Thứ sáu, 05/06/2020 | 13:36
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/5/2019: Ngày Tân Sửu tương xung báo hiệu vận tài lộc...

03-05-2019 11:29:49

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 4/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/5/2019 thứ 7 của tuổi Tý

Thứ 7 này của người tuổi Tý báo hiệu sự nghiệp tiến triển vượt mức mong đợi. Nhờ vậy, vận tài lộc của người tuổi Tý trong thứ 7 ngày 4/5/2019 vô cùng thuận lợi. 

Về chuyện tình cảm của người tuổi tý trong ngày hôm nay chí là đang ở trạng thái lý tưởng nhất. Vận đào hoa hưng vượng khiến cho người độc thân trở nên khá hấp dẫn, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ 7 của tuổi Sửu

Vận thế tử vi ngày 4/5/2019 của người tuổi Sửu lại khá ảm đạm. Sự nghiệp không khởi sắc bên cạnh đó hợp đồng và quan hệ đối tác cần đặc biệt chú ý. Tránh sơ xuất mà gây ra tổn thất lớn. 

Tài vận trong ngày hôm nay phải hết sức cẩn thận. Nếu bạn có ý định đầu tư mạo hiểm thì tốt nhất nên bỏ qua ý định đó đi. Đề phòng người khác mê hoặc hay muốn thuyết phục bạn làm điều việc trái pháp luật.

Chuyện tình cảm quay về vận khí bình lặng. Đối với người đã yên bề gia thất thì nên quan tâm tới nửa kia của mình hơn.

Xem bói tử vi ngày 4/5/2019 thứ 7 của tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2019 thứ 7 của tuổi Dần

Vận tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay 4/5 tương đối thuận lợi, bạn nên suy nghĩ về việc đầu tư tí chút để thử vận may. Sẽ có người tìm bạn mượn tiền, hãy khéo léo từ chối nếu không mât cả bạn cả tiền đấy.

Về mặt công việc thì khá tiêu điều. Với bản tình ham hư vinh có phần nặng nề, vì quá đề cao mình mà không hoàn thành được việc gì.

Tử vi hàng ngày 4/5/2019 của tuổi Mão

Trong ngày Tân Sửu, vận trình của người tuổi Mão thăng trầm bất ổn. Công việc xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác hay phát triển, tuy nhiên áp lực cực lớn, cần hành sự thận trọng kẻo mọi công sức đổ xuống sông xuống biển.

Tài chính của người tuổi Mão cũng vì thế mà có khá nhiều biến động. Có dấu hiệu mất mát tiền bạc, đầu tư thua lỗ hoặc kinh doanh gặp trở ngại do yếu tố chung của thị trường.

Về tình cảm của tuổi mão trong ngày hôm nay thì cực kỳ không lý tưởng chút nào. Vì quá áp lực và mệt mỏi với công việc mà không còn cảm giác yêu đương mặn nồng, tình cảm bị thiếu hụt.

Tử vi hàng ngày 4/5/2019 thứ 7 của tuổi Thìn

Ngày Tân Sửu tương xung báo hiệu một ngày tài lộc , công việc không hề suôn sẻ đối với bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc tuổi Thìn gặp khá nhiều rắc rối về tiền bạc. Đầu tư, kinh doanh tại thời điểm này là không nên.

May mắn là trong tháng Mậu Thìn nên chuyện tình cảm tiến gần vào giai đoạn ổn định, tình cảm lứa đôi mặn nồng. Một số cặp vợ chồng hãy sẵn sàng đón tin vui về chuyện con cái.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 4/5/2019 thứ 7 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc trong ngày hôm nay của tuổi Tỵ không quá khởi sắc, Tài chính ở trung bình khá mà thôi. Hạn chế đầu tư, tham gia các trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang. Trong ngày hôm nay có thể phải tiêu số tiền kha khá vì chuyện của người nhà.

Về tình cảm, người độc thân thiếu đi cảm giác an toàn, dù làm quen với nhiều người nhưng khó nảy sinh cảm tình.

Tháng này tuổi Tỵ sẽ có cơ hội mua sắm nhà cửa, xe cộ. Sự nghiệp có bước ngoặt lớn, tài sản thu được dồi dào. Nhưng trí óc có phần đãng trí, hay quên nên dễ mất một số đồ vật cá nhân, tìm cũng không thấy.

Tử vi hôm nay ngày 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tài vận tuy sáng nhưng khó tụ. Thứ Tài khởi sắc, mang đến nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh thu lời. Tuy nhiên, hầu như kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tích lũy không được nhiều. Công việc đối mặt nhiều trở ngại. Các mối quan hệ xã giao bất ổn, họa thị phi bủa vây.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ có dấu hiệu hoài nghi. Nếu cả 2 đều cố chấp, không chịu nhượng bộ, e rằng chuyện bé xé ra to, đôi bên xung đột nghiêm trọng, tình cảm khó hàn gắn.

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Vì là tháng Thìn lại thêm ngày Sửu tương xung nên tình duyên gặp nhiều trắc. Cơ hội “thoát ế” đã đã khó nay còn khó hơn, cho dù bạn có chủ động trong các mối quan hệ, nhưng sẽ chỉ nhận lại toàn điều đau khổ hết sức bất ngờ mà thôi.

Công việc có nhiều điểm sáng và cơ hội thăng tiến. Dù làm ở lĩnh vực nào, bạn cũng gặt hái thành công nhất định. Tuy nhiên, có điềm báo tiểu nhân quấy phá, hành sự thận trọng, đừng để bước đường thăng tiến bị cản trở.

Tài lộc trong ngày hôm nay khá trầm. Nhưng vẫn sẽ có chút ít may mắn về tài chính. Đủ ăn đủ tiêu chứ k phải kiểu có thể để ra được.

Tử vi ngày mới 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi ngày mới 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Tháng Thìn là tháng khởi sắc của người Tuổi Thân, bạn sẽ nhận được nguồn viện trợ lớn về tài chính. Có thể là vay vốn thành công, có người thân hay bạn bè giúp đỡ. Đây có thể là cơ hội mở ra cho người tuổi Thân chủ động trong các mối đầu tư kinh doanh. Cơ hội phát tài , sinh lời ở đây chứ đâu.

Có điều, các chi phí phát sinh trong ngày hôm nay cũng khá là nhiều đấy, nếu không quản lý tài chính chặt chẽ, tiền bạc dễ tiêu tán, khó mà dồn vào để làm việc lớn.

Nhân duyên khác giới vượng cho những người tuổi Thân còn "F.A", có thể gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý. Tình cảm hứa hẹn những trải nghiệm bất ngờ.

Tử vi ngày thứ 7 ngày 4/5/2019 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu hôm nay tương đối khởi sắc, tuy nhiên sẽ phải gặp khá nhiều thách thức đấy. Tinh thần làm việc trong ngày hôm nay của bạn lại khá uể oải, một vài hạng mục trì trệ, không theo kịp tiến độ.

Tài lộc ở mức trung bình. Do kiếm vừa đủ mà tiêu thì hơi quá tay. 

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Vông việc của người tuổi Tuất tiến hành không mấy thuận lợi vì trong ngày tứ hành xung ( Thìn - Tuất - Sửu - Mùi). Thời cơ chưa tới nên cho dù năng lực làm việc của bạn có tốt đến đâu thì kết quả nhận về đương nhiên làm bạn không hài lòng.

Tài vận chưa tới cho nên nếu bạn bất chấp đầu tư kinh doanh thì chỉ có trắng tay mà thôi.

Tử vi 4/5/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Thoát khỏi những tháng ngày u ám, hôm nay vận trình tuổi Hợi khởi sắc hơn hẳn. Công việc tiến hành khá suôn sẻ và tốt đẹp. Tài lộc trong ngày hôm nay tương đối hanh thông.

Phương diện tình cảm, có nhiều cơ hội để người độc thân gặp gỡ, kết thân với đối tượng khác giới. Nếu bạn cảm thấy đối phương chưa đủ chân thành hay tạo cho bạn cảm giác an toàn thì tốt nhất nên nói thẳng, đừng mập mờ sẽ chỉ khiến bạn phải đau mà thôi.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN