày rất khá nên có xu hướng chi tiêu thoải mái hơn. Bạn nghĩ mình sẽ chỉ mua những tích tiểu thành đại thì bạn cũng nhanh cháy túi mà thôi. Lưu ý tích kiệm không là hết kỳ nghỉ lễ thì bạn sẽ không còn tiền mà tiêu đâu.

Con số may mắn: 1, 8, 12, 36
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 29/4/2019 thứ 2 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có thể tìm được phương hướng để phát triển sự nghiệp riêng của mình. Mạo hiểm một chút cũng sẽ tạo nên nhiều cơ hội mới cho bạn đấy.

Dần Thân tương xung điềm báo có mâu thuẫn trong gia đình, nếu con giáp này không bỏ cái tôi đi thì cái miệng chỉ làm hại cái thân mà thôi. Tình cảm cũng vì thế mà trục trặc, dẫn tới đổ vỡ, chia ly, tới lúc nói lời xin lỗi cũng không giải quyết được gì.

Con số may mắn: 3, 5, 18, 25
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hàng ngày 29/4/2019 của tuổi Mão

Sự cứng nhắc của người tuổi Mão chính là nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn, cãi cọ với người khác trong thứ 2 ngày 29/4/2019 này. Bạn đừng cố hơn thua làm gì kể cả đó là người thân hay người quen, hãy giữ im lặng đúng lúc để tránh những điều không mong muốn.

Ngũ hành tương khắc cho nên nếu có đi đâu thì bạn cũng nên chú ý bảo vệ tài sản, tiền bạc cũng như an toàn cho bản thân mình. Tốt nhất không nên lái xe mà chọn các phương tiện công cộng hoặc để người đi cùng cầm lái để bảo vệ thân thể.

Con số may mắn: 3, 6, 73, 56
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hàng ngày 29/4/2019 thứ 2 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay không nên cố gắng thể hiện bản thân làm gì vì có thể sẽ nhận phần thua thiệt về mình. Nó chỉ khiến bị tổn thương về tinh thần mà còn tổn hại tới thân thể mà thôi.

Thìn Thân tam hợp mang đến vận trình tình cảm tốt đẹp, vẫn đang trong kỳ nghỉ nên hãy dành nhiều thời gian cho nhau nhiều nhất có thể nhé.

Con số may mắn: 4, 8, 49, 38
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 29/4/2019 thứ 2 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm có thể xung đột với người khác vì hành động thiếu suy nghĩ hoặc cố bảo vệ ý kiến bản thân mà xem thường ý kiến người khác. Trong lúc nóng giận bạn có thể có những lời nói hoặc hành động không đúng mực, phá vỡ nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Nguyên nhân một phần cũng là do tác động của mối quan hệ tương hại, không những thế con giáp này còn dễ vướng vào thị phi, bị tiểu nhân chơi xấu. Cẩn thận trong lời nó và động sẽ chẳng ảnh hưởng gì mà còn mang đến lợi ích tích cực cho bạn nữa đấy.

Con số may mắn: 2, 7, 52, 66
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay ngày 29/4/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Hôm nay, vận tài lộc của tuổi Ngọ dồi dào cùng nhiều niềm vui khác ập tới. Có người thì được lộc ăn uống, được tặng quà hoặc gặp gỡ những người bạn mới.

Tuy nhiên cũng vì là ngày nghỉ nên con giáp này có xu hướng chi tiêu hoang phí hơn thường lệ. Bạn nên kiểm soát sở thích mua sắm của mình nếu không sẽ chẳng cón tiền mà tiêu sau đợt nghỉ lễ này đâu.

Con số may mắn: 5, 9, 97, 65
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 29/4/2019 thứ hai của tuổi Mùi

May mắn ập đến với người tuổi Mùi vì có khả năng trúng thưởng hay phát tài rất nhanh, có người còn gặp được đối tác đầu tư uy tín, nhận hợp đồng lớn… Song nếu chưa cầm chắc tiền trong tay thì cũng đừng ba hoa bởi xung quanh có nhiều kẻ đang đang dòm ngó lợi ích từ bạn đấy.

Hôm nay con giáp này nên tranh thủ tận dụng thời cơ để tỏ tình với Crush của mình rồi đấy, tỉ lệ thành công khá là cao đấy. Còn với bạn nào đã có người thương rồi thì chỉ số cảm xúc càng thăng hoa không kém.

Con số may mắn: 3, 8, 33, 68
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày mới 29/4/2019 thứ hai của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay hết sức thận trọng, làm gì cũng từ tốn vì sợ sai sót. Nhưng điều này có thể khiến người khác đánh giá sai năng lực của bạn, họ nghĩ rằng bạn không có tài hoặc chậm chạp, nhưng đừng quá phiền lòng vì kết quả sẽ chứng minh tất cả.

Tình cảm của người tuổi Thân hôm nay có xu hướng bất an. Bạn không chắc chắc về tình cảm của minh, có nên tiếp tục hay không bạn cũng không biết nữa. Tâm trạng này sẽ không còn vào ngày mai nếu người đó hay bạn chủ động nhắn tin làm hòa.

Con số may mắn: 2, 6, 25, 86
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày thứ hai 29/4/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nên cân nhắc về hành động của mình. Sự cao ngạo mà bạn đang vẽ ra để tạo nổi bật của mình, thực tế thì bạn không được như vậy đâu. Nếu không chỉnh sớm thì mâu thuẫn sảy ra là điều không tránh khỏi.

Có thể hôm nay là ngày bạn gặp được định mệnh của đời mình trong một tình huống bất ngờ đấy, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đi nhé. Còn với những người đã có đôi có cặp thì nên khoan dung hơn với người mình yêu chứ đừng giận dỗi mà đánh mất những điều tốt đẹp.

Con số may mắn: 1, 7, 78, 45
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/4/2019 thứ 2 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 29/4/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Với cách làm việc thận trọng, có trước có sau của bạn sẽ đem đến cho người tuổi Tuất cơn mưa lời khen trong ngày hôm nay đấy. Đây cũng là lý do mà bạn được mọi người tin tưởng giao cho nhiều việc quan trọng. 

Hôm nay đi đâu làm gì với người ấy thì bạn cũng nên cẩn trọng trong hành động đấy nhé. Một hành động vô tình của bạn cũng sẽ làm người đó tổn thương ghê gớm luôn đấy.

Con số may mắn: 2, 5, 34, 87
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi 29/4/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay là ngày lục xung với địa chi đối với người tuổi Hợi cho nên phải thận trọng đề phòng với những người muốn nhờ bạn giúp đỡ. Không những không nhận được lời cảm ơn mà còn bị đơm đặt những lời thị phi ảnh hưởng tới uy tín hoặc tình cảm của bản thân.

Nếu hôm nay bạn đi đâu hay làm gì thì cũng nên cẩn trọng tư trang và tiền bạc của mình đấy nhé. 

Con số may mắn: 4, 7, 13, 88
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm! 

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN