Thứ ba, 22/06/2021 | 02:45
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/5/2019: Vận trình của tuổi Sửu có hung có cát

Thứ tư, 01/05/2019, 10:07 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 2/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/5/2019 thứ 5 của tuổi Tý

Vận trình thứ 5 của tuổi Tý có phần thuận lợi hơn so với dự định nhờ có quý nhân giúp đỡ. Bản mệnh quay trở lại với công việc cùng tinh thần phấn chấn, năng lượng dồi dào, tưởng chừng như làm gì cũng dễ thành công là vậy.

Về chuyện tiền bạc tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều, những chuyện tình cảm mới là điều khiến bạn còn đang lăn tăn nhất. Mất niềm tin vào đối phương chính là tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Xem tử vi ngày 2/5/2019 thứ 5 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay báo hiệu vận trình của tuổi Sửu có hung có cát, phần lớn là bản mệnh phải tự dựa vào sức mình chứ vận may gần như không có. Vì là ngày tương hội nên sẽ có cơ hội để bạn xoay chuyển tình thế nhưng phải biết nắm bắt nhé.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2019 thứ 5 của tuổi Sửu

Tình duyên hôm nay của người tuổi Sửu có vẻ kém may mắn hơn. Bạn liên tục mắc sai lầm khiến cho nửa kia của mình cảm thấy vô cùng khó chịu. Tranh cãi là điều không thể tránh khỏi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem bói tử vi ngày 2/5/2019 thứ 5 của tuổi Dần

Ngày Dần Hợi lục hợp mang tới vận trình tốt đẹp cho người tuổi Dần hôm nay. Trong đó chuyện tình cảm hài hòa tốt đẹp, có thể gặp được những mối nhân duyên tốt có thể giúp bạn kết thúc cuộc sống độc thân.

Tuy vẫn còn mải mê với chuyện tình cảm nhưng may mắn là công việc không gặp trở ngại gì lớn. Tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ, người này rất có trách nhiệm với công việc nên đã chỉ cho bạn tránh được nhiều sai sót có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hàng ngày 2/5/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên mọi chuyện khá thuận lợi tuy nhiên vì mới quay trở lại với công việc nên tâm trạng như vẫn còn đang muốn nghỉ ngơi, ngoài ra công việc sau kỳ nghỉ cũng dồn vào khá nhiều nên chuyện bận rộn là khó tránh được.

Tình cảm của bạn khá yên bình, êm ả, không phải trải qua sóng gió nào. Mối quan hệ của bạn nhận được sự ủng hộ của gia đình và người thân nên bạn cảm thấy mình rất may mắn hơn nhiều người vì không phải đấu tranh khổ sở mà đôi bên đều bị tổn thưng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hàng ngày 2/5/2019 thứ 5 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nên thận trọng với chuyện tiền bạc vì có dấu hiệu hao phá rất lớn. Tốt nhất nên hạn chế các khoản tiêu pha ngoài dự kiến, thay vào đó nên để dành một chút để phòng cho những khi sau này cần dùng tới.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung, chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà gặp trở ngại, bạn khó lòng cảm nhận được tình cảm của đối phương dành cho mình. Người ta có tình mà bạn chẳng có ý, nên có thể để lỡ mất mối duyên lành.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 2/5/2019 thứ 5 của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Hợi tương xung nên người tuổi Tỵ cũng cảm thấy có chút bất an trong lòng, sinh nghi ngờ với nửa kia. Mối quan hệ hai người cũng vì thế mà gặp trục trặc, không ai chịu tin tưởng ai.

Cũng may tinh thần làm việc của tuổi Tỵ vẫn được duy trì, bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi chuyện riêng tư. Nhờ vậy mà kết quả công việc khá ổn, đủ để bạn thấy vui trở lại trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay ngày 2/5/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Những khó khăn xuất hiện trong ngày hôm nay tuổi Ngọ sẽ giải quyết dễ dàng. Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên có thể tháo gỡ được vướng mắc, từ từ gây dựng được chỗ đứng của mình trong công việc.

Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm có thể gặp trúc trắc. Các cặp đôi mâu thuẫn gay gắt, nếu không nhanh chóng hòa giải thì có thể sẽ bị kẻ thứ ba chen ngang vào, mà phần thua thiệt lại chính là bản thân bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 2/5/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tuổi Mùi thứ 5 này là ngày tam hợp nên mọi việc khá suôn sẻ và thuận lợi. Bạn bắt đầu quay trở lại với công việc, thích ứng khá nhanh sau thời gian nghỉ, với phương trâm luôn nỗ lực để đạt được thành công.

Tuy nhiên phương diện tình cảm có vài điểm cần lưu ý, đôi khi cần phải nhẹ nhàng thì bạn lại thiếu cảm xúc, khi lại quá cứng nhắc, luôn muốn đối phương làm theo ý mình nên mối quan hệ gặp phải trở ngại. Người ấy không cảm nhận được tình cảm của bạn nên mới thấy mệt mỏi với sự ràng buộc quá đáng như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày mới 2/5/2019 thứ năm của tuổi Thân

Dự báo tuổi Thân có thể gặp phải một vài rắc rối nhỏ. Ngày Thân Hợi tương hại mang tới những chuyện thị phi không đáng có, bạn lại không kiểm soát được cảm xúc nên ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa.

Đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, tuổi Thân quá cảm tính, thiếu tập trung vào công việc nên có thể đưa ra những quyết định không sáng suốt. Bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc càng sớm càng tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày thứ 5 2/5/2019 của tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu hôm nay báo hiệu tài lộc tăng tiến, thậm chí một vài người theo nghiệp kinh doanh hoặc đầu tư còn lên như diều gặp gió, làm gì cũng thuận lợi và thu được tiền bạc rủng rỉnh về tay.

Tuy nhiên thói đời đỏ bạc đen tình, vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề. Tuổi Dậu yêu nhiều, cho đi cũng nhiều nhưng sẽ khiến đối phương thấy nhàm chán vì bạn quá tôn thờ họ thành ra coi thường tình cảm mà bạn dành cho họ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 2/5/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Vận tài lộc trong ngày thứ 5 của tuổi Tuất khá kém sắc, tiền bạc tuy kiếm được không ít nhưng lại khó giữ được trong tay. Bản mệnh gặp họa phá tài nên vướng phải những rắc rối không đâu, phải dùng tiền bạc để giải quyết. Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp để mở rộng đầu tư hay kinh doanh do vận may ít.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung khiến vận đào hoa ảm đạm, tuổi Tuất khó lòng tìm được sự bình yên trong tâm hồn mình. Dù bạn muốn được yêu rất nhiều, không cần phải báo đáp gì nhưng dường như hôm nay là không thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi 2/5/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2019 thứ 5 của tuổi Hợi

Ngày Hợi Thủy tự hình, tuổi Hợi có thể gặp phải những rắc rối không đáng có. Bản mệnh có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, luôn phủ nhận những điểm tốt mà mình đang có, thậm chí bạn còn không tự tin về hạnh phúc mà mình đang sở hữu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN