Thứ sáu, 29/05/2020 | 04:36
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/4/2019: Thực Thần chiếu mệnh, tài vận thăng tiến

29-04-2019 10:36:21

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 30/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/4/2019 thứ 3 của tuổi Tý

Hôm nay, chính Quan mang tới tin vui về đường công danh sự nghiệp cho người tuổi tý. Hãy cố gắng làm hết sức mình rồi thành công sẽ tới, bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.
 
Tuổi Tý có thể cảm nhận được rõ ràng tình yêu mà nửa kia của mình mang lại. Dù có những lúc hai bạn không hiểu nhau mà dẫn đến hiểu lầm đối phương. 
  
Con số may mắn: 3, 7, 56, 72
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 
Xem tử vi ngày 30/4/2019 thứ 3 của tuổi Sửu
  
Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Sửu gặp Thương Quan, bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ của mình đi nhé. Tuy là ngày nghỉ nhưng hình như bạn hơi bốc hỏa thái quá đấy. Mỗi người có một đặc thù riêng hãy tôn trọng họ.
 
Thổ sinh xuất cho Kim, cho dù tình cảm hôm nay không được như ý thì cũng đừng vì thế mà trút giận lên người khác. Sao bạn không tìm cách để hâm nóng tình cảm giữa 2 người thay vì than trách số phận.
  
Con số may mắn: 2, 9, 35, 76
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi


 Xem tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2019 thứ 3 của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày 30/4/2019 thứ 3 của tuổi Dần

Xem tử vi của người tuổi Dần hôm nay cho hay, bạn khá nhanh nhẹn trong mọi việc nên được mọi người vô cùng ưu ái. Xử lý những tình huống khó cứu nguy cho rất nhiều người đấy. 

Hôm nay cục diện Tương Xung khiến thứ 3 này của người tuổi Dần đang phải đối mặt với những vết rạn vỡ trong tình cảm gia đình. Có điềm báo " con giáp 13" xuất hiện khiến bạn sẽ vô cùng đau đầu đấy.
  
Con số may mắn: 4, 6, 55, 25
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 
Tử vi hàng ngày 30/4/2019 của tuổi Mão
  
Người tuổi Mão hôm nay thứ 3 ngyaf 30/4/2019 có Chính Ấn che chở, làm việc gì cũng trôi chảy và suôn sẻ. Bạn yên tâm cho dù có thế nào thì công việc cũng diễn ra tốt đẹp đấy.
 
Kim Mộc xung khắc thể hiện sự mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Có thể các thành viên trong gia đình chưa thực sự hiểu nhau nên nảy sinh những hiểu lầm, nghi kỵ không đáng có.
  
Con số may mắn: 1, 7, 64, 13
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 
Tử vi hàng ngày 30/4/2019 thứ 3 của tuổi Thìn

Hãy nhìn xa hơn để thấy được những cơ hội lớn hơn cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay đấy nhé, đó là điều mà Thực Thần muốn nhắc nhở tuổi Thìn, bạn sẽ giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh của mình khởi sắc không ngừng sẽ khiến cho túi tiền của bạn rủng rỉnh đấy nhé.

Người tuổi Thìn đang có Tam Hợp quý nhân trợ mệnh nên vận trình tình cảm trong ngày tươi sáng rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ tìm thấy được tình yêu của đời mình.
  
Con số may mắn: 2, 6, 46, 95
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 
Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 30/4/2019 thứ 3 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, người tuổi Tỵ cần lắng nghe nhiều hơn nếu muốn hoàn thành trọn vẹn công việc trong ngày. Cứ cứng nhắc làm theo ý mình thì hậu quả phải trả giá là cả bằng tiền mặt đấy nhé.
  
Người tuổi Tỵ hôm nay biết mình đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Tị Thân nhị hợp, người ấy sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân để làm bạn vui.
   
Con số may mắn: 3, 9, 18, 65
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 
Tử vi hôm nay ngày 30/4/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Kiếp Tài giáng họa khiến cho con giáp mù quáng trong chuyện chi tiêu, tiền bạc chẳng hề đắn đo gì. Thứ mà bạn nhận lại chỉ là 1 cái ví rỗng mà thôi.

Vận trình thứ 3 này của tuổi Ngọ. Con giáp này chẳng gặp may lắm đâu khi cả đường tài lộc rồi đến đường tình duyên gặp hết trắc trở hết khó khắn này này đến khó khăn khác. Kim Hỏa xung khắc dẫn đến  những cuộc tranh cãi không hồi kết giữa bạn và người ấy. Đừng vì cái tôi mà chia cách đôi ta bạn nhé.
   
Con số may mắn: 4, 8, 25, 79
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 
Tử vi ngày 30/4/2019 thứ ba của tuổi Mùi
  
Tử vi tuổi Mùi cho thấy hôm nay tập trung hơn nếu không muốn " lợn lành thành lợn què". Đừng thấy người khác nghỉ lễ đi chơi hết chỗ này đến chỗ khác mà lòng dạ xuyến xao. Thức tỉnh lại đi Mùi nhé vì bạn sắp được hưởng thụ rồi.
  
Thổ sinh xuất cho Kim, người ấy không hiểu được tình cảm của bạn mà chỉ nghĩ rằng giữa 2 người chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường. Bạn cố gắng để bày tỏ lòng mình nhưng chẳng thể như ý.   
 
Con số may mắn: 1, 6, 38, 44
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 
Tử vi ngày mới 30/4/2019 thứ ba của tuổi Thân
  
Thiên Tài nhập cục, người tuổi Thân sẽ nhanh chóng tìm được nguồn thu tài lộc cho mình mà thôi. Bản mệnh không cần lo lắng quá mức đâu, chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến. Bạn được trời cho lộc thì cứ an tâm mà tận hưởng.
 
Tình cảm nảy nở mầm tốt sau bao nhiêu ngày chờ đợi. Người đó sẽ nói ra điều mà bạn muốn nghe nhất đấy.
 
Con số may mắn: 2, 5, 22, 84
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 
Tử vi ngày thứ ba 30/4/2019 của tuổi Dậu
    
Tuổi Dậu hôm nay cực may mắn đấy nhé, con giáp này được Tam hội quý nhân che chở nên vận trình ngày vô cùng tươi sáng, cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc đều sáng rõ.
 
Chính Tài cho thấy nguồn thu trong ngày hôm nay của tuổi Dậu chủ yếu đến từ công việc chính của bạn, nhưng đừng vui quá mà quên nhiệm vụ nhé.

Người tuổi Dậu hôm nay này sẽ được nửa kia của mình trao cho nhiều niềm vui bất ngờ đấy nhé, bạn không thể tưởng tượng được rằng người ấy lại ngọt ngào và lãng mạn với mình đến thế.
   
Con số may mắn: 3, 8, 11, 52
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/4/2019 thứ 3 của tuổi tuất

Tử vi ngày 30/4/2019 thứ ba của tuổi Tuất
 
Giống như tuổi Dậu, người tuổi Tuất cũng có 1 ngày vô cùng tuyệt vời  khi mà cuối cùng thì người ấy cũng gật đầu đồng ý, chấp nhận tình cảm bạn gửi trao. Tình yêu chớm nở thực sự rực rỡ.
 
Thực Thần chiếu mệnh, tài vận thăng tiến, người tuổi Tuất hãy chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc ùn ùn đổ về nhà nữa nhé. Người tuổi Tuất hôm nay làm gì cũng thuận. Bản mệnh có thể gặp quý nhân chỉ đường dẫn lối cho giảm bớt những khó khăn trên con đường tài lộc phía trước. 

Con số may mắn: 4, 7, 67, 35
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 
Tử vi 30/4/2019 thứ ba của tuổi Hợi
  
Tuổi Hợi hôm nay lại nhận được tin chẳng mấy tốt lành khi mà bạn có nguy cơ mất cả tiền bạc lẫn tình cảm. Cục diện Tương Hại cảnh báo con giáp này dễ gặp chuyện thị phi.
 
Ra khỏi cửa đã gặp tiểu nhân, Làm gì cũng không xong, ngồi nhà cũng chẳng vừa ý. Mọi rắc rối hôm nay đem đến cho bạn chỉ toàn muộn phiền và hao tài thôi.
 
Tình yêu chưa đủ bền vững khiến cho đôi bên nghi kỵ, hiểu lầm lẫn nhau. Cho du bạn không muốn bị hiểu lầm nhưng càng cố giải trích thì mọi chuyện lại đi quá xa.
  
Con số may mắn: 5, 9, 46, 77
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN