Thứ ba, 22/06/2021 | 02:28
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/5/2019: Tin vui với người tuổi Thìn

Thứ ba, 07/05/2019, 10:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 8/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/5/2019 thứ 4 của tuổi Tý

Hôm nay những người tuổi Tý có vận trình sáng sủa, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Bản mệnh vốn thông minh lại biết chủ động tạo cơ hội cho mình nên không tốn nhiều thời gian để hoàn thành công việc. 

Tình yêu hôm nay của người tuổi Tý không như ý cũng đừng tuyệt vọng. Hai bạn lúc này chỉ đang chưa hiểu nhau mà thôi. Chia tay chưa phải là hết, cơ hội quay lại tuy mong manh nhưng cơ hội đến với người sau sẽ rộng mở hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Xem bói tử vi ngày 8/5/2019 thứ 4 của tuổi Sửu

Vì được quý nhân phù trợ nên vận trình công việc của người tuổi Sửu hôm nay vô cùng suôn sẻ. Bạn đi làm với tinh thần phấn khởi, và chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao. Nếu bạn giữ mãi được tinh thần này thì vận tài chính cũng vì thế mà thăng tiến đấy.

Tình yêu đối với bạn không có gì khó khăn vì hai người luôn hiểu và yêu thương nhau hết mực. Hãy cố gắng chăm sóc người ấy chu đáo hơn một chút nhé. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 8/5/2019 thứ 4 của tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày hôm nay dự báo người tuổi Dần sẽ có một ngày vô cùng may mắn khi được quý nhân phù trợ, lợi nhuận thu về vô kể nhiều. Nhân cơ hội này mà tích cóp cho mình một nguồn vốn liếng riêng cho tương lai sắp tới.

Nhớ là tình yêu đang thăng hoan nên phải nhân cơ hội này tính chuyện về chung một nhà đi thôi nhé. Người ấy cũng sốt ruột về chuyện này lắm rồi đó. Nếu bạn cứ lơ là thì sẽ mất cơ hội trăm năm đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hàng ngày 8/5/2019 của tuổi Mão

Hôm nay sẽ là ngày hao tiền tốn của nên người tuổi Mão cần phải tiết chế trong việc chi tiêu lại nhé, đừng nên vung tay quá trán cũng đừng hoang phí quá vì trong tương lai không xa còn rất nhiều khoản tốn kém đấy. Bạn nên học cách tiết kiệm ngay từ bây giờ nhé.

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Mão sẽ đón nhiều tin vui đấy nhé. Nhờ có tam hợp vượng duyên cho nên những người còn độc thân sẽ gặp được nửa kia của mình một cách bất ngờ, vận đào hoa nở rộ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 8/5/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Tin vui với người tuổi Thìn sẽ ập đến vô cùng bất ngờ trong ngày hôm nay đấy nhé. Bạn nhận được nhiều hợp đồng hay cơ hội kiếm một khoản tiền kha khá đấy nhé. Nếu cố gắng lao động hăng say thì vận may sẽ đến, thành quả nhận được về sẽ khiến cuộc sống từ giờ đến hết tháng vô cùng "nở hoa" đấy nhé.

Quý nhân phù trợ trong chuyện tình duyên của người tuổi Thìn, đối với người chưa có tình yêu thì sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, ai đã có gia đình sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc vô cùng. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 8/5/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Công việc và tài chính của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không mấy suôn sẻ, tuổi Tỵ bị tiểu nhân hãm hãi, đi làm liên tục gặp điều xui. Điều bạn cần làm trong ngày hôm nay là mặc kệ mọi chuyện và hãy cứ làm đúng bổn phận của mình làm mà thôi.

Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Tỵ không như ý, người thích bạn thì bạn không thích, bạn chỉ nhớ thương quá khứ. Sống với thực tại là điều quan trọng nhất, nếu không bạn sẽ vô tình bỏ qua người thực sự trân thành với bạn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay ngày 8/5/2019 thứ 4 của tuổi Ngọ

Công việc khá ổn, tuổi Ngọ gặt hái được nhiều thành công cũng nhờ sự tự tin của bạn trong công việc. Tự tin thì tốt nhưng người tuổi Ngọ nên lưu ý đừng tự tin thái quá nhé nếu tỉnh táo ra thì nên biết mình biết người sẽ tốt hơn.

Tiền bạc trong ngày hôm nay thứ 4 (8/5/2019) thực sự rất rủng rỉnh, bạn có nhiều cơ hội để thay đổi bản thân như mua sắm đồ đạc, thay đổi ngoại hình. Hãy chăm chút cho mình nhiều hơn nữa nhé. Cuối ngày đối với những người tuổi Ngọ đã có nửa kia của mình, tốt nhất nên tạo bất ngờ cho họ bằng một cuộc hẹn lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 8/5/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Chuyện công việc không có gì phải căng thẳng cả, ai làm cũng sai lầm và việc bạn phải làm chính là sửa sai. Đừng vì thế mà suy sụp bản thân nhé hãy lấy đó là mục tiêu phấn đấu. Tuổi Mùi cần đề phòng vận tiểu nhân hãm hại trong ngày hôm nay, rất có thể bạn sẽ bị vu oan đấy nhé. 

Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Mùi cần lưu ý. Nếu bạn thực sự ưng người ấy thì hãy đưa họ về ra mắt đi là vừa nhé. Tình yêu thăng hoa cũng là cách để bạn quên đi mọi thứ, bắt đầu tương lai tươi đẹp hơn đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 8/5/2019 thứ tư của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay nhờ có ngũ hành tương sinh nên đường tài lộc tốt đẹp. Bạn không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn giỏi tìm cơ hội kiếm tiền nữa đấy. Tự tạo cơ hội cho mình trong ngày hôm nay cũng sẽ là bàn đạp bứt phá sau này đấy nhé.

Bình thường bạn vô cùng linh hoạt nhưng hôm nay sự tĩnh lặng của bạn khiến đối phương cảm thấy khó hiểu. Dường như giữa các cặp đôi đang có khoảng cách vô hình nên chưa tìm được điểm cân bằng và tiếng nói chung nên bạn chọn cách im lặng. Thế nhưng đừng tạo khoảng cách quá lâu kẻo tình cảm lại dần nguội lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 8/5/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Tài lộc trong ngày không có nhiều biến động. Ngày chủ về thị phi xuất hiện nên những người tuổi Dậu cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, tốt nhất những chuyện không có liên quan tới mình thì hãy im lặng nếu không chỉ tổ rước họa vào thân mà thôi.

Tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay thực sự đáng lo ngại. Bạn trao tất cả khi yêu nhưng nhận lại được gì. Sự phản bội chính là điều mà bạn căm ghét tận xương tủy. Mắt thấy, tai nghe thì làm sao mà tim không đau cho được. Buông bỏ nếu có thể bạn nhé, còn nhiều điều tốt đẹp dang đợi bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hàng ngày 8/5/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Dự báo tin vui với tuổi Tuất trong ngày 8/5/2019. Bạn được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng suôn sẻ, còn được sếp cất nhắc vào vị trí quan trọng. Chẳng mấy mà quyền lực nằm trong tay bạn.

Hãy là người mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán trong tình yêu hơn nhé. Hôm nay tình duyên nở rộ, buổi tối hãy cùng người ấy tham gia một bữa ăn lãng mạn, ngọt ngào, sẽ khiến cho đối phương cảm thấy hài lòng hơn về cách bạn đối xử với họ đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 8/5/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay có tam hợp vượng tài nên bạn chỉ cần ngồi một chỗ thì tiền cũng chảy vào túi đấy. Nhờ sự duyên dáng mà hôm nay đối với những người tuổi Hợi đang làm ăn kinh doanh thì sẽ có một ngày buôn may bán đắt lắm đấy nhé.

Nhưng bản mệnh lại có xu hướng mải kiếm tiền mà quên đi nửa kia của mình, mối qian hệ của bạn với các thành viên gia đình luôn ở trạng thái đóng băng. Hãy cùng người thân hay nửa kia của bạn tận hưởng một buổi tối ấm cúng bên nhau nhé. 

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN