Thứ tư, 17/04/2024 | 07:00
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/5/2019: Tuổi Tuất tâm trạng bất an

Chủ nhật, 12/05/2019, 12:17 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 13/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/5/2019 thứ 2 của tuổi Tý

Tý thông minh nhanh trí nhưng cũng không tránh khỏi những trở ngại trong ngày hôm nay. Làm việc gì cũng không được thuận lợi chính vì thế trong ngày hôm nay đừng nghĩ đến việc đầu tư mạo hiểm bạn nhé.

Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Tý khá tích cực. Tình thần hôm nay của bạn với các mối quan hệ của mình vô cùng phấn khích. Chính điều đó sẽ làm tăng tiến đào hoa của bạn, gặt hái được một số thành công nhất định theo ý muốn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Sửu.

Ngày Tuất Sửu tương xung cho nên hôm nay sẽ là ngày chẳng mấy may mắn với người tuổi Sửu. Bạn được cấp trên coi trọng bao nhiêu thì đồng nghiệp càng ghen ghét bây nhiêu. Ỷ vào được ưu ái cho nên bạn càng tự tin thái quá vào bản thân mình. Cần kiềm chế lại bản thân mình nếu không vừa bị chơi xấu lại mất tất cả đấy nhé.

Tình yêu trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu chưa như ý nên ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Cần bình tĩnh xem lại tình cảm của hai người. Nếu có một cuộc hẹn quan trọng với nửa kia của mình thì bạn nên hạn chế nói những lời không hay.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Sửu.

Tử vi thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay gặp quý nhân, tam vận đều vô cùng tốt đẹp. Tiền bạc hanh thông, công việc sáng lạn lại có cơ hội được thăng quan tiến chức. Những người đồng nghiệp cũng phải ghen tị với bạn.

Tiền bạc cũng vì thế mà tăng đáng kể, bạn vui mừng vì điều này nên có thể hơi hoang phí cho bữa tiệc tối nhưng không sao cả… 

Giờ tốt: 6h đến 8h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão là người mạnh mẽ kiên định và hết lòng vì gia đình. Ngày hôm nay bạn đã phát huy tối đa khả năng của mình khiến cấp trên nhìn ra năng lực thực sự của bạn và chắc chắn sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức.

Tiền bạc của bạn đang ổn định, bạn nên biết cách tiết kiệm hoặc đầu tư vốn làm ăn lớn thì mới có hi vọng làm giàu. Tình cảm chân thành của bạn dành cho người ấy khiến họ cảm động. Ban đầu có thể không yêu nhưng sau dần họ thực sự yêu mến bạn và đã động lòng trắc ẩn.

Tối nay nên hẹn hò lãng mạn ngọt ngào một chút, đừng quên gây bất ngờ nhé.

Giờ tốt: 15h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang chán nản công việc của mình vì nhìn những người bạn của mình quá giỏi. Chỉ là nếu thời cơ chưa đến thì đừng vội vàng nhé. Chuyển việc cũng phải có quá trình và hơn hết phải xem công việc mới thế nào, môi trường ra sao, mức lương không phải là tất cả.

Tình yêu không được như ý, người bạn yêu lại không yêu bạn nên bạn buồn chán. Điều này ảnh hưởng không ít tới tâm trạng của bạn. Đừng lụy tình quá, nếu người ấy không phải của mình thì cố mấy cũng không thể ở bên cạnh nhau.

Giờ tốt: 12h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Tỵ 

Tử vi 12 con giáp thông báo thị phi ngày hôm nay cho tuổi Tỵ. Bạn thực sự không may mắn khi liên tục bị đồng nghiệp chơi xấu, cấp trên chê bai. Bạn đang cảm thấy chán nản môi trường làm việc này nhưng cũng cần phải suy nghĩ xem nguyên nhân là từ đâu nhé.

Tình hình tài chính bất ổn, hao tiền tốn của là chuyện đương nhiên. Tiệc tùng gác lại, hãy để bản thân được nghỉ ngơi một ngày đúng nghĩa đi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Ngọ

Tài lộc hanh thông báo hiệu một ngày thành công rực rỡ về mặt tài chính của người tuổi Ngọ. Công việc trong ngày hôm nay của bạn có nhiều cơ hội rộng mở là tin vui. Có lẽ sự kiên trì, nhẫn nại và chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng đã có kết quả.

Tiền tài có thể bây giờ chưa nhiều nhưng ít ngày tới sẽ nở rộ đấy nhé. 

Tình yêu trong ngày thứ 2 này của người tuổi Ngọ đang đơm hoa kết quả. Chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi thì dù khó đến mấy, người ấy cũng sẽ chịu gục ngã dưới chân bạn.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày thảnh thơi, vui vẻ, bạn đi làm như đi chơi. Công việc với bạn mà nói không quá áp lực, thu nhập ổn nhưng đừng vì vậy mà đứng yên tại chỗ nhé. Lúc nào cũng phải nỗ lực hết mình nha.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ 2 này của bạn không như ý. Bạn và người ấy bất đồng quan điểm, cãi vã liên miên. Cảm thấy quá mệt mỏi vì chuyện này thì nên du lịch cuối tuần nhé.

Tiền bạc tạm ổn, có thể tiêu pha thoải mái không cần phải lo nghĩ quá đâu.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân may mắn khi ngày hôm nay gặp quý nhân phù trợ, công việc cũng vì thế mà thuận lợi , tăng tiến. Hôm nay là một ngày thích hợp để bạn thực hiện đầu tư mạo hiểm đấy. Quý nhân chỉ lối cho bạn còn ngại gì mà không nắm bắt cơ hội tốt này.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ 2 này của người tuổi Thân lại không mấy như ý. Tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu là yếu tố quan trọng nhất, nhưng bạn và người ấy hôm nay lại có quá nhiều hiểu lầm.

Giờ tốt: 10h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Thân

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Dậu

Vận tiền bạc và tình duyên hôm nay của người tuổi Dậu đều vô cùng tồi tệ. Công việc không như ý đã thế nửa kia và bạn lại cãi vã liên tục khiến tinh thần trong ngày hôm nay rơi vào tình trạng xấu nhất.

Tiền bạc không ổn định, bất ngờ phải chi những khoản không đâu vào đâu khiến bạn đau đầu, ngán ngẩm vô cùng. Khởi đầu của một tuần mới đã như vậy khiến tâm trạng trong tuần về cơ bản là không mấy tốt đẹp đâu.

Giờ tốt: 13h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Tuất

Tâm trạng của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá bất an, ruột gan cồn cao. Thật may nó chỉ khiến bạn k tập chung cho công việc mà tiền bạc lại không ảnh hưởng mấy.
 
Vận tiền bạc công việc hanh thông nhưng tình yêu lại không như ý. Bạn mệt mỏi vì hai người thường xuyên cãi vã, gia đình rạn nứt. Cần có thời gian để cả hai suy nghĩ lại tình cảm của mình nhiều hơn. 

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi trong ngày thứ 2 ngày 13/5/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm công ăn lương ngày hôm nay vận tiền bạc không được tốt nhưng đổi lại, người làm kinh doanh tự do lại thu lời cao. Có lẽ bạn có duyên với công việc kinh doanh hơn đó.

Tình yêu của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay chưa tới cho nên bạn cũng cũng đừng buồn, đừng lo ế nhé. Có thể một người nào đó hợp với bạn đang ở đâu đó rất gần mà bạn chưa nhận ra. Cứ kiên trì chờ đợi, sống nhiệt huyết hết mình thì tình yêu sẽ mỉm cười. 

Giờ tốt: 11h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 14/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 2, ngày 13/5/2018

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN