Thứ ba, 22/06/2021 | 01:57
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2019: Tuổi Mùi gặp ngày tương hợp, tràn ngập tin vui

Thứ năm, 09/05/2019, 10:52 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 10/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/5/2019 thứ 6 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, nguyên nhân một phần là ảnh hưởng của ngũ hành tương xung. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia gặp rất nhiều rắc rối, những khúc mắc không tìm ra được tiếng nói chung.

Đen tình thì đỏ bạc, vạn tài chính của người tuổi Tý trong tháng này lại vô cùng khởi sắc đấy nhé. Với cách tính toán chu toàn của mình trong đầu tháng thì đến cuối tháng bạn chỉ cần rung đùi hưởng lợi mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem bói tử vi ngày 10/5/2019 thứ 6 của tuổi Sửu

Ngày Đinh Mùi nên đối với những người Kỷ Sửu , Tân Sửu là cực kỳ xấu. Vận trình công việc và tài lộc vô cùng khó khăn đối với người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Cố một khoản chi lớn khiến bạn vô cùng đau đầu trong việc tìm cách giải quyết chúng.

Về phương diện tình cảm, hôm nay bạn lại thêm nhiều rắc rối đối với mọi người xung quanh hay cả với chính nửa kia của mình. Những lời nói của bạn dù là vô tình cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến họ. Im lặng trong ngày hôm nay sẽ là cách giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần trong ngày Đinh Mùi không chịu ảnh hưởng mấy, Bạn sẽ có một ngày trôi qua khá yên bình. Đừng vì thế mà vung tay trong việc chi tiêu nếu không thì hạn "hao tiền" sẽ đến với bạn bất kể lúc nào vì vẫn là trong tháng xung mà.

Chuyện tình cảm cũng vì thế mà khá êm ấm. Bạn và người đó luôn luôn tỏ ra hiểu nhau. chia sẻ, tâm sự và mọi khó khăn trong cuộc sống cũng đủ thỏa lấp những chỗ trống về tình cảm trong cả ngày hôm nay rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Ngày Đinh Mùi báo hiệu người tuổi Mão sẽ có một ngày thành công rực rỡ cả về tài chính và công việc. Bạn làm gì trong ngày hôm nay cũng đều thuận lợi. Mọi tính toán trong công việc đều đúng ý bạn cho nên tiền bạc cũng vì thế mà về túi ầm ầm.

Hôm nay, người tuổi Mão lại tỏ ra mình vô cùng lãng mạn. Bạn khiến cho trái tim người ấy rung động chỉ nhờ vào sự quan tâm nhẹ nhàng mà thôi. Tình cảm đang trong thời kỳ thăng hoa thì đợi gì mà không tiến xa hơn nữa nhỉ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ 6 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay lại có tâm trạng khá thoải mái, bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc quá nhiều. Thu nhập trong tháng Kỷ Tỵ này của bạn khá ổn định, cộng với việc biết chi tiêu hợp lý nên không gặp phải vấn đề gì lớn.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu vận tình duyên của con giáp này đã tới, đào hoa nở rộ trong tháng khiến cho tình cảm của hai bạn khá là thăng hoa. Cho dù là người có đôi hay người còn độc thân cũng đều nhận được những niềm vui bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Thứ 5 này không phải là ngày may mắn lắm đối với người tuổi Tỵ. Đụng đâu cũng hỏng, muốn làm gì cũng gặp rắc rối cho dù bạn có tính toán kỹ đến thế nào đi nữa. Chính vì hôm nay không phải là ngày may mắn cho nên hạn chế đưa ra những quyết định lớn nhé.

Ngoài ra tuổi Tỵ hôm nay cũng dễ có những hành động nóng nảy, vô lối, tâm trạng bất an. Khiến tình cảm của bạn cũng vì thế mà nhạt nhòa đi. Suy nghĩ thật kỹ trược khi nói điều gì đó nếu không muốn làm tổn thương người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Trong ngày Ngọ Tỵ tương hợp, tuổi Ngọ gặp khá nhiều may mắn, có thể đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Nếu hôm nay có người muốn mai mối, giới thiệu cho bạn đối tượng khác giới thì đừng từ chối nhé, biết đâu đó lại là một nửa mà bạn vẫn tìm kiếm bấy lâu nay.

Còn bạn nào yêu lâu rồi nếu xác định tiến tới hôn nhân thì hãy nhanh chóng tiến hành, lên kế hoạch để đưa người ấy về ra mắt gia đình hai bên. Nếu tình yêu của hai bạn là chân thành thì sẽ được cát tinh phù trợ và mọi chuyện sẽ thuận lợi thôi.

Hôm nay tuổi Ngọ cũng có cơ hội phát tài phát lộc, nhất là với người làm ăn kinh doanh Việc buôn bán diễn ra thuận lợi, không chừng bạn còn được người khác giúp đỡ hoặc gặp được đối tác làm ăn thích hợp và hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay gặp ngày tương hợp cho nên chỉ tràn ngập những niềm vui và tin tốt lành trong ngày hôm nay. Bản mệnh gặp được may mắn về mặt tài chính khiến tiền bạc thu về nhiều không kể xiết.

Vận tài lộc vượng càng khiến cho niềm vui của con giáp này nhân lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó tình duyên hôm nay cũng vô cùng thuận lợi về mọi mặt khiến cho bạn cảm thấy hôm nay là ngày vui nhất trong tuần.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tuổi Thân phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực trong ngày hôm nay. Những người mà bạn vô cùng tin tưởng và giúp đỡ từ trước đó giờ bất ngờ quay ra làm những chuyện không đúng, phụ lòng tin tưởng của bạn. Đừng vì 1-2 người đó mà ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay nhé.

Nửa kia luôn là chỗ dựa tốt nhất cho bạn. Mọi tâm sự, mệt mỏi trong ngày hôm nay của người tuổi Thân chỉ cần bạn được ở bên , chia sẻ với nửa kia của mình thì tất cả nỗi buồn đều tan biến hết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hôm nay có vận trình khá khởi sắc, tài lộc hanh thông, vượng phát giúp bản mệnh thoải mái chi tiêu, tiết kiệm hoặc đầu tư mà không phải lo lắng gì về chuyện tiền nong.

Song chuyện tình cảm lại không gặp may như thế, các cặp đôi có thể vướng phải một số thị phi. Những rắc rối cho dù nhỏ nhắt cũng khiến tâm trạng của bạn vô cùng mệt mỏi. Không gian riêng cũng sẽ làm cho tâm trạng của bạn tốt hơn nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Thu nhập của người tuổi Tuất hôm nay không ổn định. Chỉ vì việc tiêu xài hoang phí mà không nghĩ ngợi đến số tiền trong túi còn không đủ dẫn đến việc bạn phải nợ nần, tiền khô cháy túi trong ngày hôm nay đấy nhé. 

Ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, mang tới tin vui lớn cho người độc thân. Còn đối với những người đã có đôi thì hôm nay sẽ vô cùng ấm áp đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Vì là tháng Kỷ Tỵ cho nên Hợi Tỵ tương xung khiến người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Giữa bạn và người ấy hôm nay liên tiếp xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Nếu không thể tin tưởng lẫn nhau thì chia tay cũng chỉ là sớm hay muộn. Bình tĩnh suy xét mọi việc nhé.

Hôm nay, người tuổi Hợi có xu hướng tìm niềm vui trong công việc để lấp nỗi buồn về chuyện tình cảm. Tuy tháng này mọi công việc và tài chính có phần không như ý nhưng bạn hãy cứ nỗ lực lên vì kết quả còn đợi bạn ở tháng sau cơ mà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN